Xử lý bể hiếu khí Aerotank khi gặp sự cố trong nước thải thủy sản

Bể hiếu khí (Aerotank) là một phần trong quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học. Xử lý bể hiếu khí khi gặp sự cố là vấn đề rất nhiều kỹ sư quan tâm hiện nay.

Khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh cho bất cứ cơ sở sản xuất hay nhà máy nào cũng không hề đơn giản. Hệ thống xử lý nước thải chế biến thủy sản không phải là ngoại lệ.

Nước thải chế biến thủy sản có các thành phần ô nhiễm vượt quá tiêu chuẩn cho phép nhiều lần. Trong khi đó, lưu lượng nước thải tính trên một đơn vị sản phẩm cũng khá lớn, thường từ 30 – 80 m3 nước thải cho một tấn thành phẩm.

Muốn xử lý bể Aerotank khi gặp sự cố, ta cần biết nguyên nhân và hiện tượng. Từ đó sẽ có hướng giải pháp phù hợp.

Nguyên nhân và cách khắc phụ bể hiếu khí Aerotank:

>>> Xem thêm: Bể hiếu khí (aerotank)

xu ly be hieu khi

Trên đây là một số sự cố và cách khắc phục tiêu biểu trong bể hiếu khí. Nếu các bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

xử lý nước thải

bể hiếu khí, Chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản, Vi sinh dùng trong thủy sản, xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường - thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Số 2, đường số 4,
    Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
    QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
    Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • cskh@dathop.com.vn
  • (+84) 909 538 514
  • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi