Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ năm 2003. Hiện là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Microbe-Lift và Quantum Growth của Ecological Laboratories Inc., (USA) tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm sinh học chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, ứng dụng cho 3 lĩnh vực:

 1. Môi trường: Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, xử lý mùi hôi và đặc biệt là xử lý Ni tơ, Ammonia.
 2. Thủy sản: Xử lý và làm sạch nước ao nuôi, khử khí độc và xử lý bùn đáy ao nuôi.
 3. Nông nghiệp: Phân vi sinh cải tạo đất trồng và tăng năng suất cây trồng.

**XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Ecological Laboratories Inc., (Viện Thí nghiệm sinh Thái Mỹ) có hơn 43 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân lập các chủng vi sinh vật. Là đơn vị nắm giữ công nghệ và công thức sản xuất các sản phẩm sinh học ứng dụng cho xử lý môi trường, nông nghiệp và thủy sản.

Ecological Laboratories Inc., sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học mang các thương hiệu MICROBE-LIFE, MICROBE-LIFT và QUANTUM GROWTH phân phối trên toàn thế giới.

>>> Nhà máy sản xuất: http://ecologicallabs.com/technology.html
>>> Nhà phân phối tại Việt Nam: https://microbelift.vn/

**TẠI SAO NÊN CHỌN MICROBE-LIFT?

 • Là sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ Mỹ (đầy đủ CO, COA).
 • Với hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Chịu trách nhiệm đến cùng trong mọi hoạt động về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn quan tâm đến việc truyền tải giải pháp và kỹ thuật mang tính ứng dụng thực tế. Giúp cho khách hàng dù không trong ngành cũng có thể giải quyết tận gốc vấn đề một cách hiệu quả và dễ dàng.
 • Cung cấp giải pháp trọn gói: Tư vấn giải pháp từ khâu thiết kế – Vận hành hệ thống – Nuôi cấy vi sinh.

**TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy trong giải pháp xử lý sinh học. Trở thành lựa chọn số 1 về cung cấp giải pháp và sản phẩm hiệu quả vượt trội trong xử lý Nitơ và Ammonia ngay từ khâu thiết kế. Thông qua sự thấu hiểu, cải tiến và trách nhiệm đến cùng.

**SỨ MỆNH

“Cung cấp giải pháp và sản phẩm sinh học làm sạch môi trường sống mỗi ngày.”

1. Cân bằng hệ sinh thái

Giải pháp Microbe-Lift mang lại trạng thái ổn định tự nhiên cho hệ sinh thái. Hướng tới sự thích nghi cao nhất với điều kiện sống.

Trong môi trường sinh thái, các vi khuẩn tự nhiên góp phần phân hủy chất hữu cơ. Chúng được thải ra từ con người và trả lại cho thiên nhiên giúp duy trì cuộc sống trên trái đất. Hệ sinh thái chỉ tồn tại được khi từng thành phần trong hệ sinh thái được đảm bảo và tương đối ổn định.

Là một trong những sản phẩm sinh học có thể thích nghi với các môi trường phức tạp với nồng độ các chất ô nhiễm cao hơn mức bình thường trong tự nhiên. Sản phẩm gồm đa dạng các vi sinh vật có ích. Khi được đưa vào vùng bị ô nhiễm, ngay lập tức vi sinh bắt đầu sinh sản và phân hủy các hợp chất ô nhiễm trong nước, đất. Kiểm soát mùi hôi. Chúng góp phần cùng với vi khuẩn tự nhiên giúp cân bằng sinh thái.

2. Thân thiện môi trường – An toàn con người

Giải pháp và sản phẩm MICROBE-LIFT loại bỏ các chất gây ô nhiễm một cách tự nhiên bằng cách phá vỡ chúng thành các hợp chất cơ bản (CO2, H2O, N2). Và đưa chúng trở lại sinh quyển. Các sản phẩm của MICROBE-LIFT dựa trên cơ chế phân huỷ sinh học và không độc hại. Vì vậy, chúng có thể sử dụng an toàn cho người, vật nuôi và động vật hoang dã. Do đó, đây thực sự là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

3. Cộng đồng bảo vệ môi trường

Đối với khách hàng và người tiêu dùng – chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với việc quản lý môi trường và phát triển bền vững. Bằng cách cung cấp các sản phẩm tự nhiên an toàn, chúng tôi đang chung tay cùng với khách hàng của mình trở thành cộng đồng quản lý tốt môi trường, bảo vệ môi trường sống cho các thế hệ con cháu.

**GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý kinh doanh:

Đất Hợp hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trọng tâm”. Chúng tôi đề cao tinh thần phục vụ và coi trọng quan điểm “ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng”. Vì vậy chúng tôi luôn hành động dựa trên các giá trị: Thấu hiểu, trách nhiệm và cải tiến để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Thấu hiểu:

 • Đất Hợp luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mục đích và nỗi lo của khách hàng;
 • Đất Hợp luôn lắng nghe để đưa ra những giải pháp mang giá trị ứng dụng thực tế và giải quyết được vấn đề của khách hàng.
 • Tại Đất Hợp, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc dựa trên sự thấu hiểu. Từ đó, thúc đẩy đam mê công việc và nâng cao thu nhập cho nhân viên.

Trách nhiệm:

 • Đối với khách hàng: Đất Hợp chịu trách nhiệm đến cùng trong mỗi giải pháp và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Đối với nhân viên: Đất Hợp xây dựng sự thành công cho nhân viên bằng cách tạo môi trường mà ở đó, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy điểm mạnh, theo đuổi đam mê và đạt được sự tự tin về tài chính.
 • Đối với đối tác: Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng và minh bạch.
 • Đối với cổ đông: Mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư thông qua các hoạt động kinh doanh thông minh..
 • Đối với cộng đồng: Đất Hợp mang đến những giải pháp thúc đẩy sự phát triển của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Cải tiến:

 • Đất Hợp luôn thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Đất Hợp luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp mới tốt hơn, hiệu quả hơn với chi phí phù hợp cho khách hàng.
 • Tại Đất Hợp mỗi nhân viên luôn được học tập, đào tạo về thái độ, kỹ năng, kiến thức nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng và phát triển năng lực bản thân.

**CHỨNG NHẬN

Để mang đến giải pháp chất lượng cho khách hàng, Đất Hợp lựa chọn các đối tác uy tín có các thiết bị và sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế.

microbelift
microbelift

**CÂU CHUYỆN MICROBE-LIFT TẠI FLORIDA, MỸ

Từ năm 1976, Tại Florida, Mỹ, Ecological Laboratories Inc., bắt đầu việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu MICROBE-LIFT để ứng dụng trong 03 lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và xử lý nước thải. Tại thời điểm đó, ứng dụng công nghệ sinh học đã phát triển ở nước này. Do vậy, MICROBE-LIFT đã có nhiều cơ hội để ứng dụng việc nghiên cứu của mình trên các quy mô rộng lớn. Đặc biệt trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và thủy sản. Từ đó, Microbe-Lift đã và đang giải quyết được rất nhiều vấn đề môi trường phức tạp.

Bên cạnh đó, Ecological Laboratories Inc., cũng phát triển các sản phẩm ứng dụng quy mô gia đình và giải trí. Ví dụ như: hồ cảnh quan trí hoặc hồ nước. Hơn nữa, sản phẩm còn rất được yêu thích trong nuôi dưỡng cá Koi và các loài thủy sinh khác.

Qua quá trình hoạt động nghiên cứu, Ecological Laboratories Inc., đã tạo ra những công thức độc quyền về sản xuất và phân lập các công thức vi sinh dạng lỏng, hoạt tính mạnh. Có khả năng xử lý nhiều vấn đề thách thức của môi trường. Không chỉ trong phạm vi nước Mỹ mà phát triển rộng khắp thế giới.

Trong lĩnh vực nông nghiệp Ecological Laboratories Inc., đã phát triển thương hiệu QUANTUM GROWTH. Giúp tăng hiệu quả rõ rệt cho việc tăng năng suất cây trồng. Ứng dụng cho ngành nông nghiệp sản xuất sạch ở nhiều nước trên thế giới.

Tất cả sản phẩm của Microbe-Lift được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học hiện đại. Được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới. Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2. Đây là nơi nghiên cứu, phát triển và sản xuất theo quy trình một cách khép kín.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật, và hóa học có trình độ cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

Một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories Inc., là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học để thương hiệu Microbe-Lift và Quantum Growth mang lại giá trị bền vững cho môi trường, con người và cộng đồng trên khắp thế giới.

chu ky