LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MEN VI SINH MICROBE-LIFT

Năm 1976, Viện nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc.) bắt đầu sản xuất MICROBE-LIFT. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và xử lý nước thải. Các sản phẩm này được ứng dụng trên những khu công nghiệp có quy mô lớn. Ngoài ra cũng có thể ứng dụng quy mô nhỏ hơn như ao trang trí hoặc hồ nước.

Do đó, vào năm 1988, sản phẩm men vi sinh MICROBE-LIFT bắt đầu ra đời và sử dụng rộng rãi. Men vi sinh MICROBE-LIFT đã và đang giải quyết được rất nhiều vấn đề phức tạp về môi trường.

Hiện nay, sản phẩm men vi sinh MICROBE-LIFT được săn đón nhất cho việc đảm bảo chất lượng, độ trong của nước. Không những vậy, sản phẩm còn được tin dùng phổ biến trong bảo dưỡng ao nuôi, kể cả những ao nuôi cá Koi, cũng như những loại thủy sản khác.

Trong một loại các vấn đề liên quan đến môi trường, men vi sinh Microbelift đã chứng tỏ mình trong nhiều trường hợp trong việc khôi phục chất lượng nước. Đặc biệt, trong nông nghiệp có những minh chứng rõ ràng nhất cho việc tăng năng suất cây trồng.

Sứ mệnh và lịch sử phát triển men vi sinh Microbe-lift

SẢN PHẨM MICROBE-LIFT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ HỆ SINH THÁI TRÁI ĐẤT 

Cũng tương tự như các đô thị và thành phố đang triển khai, phát động các chương trình tái chế để giảm lượng chất thải rắn cần xử lý; thiên nhiên cũng đã và đang thực hiện việc tái chế theo cách riêng của mình, còn được gọi là cân bằng sinh thái. Điều này vô cùng cần thiết để mang khối tạo dựng cơ bản trở lại sinh quyển nhằm duy trì sự sống trên hành tinh này.

Cân bằng sinh thái là trạng thái ổn định tự nhiên của hệ sinh thái, hướng tới sự thích nghi cao nhất với điều kiện sống. Cân bằng sinh thái được tạo ra bởi chính bản thân hệ sinh thái. Hệ chỉ tồn tại được khi từng thành phần trong hệ được đảm bảo và tương đối ổn định.

Trong môi trường sinh thái, những nhóm vi khuẩn đóng vai trò là người tái chế, góp phần phân hủy chất hữu cơ; và Ecological Laboratories sản xuất MICROBE-LIFT, một sản phẩm làm giàu sinh học (Bioaugmentation) tốt nhất trên thế giới, cho phép thiên nhiên bắt kịp với những hợp chất mới do con người tạo ra và tập trung vào xử lý những chất ô nhiễm nặng hơn, cao hơn so với những gì xảy ra thông thường trong tự nhiên.

Sản phẩm độc đáo này được tạo nên từ một công thức đặc biệt với những vi khuẩn có lợi. Những vi khuẩn đó khi được đưa vào những khu vực bị ô nhiễm, chúng sẽ ngay lập tức sinh sản và phân hủy các hợp chất trong nước hay đất, những tác nhân gây ra mùi hôi và ảnh hưởng xấu, thiệt hại đến môi trường.

Các sản phẩm MICROBE-LIFT làm sạch môi trường, loại bỏ những chất ô nhiễm theo một cách hoàn toàn tự nhiên, thông qua việc phân hủy các hợp chất đó về các đơn chất cơ bản rồi đưa chúng trở lại sinh quyển. Do các sản phẩm MICROBE-LIFT có khả năng phân hủy sinh học và không độc hại, vì thế chúng an toàn đối với con người, vật nuôi và cả các sinh vật hoang dã. MICROBE-LIFT hiện nay là một sản phẩm thân thiện nhất với môi trường.

Ecological Laboratories sử dụng những thí nghiệm ngoài trời để phân tích độc lập các sản phẩm của mình. Việc kiểm tra, giám sát sản phẩm được thực hiện thường xuyên, được xem như là một phần quan trọng trong quy trình quản lý chất lượng, cũng như mối quan tâm về đảm bảo chất lượng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Đối với khách hàng

Tại Ecological Laboratories, chúng tôi nhận thức rõ về trách nhiệm của mình đối với việc quản lý môi trường và phát triển bền vững. Bằng cách cung cấp các sản phẩm an toàn, tự nhiên, khách hàng của chúng tôi sẽ là những người quản lý môi trường sống tốt, phù hợp cho trẻ em, cũng như thế hệ con cháu phát triển. Không giống với những sản phẩm men vi sinh khác, chúng tôi sản xuất dòng men vi sinh riêng biệt, nhờ đó hoàn toàn yên tâm rằng mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều sẽ đạt được 100% sự an toàn và hiệu quả.

– Đối với những nhà bán lẻ

Chúng tôi trân trọng mối quan hệ giữa mình và các nhà bán lẻ, đồng thời luôn tìm cách để Ecological Laboratories có thể cung cấp sự hỗ trợ và giá trị tốt hơn cho những người bán sản phẩm của mình. Là một doanh nghiệp được sở hữu và điều hành bởi gia đình, chúng tôi tôn trọng tầm quan trọng của những nhà bán lẻ độc lập, những người có thể cung cấp kiến thức và chuyên môn để hỗ trợ khách hàng mua đúng sản phẩm, tối ưu hóa hiệu suất cho mọi sản phẩm của Ecological.

VỀ ECOLOGICAL LABORATORIES

Ecological Laboratories Inc. là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức men vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường đầy thách thức nhất đối với thế giới hiện nay.Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S.A, Singapore và Jordan. Một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học. Đảm bảo kết quả trong giải pháp môi trường có hiệu quả cao trên toàn thế giới.

Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S.A, Singapore và Jordan.

Ecological Laboratories đã có 40 năm kinh nghiệm trong việc phân lập, sản xuất và quá trình lên men của vi khuẩn. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giải quyết khó khăn của môi trường. Sản phẩm được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại. Được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới. Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2. Đây là nơi nghiên cứu và phát triển và sản xuất một cách khép kín.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật, và hóa học có trình độ cao, Trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản. Phó giám đốc sản xuất & phân phối và Trợ lý của Phó giám đốc sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật, và hóa học có trình độ cao, Trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản

VỀ BIOGENCY

BIOGENCY là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập vào năm 2003.

Tại BIOGENCY, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp sinh học xử lý môi trường và ao nuôi tôm, và hiện đang là đơn vị đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu MICROBE-LIFT của Ecological Laboratories Inc., (USA) tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với đầy đủ chứng từ.

BIOGENCY- Đi đầu về giải pháp xử lý NH3, NO2, NO3, Nitơ tổng.

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc truyền tải các giải pháp và kỹ thuật mang tính ứng dụng thực tế đến với khách hàng, hỗ trợ khách hàng giải quyết gốc rễ vấn đề một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bên cạnh đa dạng về ứng dụng trong xử lý ô nhiễm, BIOGENCY còn cung cấp những giải pháp khác biệt và hiệu quả với tầm nhìn trở thành đơn vị Đi đầu về giải pháp xử lý NH3, NO2, NO3, Nitơ tổng.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, Ql.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 083 6208 606
  • Email: dathop@dathop.com.vn
  • Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 17:00 PM