CHẾ PHẨM SINH HỌC MICROBELIFT AQUA-C LÀM SẠCH NƯỚC NUÔI CÁ CẢNH

Nuôi cá cảnh không chỉ là thú chơi của mọi lứa tuổi. Theo phong thủy còn có thể đem lại nhiều may mắn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người nuôi cá cảnh. Cá cảnh thường có giá trị cao và khó chăm sóc. Vì vậy, việc đảm bảo môi trường nước nuôi phải sạch để cá nuôi khỏe mạnh. Với chế phẩm sinh học Microbelift Aqua-C, môi trường sống của cá sẽ luôn được đảm bảo.

Hình 1. Chế phẩm vi sinh Microbelift AquaC – Bạn đồng hành của người nuôi cá cảnh

Microbelift Aqua-C là sản phẩm gì? Tác dụng đến môi trường nước nuôi cá cảnh như thế nào?

– Microbe-lift AquaC là vi sinh tự nhiên 100%, không phải là chất hóa học. Sản phẩm là tổ hợp vi sinh có lợi và ở dạng lỏng. Nó được thiết kế chuyên biệt cho tất cả ao hồ nuôi thủy sản. – Được cấu thành từ hỗn hợp của 12 loại vi sinh chọn lọc, với mật độ là 387/450 triệu vi sinh /ml giúp: + Thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học của các vật chất hữu cơ chậm phân hủy. Như: thức ăn thừa, chất thải của vật nuôi tồn tại trong hồ thủy sinh + Giảm hàm lượng ammonia, nitrie và nitrate, và loại trừ sự hình thành bùn đáy. Đồng thời kiểm soát các phản ứng sinh mùi gây độc cho hệ sinh thái thủy sinh. Giảm thiểu và kiểm soát hàm lượng bùn đáy và mùi hôi tanh của bể. + Hạn chế sự phát triển của tảo, ức chế các mầm bệnh giúp tôm, cá khỏe mạnh. + Các chủng vi sinh chịu được độ mặn lên tới 40%. Thích hợp dùng trong mọi môi trường nước mặn, ngọt, lợ. + Phân hủy các chất bài tiết và thức ăn thừa của tôm, cá. Duy trì cân bằng sinh thái trong hồ thủy sinh. Giảm vi khuẩn gây bệnh, tăng tốc độ phát triển cho cá và giảm tỉ lệ vật nuôi tử vong. –  Hàng nhập nguyên kiện từ Mỹ, sản xuất tại Mỹ.

Hình 2. Chế phẩm vi sinh Microbelift AquaC – Bạn đồng hành của người nuôi cá cảnh

Microbelift Aqua-C hỗ trợ gì cho người nuôi cá cảnh?

– Giảm số lần thay nước, nên thiết bị lọc nước giảm được tần suất hoạt động. – Hiệu quả cao khi sử dụng trong hồ cá cảnh, hồ cá KOI, hệ sinh thái thủy sinh trong hộ gia đình. – Sản phẩm an toàn với con người. Không gây độc hại cho đời sống thủy sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

 

Hình 3. Chế phẩm vi sinh Microbelift AquaC – Bạn đồng hành của người nuôi cá cảnh

 Thông số kỹ thuật:

Bảng 1. Thông số kỹ thuật sản phẩm Microbelift AquaC

Lưu trữ/Thao tác: Bảo quản nơi khô thoáng. Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt, rửa liên tục bằng nước trong 15 phút. Không được uống.

Hình 1. Chế phẩm vi sinh Microbelift AquaC – Bạn đồng hành của người nuôi cá cảnh

 Cách sử dụng: đơn giản và hiệu quả. + Sử dụng 30ml sản phẩm cho mỗi 100 lít nước hồ thủy sinh mỗi tuần. + Đổ trực tiếp vào bể, không cần pha loãng, cá ăn vào vẫn an toàn. + Lưu ý:
 • Không sử dụng vi sinh MicrobeLift Aqua-C khi trong nước có hóa chất khử trùng hoặc thuốc kháng sinh, kháng khuẩn.
 • Nếu thay nước mới (trong nước máy có chứa Clo), phải đợi ít nhất 24 tiếng mới được sử dụng sản phẩm.
 • Sục khí liên tục để tăng nồng độ oxy hòa tan tạo điều kiện thuận lợi cho cá, tôm hô hấp.
 • Hạn chế giặt hoặc thay màng lọc nếu chưa cần thiết. Vì màng lọc đóng vai trò là giá thể giúp vi sinh bám dính và xử lý nước.
————————————————— 🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP 🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường 4, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM ☎ Hotline: 0909 538 514 ⌨️ Website: www.microbelift.vn  

Làm sạch bể nuôi cá cảnh bằng vi sinh, nuôi cá cảnh khỏe mạnh, vệ sinh bể cá cảnh, vì sao cần làm sạch bể nuôi cá cảnh


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường - thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi