Hot line: 0903 825 125

Bí quyết giúp phòng tắm luôn sạch bóng với Microbe Lift

Bí quyết giúp phòng tắm luôn sạch bóng với Microbe Lift
5 (100%) 32 votes

Trong không gian sinh hoạt của chúng ta thì phòng tắm cũng giống như phòng ngủ hay phòng khách hoặc nhà bếp cũng đều phải giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Phòng tắm là nơi ẩm ướt và có thể chứa nhiều vi khuẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Tuy căn phòng này nhỏ nhưng lại tốn khá nhiều thời gian để lau dọn. Bật mí những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn vệ sinh phòng tắm một cách nhanh chóng, sạch bong trong nháy mắt nhé.

nhà tắm

Những việc cần làm để giữ nhà vệ sinh thông thoáng

Lau chùi nhà vệ sinh sạch sẽ không phải là một công việc dễ dàng bởi sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, hãy phân nhỏ công việc ra và giải quyết từng bước bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều. Hãy thực hiện những công việc đơn giản trước và tăng dần mức độ.

Lau chùi gương và buồng tắm, kính

Không khí trong nhà tắm luôn ẩm thấp, đặc biệt trong mùa mưa hơi nước sẽ khiến cho gương và buồng tắm kính dễ bị vàng ố. Do vậy, lau chùi gương và buồng tắm, kính là công việc “cần phải làm” sử dụng kem cạo râu để lau sạch gương cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Giữ ống thoát nước luôn thông thoáng

Đường ống thoát nước cần phải được thông thoáng, nhất là trong mùa mưa. Việc đường ống bị tắc nghẽn sẽ tạo điều kiện cho nhiều loài côn trùng như: gián, nhộng, bọ,… và cả loài muỗi phát triển. Ai cũng biết rằng muỗi là loài côn trùng gây ra các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, … Và nhà tắm ẩm ướt sẽ là điều kiện vô cùng lý tưởng cho muỗi đẻ trứng và phát triển.

Hơn thế nữa, khi đường ống bị nghẹt sẽ gây ra mùi hôi khó chịu trong phòng tắm. Do vậy, hãy luôn nhớ rằng giữ đường ống được thông thoáng là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêmBí quyết để ao nuôi tôm khỏe mạnh với Microbe Lift

Lau chùi bồn cầu

Nên nhớ bồn cầu là nơi có rất nhiều vi khuẩn sinh sống, nhất là ở những góc khuất. Do vậy bạn cần cọ rửa bồn cầu thường xuyên để diệt vi khuẩn. Bên cạnh đó, có một đặc thù là khi hầm chứa bị đầy sẽ khiến nhà vệ sinh có mùi hôi rất khó chịu và điều này rất dễ nhận biết. Do vậy, sau khi đã cọ rửa nhà vệ sinh mà vẫn thấy có mùi hôi thì bạn hãy lưu ý xử lý hầm chứa bị đầy nhé!

Trong trường hợp đường ống bị nghẹt gây mùi khó chịu và hầm chứa bị đầy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 dòng sản phẩm của Microbe Lift.

Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Lift DGTT

Sử dụng sản phẩm Vi sinh Microbe Lift DGTT có các lợi ích sau:

  • Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ (FOG)
  • Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn ở trong các đường ống; tránh nghẹt đường ống, bơm…
  • Làm giảm và kiểm soát mùi của hệ thống
  • Giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ
  • Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải và giảm BOD, COD, SS trong nước thải đầu ra

Xem thêm: Microbe Lift DGTT thông tắc đường ống dẫn nhanh chóng hiệu quả

Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe Lift OC-IND

Sử dụng sản phẩm Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe Lift OC-IND có các lợi ích sau:

  • Hạn chế và kiểm soát mùi phát sinh do phản ứng phân hủy sinh học
  • Giảm các khí ăn mòn thiết bị như H2S
  • Tăng cường quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong rác thải làm giảm các chất ô nhiễm trong nước rỉ rác
  • Đem lại không gian sống xanh sạch
  • Tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Xử lý ô nhiễm môi trường bằng vi sinh Microbe Lift

Với Microbe Lift bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn