Hot line: 0903 825 125

Tái chuyển đổi nhãn hiệu từ Aquaclean qua Microbe-Lift

Tái chuyển đổi nhãn hiệu từ Aquaclean qua Microbe-Lift
Rate this post
Các sản phẩm tương tự đã được dán nhãn AquaClean® khi chúng tôi là nhà sản xuất theo thỏa thuận OEM cho Blueplanet LLC tiếp thị bên ngoài Hoa Kỳ và Canada. Aquaclean® là thương hiệu đã đăng ký của Blueplanet LLC. Thỏa thuận này đã chấm dứt vào tháng Tư năm 2014 và chúng tôi đã dừng dán nhãn Aquaclean® lên sản phẩm của chúng tôi kể từ đó. Kể từ tháng 4 năm 2014, các sản phẩm cùng loại sử dụng thương hiệu MicrobeLift® riêng của chúng tôi đang tiếp tục được cung cấp cho quý khách hàng thông qua mạng lưới các nhà phân phối quốc tế trên toàn thế giới.

Quý khách hàng thân mến,

Ecological laboratories Inc, được thành lập tại New York, Hoa Kỳ có cơ sở sản xuất tại Cape Coral, FL, USA là nhà phát triển ban đầu và nhà sản xuất của Microbe-Lift® – loạt các chế phẩm vi sinh ứng dụng vào xử lý chất thải môi trường xin trân trọng thông báo về việc tái chuyển đổi nhãn hiệu.

Được xác nhận do đại diện Công ty Ecological Laboratories ông Goh Kwang Beng -Giám đốc quản lý, Ecological Laboratories Inc  Thuộc Trung tâm hoạt động tại châu Á của Ecological Laboratories Inc., 

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thông tin sản phẩm và cách sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 538 514 hoặc truy cập : www.microbelift.com

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn