Hot line: 0903 825 125

Những năm qua, Đất Hợp đã đóng góp một phần trong Ngành Trắc Địa – Thủy Đạc và Vi sinh. Chúng tôi cung cấp những giải pháp hữu ích và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Với kim chỉ nam “TRỌN NIỀM TIN”, chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định niềm tin bằng những hành động thiết thực mà khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với Đất Hợp.

Từ 3/2016, Đất Hợp – Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Microbelift tại Việt Nam. Thỏa thuận được ký kết giữa Công ty Ecological Laboratories (Mỹ) và Công ty TNHH Đất Hợp. Đây là bước tiến quan trọng của Đất Hợp và đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift đến từ Mỹ.

Đất Hợp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh.Trong những năm qua, Đất Hợp dã khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó củng cố thêm niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Đặc biệt là dòng sản phẩm vi sinh Microbelift được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, chúng tôi co một đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

“Trọn niềm tin”– Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Qua sự chuẩn hóa, cung cách phục vụ, rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng. Chính sách hậu mãi tốt, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. “Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn