Hot line: 0903 825 125

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT-ECOLOGICAL LABORATORIES

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT-ECOLOGICAL LABORATORIES
5 (100%) 2 votes
Ecological Laboratories Inc là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường đầy thách thức nhất đối với thế giới hiện nay. Trong một loạt các vấn đề liên quan đến môi trường, nhà máy đã có hồ sơ theo dõi chứng minh được sản phẩm tối ưu hóa các quá trình môi trường tự nhiên để khôi phục chất lượng nước và thúc đẩy quá trình có lợi cho cây trồng.Trụ sở chính của Microbelift

Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S. A, Singapore và Jordan; một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học đảm bảo kết quả trong giải pháp môi trường có hiệu quả cao trên toàn thế giới.

Với 40 năm kinh nghiệm  trong việc phân lập, sản xuất và quá trình lên men của vi khuẩn, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giải quyết khó khăn của môi trường.

Sản phẩm được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới.

Đội ngũ phòng  thí nghiệm bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật , và hóa học có trình độ cao, trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân sự thuộc trung tâm nghiên cứu và sản xuất của Ecological Laboratories

Đội ngũ nhân sự thuộc trung tâm nghiên cứu và sản xuất của Ecological Laboratories

Phó giám đốc sản xuất & phân phối và Trợ lý của Phó giám đốc sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2 . Đây là nơi nghiên cứu và phát triển và sản xuất một cách khép kín

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn