vi sinh microbe- lift

Hiện tượng nở phồng của sản phẩm vi sinh Microbe- Lift

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ sinh học đã cho phép ứng dụng các nghiên cứu vào điều kiện thực tế. Sản phẩm Microbe- Lift là một trong số đó, nó là thành quả của quá trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường.

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, sản phẩm vi sinh Microbe- Lift được người tiêu dùng thử nghiệm và tin dùng, trở thành một lựa chọn hàng đầu trong việc xử lý nước thải ở các nhà máy, khu công nghiệp, các nhà hàng và đơn vị kinh doanh khác.

Các dòng sản phẩm Microbe- Lift

                                                                Dòng sản phẩm vi sinh Microbe- Lift

Tìm hiểu về sản phẩm Microbe- Lift

Sản phẩm Microbe- Lift chứa các vi sinh vật được nuôi cấy chọn lọc, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính vô hại với môi trường hay thời gian bảo quản. Tất cả các sản phẩm vi sinh Microbe- Lift đều tồn tại ở thể lỏng, có màu đen tới xám đen, có mùi đặc trưng giống trứng thối (H2S). Tỷ trọng 1,04, độ PH nằm trong khoảng 6,9- 7,2. Nếu bảo quản trong môi trường thoáng mát, nhiệt độ phù hợp sản phẩm vi sinh Microbre- Lift có thời gian sử dụng lên đến 2 năm.

vi sinh microbe- lift

                                                            Hệ vinh sinh trong sản phẩm Microbe- Lift

Đối với từng sản phẩm, vi sinh vật sẽ mang đặc tính riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cụ thể khi xử lý các chất thải trong nông nghiệp người ta hay sử dụng sản phẩm Vi sinh Microbe- Lift Light, Microbe- Lift VSC. Khi dùng cho ngành thủy sản, người ta lại sử dụng sản phẩm Vi sinh Microbe- Lift Aqua C, Microbe- Lift N1. Riêng đối với các ngành liên quan đến môi trường thì có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn như: Microbe- Lift IDN, Microbe- Lift N1, Microbe SA hay Microbe DGTT. 

   Xem thêm:

Giải thích hiện tượng nở phồng của sản phẩm Microbe- Lift

Thông thường các dòng sản phẩm Microbe- Lift sẽ được sản xuất đóng thùng, mỗi thùng có 6 chai, 1chai= 1 gallon= 3,785 lít tương đương với 4,2 kg. Mỗi chai mang màu sắc đặc trưng của từng sản phẩm thường là màu đặc trưng đen đến xám đen. Các thông tin về công ty sản xuất,  thông số kỹ thuật, liều lượng sử dụng và bảo quản sẽ được in trên vỏ chai.

Trong quá trình khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc đưa về nhà sử dụng, cất giữ bảo quản phần còn lại sau khi đã sử dụng có thể gặp phải hiện tượng sản phẩm bị nở phồng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự cố này, hiện tượng nở phồng của sản phẩm Microbe- Lift được giải thích như sau:

 • Phương trình trạng thái khí lý tưởng: PV= nRT

Trong đó:     -P : áp suất               – n: số mol khí

-V: thể tích               – R: hằng số lý tưởng

-T: nhiệt độ

Theo đó với thể tích không đổi, số mol không đổi khi nhiệt độ tăng lên thì áp suất sẽ tăng, hay nhiệt độ của môi trường tăng làm nhiệt độ của sản phẩm tăng, áp suất trong chai tăng gây áp lực lên vỏ chai nên ta sẽ nhìn thấy chai đựng sản phẩm bị nở phồng.

 • Sự tạo khí

Khi nhiệt độ tăng cao sẽ tạo ra môi trường xúc tác cho các phản ứng tạo khí H2S xảy ra, khí tạo ra sẽ giải phóng lên trên bề mặt sản phẩm và chiếm một phần thể tích, tạo áp lực lên chai.

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm vi sinh Microbe- Lift

Những phản ứng hóa lý xảy ra nêu trên là những phản ứng hoàn toàn bình thường do tác động của nhiệt độ, không gây ảnh hưởng gì đến hệ vi sinh cũng như chất lượng sản phẩm. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi bắt gặp hiện tượng nở phồng của sản phẩm vi sinh Microbe- Lift.

Khi gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng đừng vội lo lắng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được lời giải đáp rõ ràng nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

chuyên gia môi trường, Hiện tượng nở phồng của sản phẩm vi sinh Microbe- Lift, vi sinh Microbe- Lift

Comment

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường – thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi