Bào tử vi khuẩn Microbe-lift có gây độc hại không?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng các phương pháp công nghệ sinh học không còn xa lạ với mọi người. Công nghệ sinh học vừa giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường nên luôn được mọi người tin dùng. Bởi trong công nghệ sinh học có chứa các vi sinh vật có lợi giúp thúc đẩy quá trình phân giải các chất thải.

Chính vì vậy việc sử dụng ra các sản phẩm vi sinh rất nhiều, nhưng việc lựa chọn sản phẩm vi sinh có chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao thì luôn là vấn đề suy nghĩ của người tiêu dùng. Để giúp đỡ mọi người không phải băn khoăn và tiết kiệm thời gian trong việc chọn lựa sản phẩm thì Công ty Đất Hợp xin giới thiệu sản phẩm vi sinh Microbe-lift. Sản phẩm vi sinh Microbe-lift hiện nay luôn được người dùng tin dùng và được phát triển rất rộng rãi.

 Vậy sản phẩm vi sinh Microbe-lift là gì??

Sản phẩm Microbe-lift là  sản phẩm vi sinh tập hợp của các loại vi khuẩn được nuôi cấy nhằm mục đích thích ứng, sản sinh và phát triển đến trạng thái trưởng thành và được ứng dụng trong việc xử lý các chất thải trong công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản. Sản phẩm Microbe-lift được ra đời vào năm 1976, có nguồn gốc 100% từ Mỹ.

Nhưng trong quá trình sử dụng sản phẩm Microbe-lift  thì có người dùng đang thắc mắc liệu sản phẩm Microbe-lift có chứa các bào khuẩn vi khuẩn không? Hôm nay bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho người dùng tin tưởng hơn dùng sản phẩm vi sinh Microbe-lift.

Sản phẩm vi sinh Microbe-lift
                                                                      Sản phẩm vi sinh Microbe-lift

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu bào tử vi khuẩn là gì??

Bào tử vi khuẩn là những vi khuẩn đang nằm trong giai đoạn bào tử, tức là nó sẽ biến đổi nhằm mục đích thích nghi để phù hợp với môi trường sống thay đổi.

Sơ đồ hình thành của bào tử vi khuẩn như hình sau:

sự hình thành của bào từ sinh vật
                                                            Sự hình thành của bào tử sinh vật

 Lợi ích của bào tử vi khuẩn:

 • Sản xuất chế phẩm sinh học nhằm tăng năng suất và sản lượng cho cây trồng trong nông nghiệp.
 • Tạo ra chế phẩm ngăn ngừa bệnh tật, làm sạch ao hồ giúp cho thủy sản phát triển.
 • Giúp xử lý các chất thải trong công nghiệp, khách sạn một cách nhanh chóng tiện lợi.
 • Giúp bảo vệ môi trường và con người.

Bào tử vi khuẩn có khả năng sống sót cao mặc dù trong điều kiện ngoại cảnh; mang nhiều giá trị lợi ích cho con người; mặc dù bên cạnh cũng có những bào tử sinh vật sinh bệnh cho con người.

Vậy sản phẩm có chứa bào tử vi khuẩn gì?

Áp dụng những lợi ích của bào tử vi khuẩn thì sản phẩm vi sinh Microbe-lift có chứa bào tử vi khuẩn đó là H2S. Đây là khí có mùi đặc trưng của sản phẩm.

Mặc dù thực tế khí này rất độc nhưng khi khí này vào sản phẩm có hai tác dụng. Chính là: Cung cấp các năng lượng vào vi khuẩn oxy hóa sulfide và sẽ gây ức chế quá trình trao đổi chất, quá trình này làm chậm tốc độ trao đổi chất của vi khuẩn trong sản phẩm vi sinh, giúp các vi khuẩn về trạng thái “ngủ yên” đến khi sản phẩm mở nắp và đưa vào sử dụng, khi đó H2S sẽ được pha loãng và tan nhanh trong không khí. Ngay lập tức các vi khuẩn trong sản phẩm sẽ được hoạt hóa và thúc đẩy quá trình phân giải các chất thải.

Tóm lại bào tử vi khuẩn trong Microbe-lift là bào tử vi khuẩn không gây hại cho sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Xem thêm:

Hiện tượng nở phồng của sản phẩm vi sinh Microbe- Lift, Microbe Lift SA, Microbe- Lift, Microbe- Lift N1, Microbe- Lift OC- IND, Sản phẩm Microbe- Lift, vi sinh Microbe- Lift DGTT, vi sinh môi trường Microbe Lift, vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Left DGTT

Bình luận (2)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường – thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi