Hot line: 0903 825 125

BẢO VỆ HỆ THỐNG BỂ TÁCH MỠ CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

BẢO VỆ HỆ THỐNG BỂ TÁCH MỠ CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG
5 (100%) 1 vote

Loại bỏ bớt mùi hôi và bảo trì hệ thống bể tách mỡ là vấn đề lớn trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Nếu không được chăm sóc và xử lý đúng cách, các vấn đề phát sinh như mùi hôi, quá tải, tắc nghẽn đường ống tạo nên môi trường vệ sinh không đảm bảo gây ảnh hưởng đến nấu nướng của các cơ sở kinh doanh.

Nhiều sản phẩm kém chất lượng và chất tẩy rửa hóa học được thiết kế để phân hủy dễ dàng dầu mỡ và các chất rắn bám dính bên trong đường ống thoát nước đã được một số các cơ sở sử dụng gần đây gây nên nhiều hệ lụy khôn lường.

Việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng hoặc chất tẩy rửa hóa học chỉ làm các chất rắn và FOG (Chất béo, Dầu, Mỡ) được hòa tan ra ngay tức thời, nhưng sau một thời gian ngắn thì dầu mỡ sẽ quay trở lại và nghiêm trọng hơn lúc bau đầu. Nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ khiến hư hại đường ống, phải mất thêm chi phí để thay mới, nhân công,….

Việc sử dụng một liều lượng nhỏ chế phẩm sinh học MicrobeLift DGTT sẽ giúp khôi phục lại chức năng hoàn chỉnh để bể tách, đường ống hệ thống thoát nước. MicrobeLift DGTT nhanh chóng tiêu hóa các loại dầu, chất béo, dầu mỡ và các chất hữu cơ khác đang làm tắc nghẽn bẫy, đường ống trong khoảng thời gian 48 giờ, mùi biến mất và hiện tượng quá tải bể tách mỡ được loại bỏ hoàn toàn.

Microbelift DGTT có chứa những vi khuẩn rất hiệu quả có thể phá vỡ chất béo, dầu và mỡ trong hệ thống đường ống dẫn và bể tách dầu mỡ. Hàm lượng FOG cao có chứa oxy, hydro và cacbon, vi sinh MicrobeLift sẽ phân hủy FOG cao đó tạo thành nước và CO2 mà không tạo ra hợp chất dư thừa nào có thể làm tắc nghẽn hệ thống.

——————————————————————————————————————————-
? CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
? Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
☎ Hotline: 0909 538 514
⌨️ Website: www.microbelift.vn/ www.microbelift.com.vn

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn