Lịch sử hình thành và phát triển

Website Microbe-Lift là website thuộc thương hiệu Biogency – Thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp sinh học cho ngành xử lý môi trường và xử lý ao nuôi thủy sản, có công ty mẹ là công ty TNHH Đất Hợp.

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm sinh học chính hãng, ứng dụng cho 2 lĩnh vực chính là:

 • Môi trường: Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, giải pháp cho rác thải, giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, xử lý mùi hôi chuồng trại và đặc biệt là xử lý Nitơ, Ammonia.
 • Thủy sản: Kiểm soát chất lượng nước và khí độc ao nuôi tôm.

Từ những ngày đầu tiên, website được xây dựng với mục đích là một cổng thông tin giới thiệu đến Qúy khách hàng các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia có công nghệ sinh học hàng đầu thế giới. Với dòng sản phẩm mở đầu chính là sản phẩm Microbe-Lift được sản xuất bởi Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc., (USA))

“Ecological Laboratories Inc., (Viện Thí nghiệm sinh Thái Mỹ) có kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân lập các chủng vi sinh vật từ năm 1976. Là đơn vị nắm giữ công nghệ và công thức sản xuất các sản phẩm sinh học ứng dụng cho xử lý môi trường, nông nghiệp và thủy sản.

Ecological Laboratories Inc., sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học mang các thương hiệu MICROBE-LIFE, MICROBE-LIFT và QUANTUM GROWTH phân phối trên toàn thế giới.”

Sau một thời gian tham gia vào lĩnh vực cung cấp giải pháp sinh học với dòng sản phẩm Microbe-Lift tại Việt Nam từ năm 2008 đạt được những thành công nhất định, đặc biệt là trong việc xử lý Nitơ, Ammonia. Chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng phát triển hơn về giải pháp, sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học không chỉ từ Mỹ và thương hiệu Microbe-Lift, chúng tôi hợp tác và mở rộng thêm các sản phẩm từ các quốc gia phát triển khác như Anh, Úc, Mỹ,..v…v…. với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng tại Việt Nam nhiều sự lựa chọn cũng như các giải pháp tối ưu về hiệu quả và chi phí nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Là website thuộc thương hiệu Biogency, website Microbelift.vn cũng có tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi theo thương hiệu của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy trong giải pháp xử lý sinh học. Trở thành lựa chọn số 1 về cung cấp giải pháp và sản phẩm hiệu quả vượt trội trong xử lý Nitơ và Ammonia ngay từ khâu thiết kế. Thông qua sự thấu hiểu, cải tiến và trách nhiệm đến cùng.

SỨ MỆNH

“Cung cấp giải pháp và sản phẩm sinh học làm sạch môi trường sống mỗi ngày.”

 1. Cân bằng hệ sinh thái

Các sản phẩm website Microbe-Lift giới thiệu đến Qúy khách hàng sẽ góp phần mang lại trạng thái ổn định tự nhiên cho hệ sinh thái. Hướng tới sự thích nghi cao nhất với điều kiện sống.

Ứng dụng các vi khuẩn tự nhiên góp phần phân hủy chất hữu cơ trong môi trường sinh thái. Nhờ đó, các chất thải do con người tạo ra trong quá trình sinh hoạt, sản xuất,..v..v… được xử lý và đưa trở lại môi trường một cách tự nhiên nhất, giúp duy trì cuộc sống trên trái đất, đảm bảo cân bằng hệ sinh thái.

Các sản phẩm sinh học được giới thiệu trên website Microbe-Lift có thể thích nghi với các môi trường phức tạp với nồng độ các chất ô nhiễm cao hơn mức bình thường trong tự nhiên. Sản phẩm gồm đa dạng các vi sinh vật có ích. Khi được đưa vào vùng bị ô nhiễm, ngay lập tức vi sinh bắt đầu sinh sản và phân hủy các hợp chất ô nhiễm trong nước, đất. Kiểm soát mùi hôi. Chúng góp phần cùng với vi khuẩn tự nhiên giúp cân bằng sinh thái.

 1. Thân thiện môi trường – An toàn con người

Giải pháp và sản phẩm trên website MICROBE-LIFT có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm một cách tự nhiên bằng cách phá vỡ chúng thành các hợp chất cơ bản (CO2, H2O, N2). Từ đó đưa chúng trở lại sinh quyển, dựa trên cơ chế phân huỷ sinh học và không gây độc hại. Vì vậy, chúng có thể sử dụng an toàn cho người, vật nuôi và động vật hoang dã.

 1. Cộng đồng bảo vệ môi trường

Đối với khách hàng và người tiêu dùng – chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với việc quản lý môi trường và phát triển bền vững. Bằng cách cung cấp các sản phẩm tự nhiên an toàn, chúng tôi đang chung tay cùng với khách hàng của mình trở thành cộng đồng quản lý tốt môi trường, bảo vệ môi trường sống cho các thế hệ con cháu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trọng tâm”. Chúng tôi đề cao tinh thần phục vụ và coi trọng quan điểm “ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng”. Vì vậy chúng tôi luôn hành động dựa trên các giá trị: . “Thấu hiểu – Trách nhiệm – Chủ động – Tận Tâm – Hiệu quả” để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

 • Thấu hiểu:

Đất Hợp luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mục đích và nỗi lo của khách hàng;

Đất Hợp “đặt mình vào vị trí của khách hàng” để hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra chính sách hoạt động phù hợp cho cả hai bên.

Tại Đất Hợp, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc dựa trên sự thấu hiểu. Chúng tôi “đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp” để có thể chia sẻ, giúp đỡ, gắn bó và hoạt động với nhau như một thể thống nhất.

 • Trách nhiệm:

Tại Đất Hợp “trách nhiệm” là “làm đến cùng” công việc liên quan đến mình. Văn hóa của chúng tôi nhất quán về suy nghĩ, hành động, tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm, giải trình hoặc đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đồng nghiệp và cả chính bản thân chúng tôi.

Chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình với môi trường và cộng đồng thông qua các giải pháp kinh doanh góp phần bảo vệ môi trường sống, các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện được tổ chức hàng năm.

 • Chủ động:

Với mỗi cá nhân tại Đất Hợp, chúng tôi luôn coi trọng sự tự giác trong công việc. Mỗi cá thể là một mảnh ghép để tạo nên một Đất Hợp hoàn chỉnh, tự kiểm soát công việc và “quyết định hành động” nằm trong phạm vi quyền hạn của mình. Chúng tôi nêu cao tinh thần tự giác đề xuất kế hoạch, mục tiêu và giải pháp của mỗi cá nhân, tạo điều kiện tối đa cho mỗi cá nhân được thể hiện suy nghĩ và năng lực của bản thân.

“Chủ động” giúp chúng tôi làm chủ được tình huống và giúp Quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ kịp thời, qua đó giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất với hiệu quả tối ưu nhất.

 • Tận tâm:

Trong môi trường nội bộ, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn chủ động tìm hiểu nhu cầu khách hàng để phản hồi kịp thời, nhanh chóng, tạo sự an tâm cho khách hàng khi làm việc với Đất Hợp.

Bằng việc cung cấp trọn bộ các giải pháp về men vi sinh là cách chúng tôi giúp Quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng đến cùng để đạt được các giá trị thực sự mà khách hàng mong muốn.

 • Hiệu quả:

“Hiệu quả” là từ ngữ đơn giản nhất giúp Quý khách hàng có thể nhìn thấy được năng lực của chúng tôi, cũng là từ ngữ ngắn gọn nhất giúp mỗi cá nhân nhận được sự đánh giá về năng lực từ cấp trên.

“Làm việc một cách có hiệu quả” là cách chúng tôi mang đến lợi ích rõ ràng nhất cho Quý khách hàng. Với nguồn lực cho phép, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp nhằm hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất, ít tốn thời gian và chi phí nhất.

Khách hàng của chúng tôi

BIOGENCY là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đất Hợp, chuyên cung cấp các giải pháp sinh học trong xử lý môi trường, nuôi trồng thủy sản và canh tác nông nghiệp.

BIOGENCY hiện là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift của hãng Ecological Laboratories Inc., (USA) – (Viện Nghiên Cứu Sinh Thái Hoa Kỳ) đã có hơn 47 năm kinh nghiệm.

 1. Giải pháp sinh học trong xử lý nước thải, xử lý môi trường được BIOGENCY ứng dụng công nghệ vi sinh Microbe-Lift với các sản phẩm đặc trưng xử lý nitơ – amonia, xử lý BOD COD, xử lý bùn trong nước thải, xử lý mùi hôi rác thải/chăn nuôi, tăng sinh khí hầm Biogas, xử lý tắc nghẽn đường ống và ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm sinh học.

Các khách hàng, đối tác tiêu biểu của mảng xử lý nước thải như: Nhà máy bia Heiniken, Công ty CP sữa Đà Lạt – Dalatmilk, Công ty Thực phẩm Việt – VFoods, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận –  PNJ, Công ty chế biến tinh bột sắn Sepon, Khu Resort Hồ Tràm, Tòa nhà công ty CP Thế giới Di động,…

 1. Giải pháp sinh học trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm với xử lý NH3/NO2 trong ao nuôi, xử lý bùn đáy/nhớt bạt, xử lý nước ao và giải pháp men đường ruột giúp con tôm khỏe mạnh. BIOGENCY đã ứng dụng quy trình vi sinh tại nhiều farm nuôi lớn như Việt Úc farm, Nam An farm, khu farm nuôi của các đại lý tại các vùng nuôi trọng điểm như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre…
 2. Giải pháp sinh học trong nông nghiệp ứng dụng dòng sản phẩm giúp tối ưu hóa khả năng quang hợp, tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Vi sinh nông nghiệp Quantum Growth được ứng dụng hiệu quả tại vườn thanh long Long An, Tiền Giang, vườn tiêu, cafe tại DakLak, Lâm Đồng và một số vườn lan, cây cảnh khác.

Khách hàng tiêu biểu của BIOGENCY:

Screenshot 2023 09 20 094130