Microbe-lift DGTT và Microbe-lift OC- IND

Làm thế nào để thông bồn cầu nhanh chóng?

Vấn đề tắc bồn cầu do nhiều nguyên nhân gây ra như bồn cầu sử dụng quá lâu, sử dụng giấy vệ sinh nhiều… Tất cả các nguyên nhân trên không những làm cho bồn cầu không phân hủy được chất thải mà còn gây ra mùi hôi khó chịu cho không gian ngôi nhà của bạn. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu tình trạng này không được xử lý một cách nhanh chóng thì nó làm cho bạn cảm giác khó chịu, đau đầu sau những buổi đi làm hay đi học về mệt mỏi.

thong bon cau

Nếu các bạn nghĩ ngay đến biện pháp xử lý là sẽ gọi đến các trung tâm thông cống thì đó cũng cách giải quyết vấn đề nhanh. Những vấn đề đó kèm theo một chi phí sửa chữa rất tốn kém. Ngoài ra các trung tâm thông cống ở xa thì bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi. Nếu họ bận thì họ sẽ không sửa chữa cho bạn ngay lập tức được. Thì lúc đó bạn sẽ phải chịu đựng mùi hôi đó trong một khoảng thời gian dài.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để thông bồn cầu nhanh chóng?

Hiện nay có nhiều cách để thông bồn cầu nhưng phương pháp hiệu quả là sử dụng sản phẩm vi sinh. Vi sinh Microbe-lift đang là dòng sản phẩm ưa chuộng. Tin dùng nhất. Sản phẩm là tập hợp các vi sinh khử mùi, có hoạt tính cao. Có thành phần vi khuẩn được chọn lọc kĩ càng, nuôi cấy bởi các nhà nghiên cứu Hoa Kì. Các vi sinh vật có tác dụng làm tăng quá trình oxy hóa sinh học các hợp chất hữu cơ phân hủy chậm trong hệ thống hoặc không có khả năng phân hủy.

Ưu điểm của sản phẩm Microbe-Lift :

Với sản phẩm Microbe-Lift phân hủy các chất hữu cơ một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, giúp bạn bảo vệ môi trường xung quanh, đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn; giúp bạn chủ động trong việc thông bồn cầu, không mất thời gian chờ đợi.

>>> Xem thêm: Bào tử vi khuẩn Microbe-Lift có gây độc hại không?

Sản phẩm Microbe-Lift phù hợp cho việc thông cống

Hiện nay, Microbe-Lift đa dạng về sản phẩm. Để sử dụng phù hợp cho không gian của bạn thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Microbe-Lift OC-IND giúp giảm thiểu mùi hôi, phân hủy chất thải nhanh chóng. Hoặc sản phẩm Microbe-Lift  DGTT giúp thông bồn cầu do nguyên nhân váng dầu, mỡ… Để nâng cao hiệu quả sử dụng bạn có thể kết hợp các sản phẩm khác của Microbe-Lift.

thong bon cau
                                                Microbe-Lift DGTT và Microbe-Lift OC- IND

Chỉ cần pha với nước và đổ trực tiếp vào nơi bị tắc. Là bạn có thể yên tâm trong việc thông bồn cầu của gia đình mình. Tuy nhiên tùy thuộc vào không gian, kích thước của không gian của bạn mà dùng với liều lượng hợp lý, đạt được hiệu quả tối ưu.

Lưu ý:

 • Bảo quản các sản phẩm ở nơi khô mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.
 • Không được uống.
 • Nếu sản phẩm bị dính vào mắt thì phải rửa mắt trong vòng 15 phút.

Khi mua các sản phẩm của Microbe-Lift thì các bạn nên mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ bởi Ecological Laboratories. Sản xuất 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu từ Công ty TNHH Đất Hợp.

Trên đây là những thông tin sẽ giúp ích cho không gian bạn trở nên sạch sẽ. Giảm thiểu mùi hôi; xử lý việc tắc nghẽn bồn cầu. Với sản phẩm Microbe-Lift sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, sạch sẽ không gian ngôi nhà của bạn.

xử lý nước thải

Chế phẩm vi sinh, Microbe- Lift, Microbe- Lift DGTT, Microbe- Lift N1, Microbe- Lift OC- IND, Sản phẩm Microbe- Lift, vi sinh Microbe- Lift DGTT, xử lý dầu mỡ trong nước thải, xử lý nguồn nước trong nuoi trồng thủy sản, xử lý nước thải đô thị

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường – thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi