LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MEN VI SINH MICROBE-LIFT

Năm 1976, Viện nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc.) bắt đầu sản xuất MICROBE-LIFT. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và xử lý nước thải. Các sản phẩm này được ứng dụng trên những khu công nghiệp có quy mô lớn. Ngoài ra cũng có thể ứng dụng quy mô nhỏ hơn như ao trang trí hoặc hồ nước.

Vì vậy, năm 1988, Sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift bắt đầu ra đời và sử dụng rộng rãi. Microbelift đã và đang giải quyết được rất nhiều vấn đề môi trường phức tạp. Hơn nữa, sản phẩm còn rất được yêu thích trong nuôi dưỡng ká Koi và các loài khác.

Ecological Laboratories Inc. là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức men vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường đầy thách thức nhất đối với thế giới hiện nay.

Trong một loại các vấn đề liên quan đến môi trường, men vi sinh Microbelift đã chứng tỏ mình trong nhiều trường hợp trong việc khôi phục chất lượng nước. Đặc biệt, trong nông nghiệp có những minh chứng rõ ràng nhất cho việc tăng năng suất cây trồng.

Sứ mệnh và lịch sử phát triển men vi sinh Microbe-lift

Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S.A, Singapore và Jordan. Một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học. Đảm bảo kết quả trong giải pháp môi trường có hiệu quả cao trên toàn thế giới.

Eli đã có 40 năm kinh nghiệm trong việc phân lập, sản xuất và quá trình lên men của vi khuẩn. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giải quyết khó khăn của môi trường.

Sản phẩm được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại. Được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới. Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2. Đây là nơi nghiên cứu và phát triển và sản xuất một cách khép kín.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật, và hóa học có trình độ cao, Trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản.Phó giám đốc sản xuất & phân phối và Trợ lý của Phó giám đốc sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

SỨ MỆNH CỦA MEN VI SINH MICROBELIFT

Cân bằng sinh thái

Cân bằng sinh thái là trạng thái ổn định tự nhiên của hệ sinh thái, hướng tới sự thích nghi cao nhất với điều kiện sống. Cân bằng sinh thái được tạo ra bởi chính bản thân hệ sinh thái. Hệ chỉ tồn tại được khi từng thành phần trong hệ được đảm bảo và tương đối ổn định.

Trong môi trường sinh thái, các vi khuẩn tự nhiên góp phần phân hủy chất hữu cơ. Chúng được thải ra từ con người và trả lại cho thiên nhiên duy trì cuộc sống trên trái đất.

Dựa trên cơ chế đó, các nhà khoa học của Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sản xuất MICROBE LIFT. Là một trong những sản phẩm sinh học cho phép hoạt động thích nghi với các hợp chất mới. Hợp chất nhân tạo với nồng độ các chất ô nhiễm cao hơn mức bình thường trong tự nhiên.

Sản phẩm độc đáo này được tạo thành từ công thức đặc biệt của vi khuẩn có ích. Khi được đưa vào vùng bị ô nhiễm, ngay lập tức bắt đầu sinh sản và phân hủy. Chúng làm suy giảm các hợp chất trong nước hoặc đất bị ô nhiễm và gây ra các mùi hôi. Chúng góp phần cùng với vi khuẩn tự nhiên giúp cân bằng sinh thái.

Thân thiện môi trường – An toàn con người

Sản phẩm của MICROBE-LIFT làm sạch môi trường. Sản phẩm loại bỏ các chất gây ô nhiễm một cách tự nhiên bằng cách phá vỡ chúng thành các yếu tố cơ bản và đưa chúng trở lại sinh quyển. Các sản phẩm của MICROBE-LIFT dựa trên cơ chế phân huỷ sinh học và không độc hại. Vì vậy, chúng có thể sử dụng an toàn cho người, vật nuôi và động vật hoang dã. Đây thực sự là sản phẩm thân thiện với môi trường nhất.

Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ đã sử dụng các phòng thí nghiệm kiểm tra bên ngoài để phân tích độc lập các sản phẩm của chúng tôi. Kiểm tra và giám sát sản phẩm được thực hiện thường xuyên như là một phần quan trọng trong quá trình kiểm soát chất lượng. Vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng theo sự thay đổi phức tạp của môi trường.

Cung cấp hỗ trợ giá trị tốt nhất cho khách hàng

Đối với người tiêu dùng – Tại Viện nghiên cứu sinh thái, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với quản lý môi trường và phát triển bền vững. Bằng cách cung cấp các sản phẩm tự nhiên an toàn, chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi cũng là người quản lý tốt môi trường, bảo vệ môi trường sống cho các thế hệ con cháu.

Không giống như nhiều nhà tiếp thị khác về sản phẩm vi khuẩn, chúng tôi sản xuất vi khuẩn của riêng mình. Vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng mọi thứ mà chúng tôi đặt tên là an toàn và hiệu quả 100%.

Đối với các nhà bán lẻ của chúng tôi – Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với các nhà bán lẻ. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp, hỗ trợ và mang lại những giá trị tốt hơn cho đại lý của mình. Là doanh nghiệp, chúng tôi tôn trọng tầm quan trọng của các đại lý. Vì chính đại lý là những người có thể cung cấp kiến thức và chuyên môn để giúp khách hàng của bạn mua đúng sản phẩm và tối ưu hóa hiệu suất của tất cả các sản phẩm của Ecological.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, Ql.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Điện thoại: 083 6208 606
  • Email: dathop@dathop.com.vn
  • Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 17:00 PM
0909538514