Hien tuong dong can Microbe-Lift

Hiện tượng đóng cặn ở men vi sinh Microbe-Lift có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm?

Cặn Microbe-Lift hình thành do đâu? Hiện tượng đóng cặn ở men vi sinh Microbe-Lift có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm? Hãy cũng Microbe-Lift tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Men vi sinh Microbe-Lift là một sản phẩm của Ecological Laboratories Inc. (gọi tắt là ELi). Nhà máy ELi có 44 năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ và sản xuất vi sinh.

Quy trình sản xuất men vi sinh Microbe-Lift

Men vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift là sản phẩm cốt lõi độc đáo của Eli. Nhà máy sử dụng công nghệ của quá trình lên men nhiều giai đoạn. Vì thế sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift là sự tập hợp của rất nhiều chủng vi sinh vật khác nhau trong quá trình sản xuất. Được trải qua các giai đoạn lên men và thu các chủng vi sinh khác nhau ở giai đoạn tối ưu của mỗi chủng.

Các men vi sinh gốc và chất nền được đưa đóng chai trong một phòng siêu sạch trước khi tiến hành nuôi cấy vi sinh.

Quy trình sản xuất men vi sinh Microbe-Lift
Hình 1. Dây chuyền sản xuất vi sinh trong Phòng siêu sạch.

Chai Microbe-Lift được đóng gói với chất lỏng trong suốt. Sau đó, được chuyển đến phòng nuôi cấy với ánh sáng đặc biệt.

Hien tuong dong can Microbe-Lift
Hình 2. Phòng nuôi cấy men với ánh sáng đặc biệt.

Ở đây các chai men vi sinh sẽ có các màu sắc khác nhau. Do các chai Microbe-Lift ở những giai đoạn tăng trưởng khác nhau. Giai đoạn cuối cùng, những vi khuẩn quang hợp độc đáo hình thành. Các vi khuẩn quang hợp này cần ánh sáng để phát triển. Đây cũng là một trong những giai đoạn độc quyền trong quy trình sản xuất Microbe-Lift của Eli.

>>> Xem thêm: Công nghệ Ecological độc quyền chỉ có ở Ecological Laboratories Inc (USA)

Hiện tượng đóng cặn ở sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift

Tại giai đoạn chiếu sáng, một lớp màng sinh học sẽ hình thành trên thành chai, nơi ánh sáng tập trung nhiều nhất. Các lớp màng sinh học này sẽ trở nên dày và rơi xuống đáy chai. Khi cầm chai Microbe-Lift, có thể thấy những lớp cặn ở đáy chai, đây là điều hoàn toàn bình thường đối với mỗi sản phẩm Microbe-Lift.

Hien tuong dong can Microbe-Lift
Hình 3. Sản phẩm Microbe-Lift IND và Microbe-Lift N1.

Đối với men vi sinh xử lý Ammonia Microbe-Lift N1, mặc dù sản phẩm không chứa những vi khuẩn quang hợp thích ánh sáng. Những chất nền nuôi cấy sản phẩm được trộn trong bể trộn. Chúng tiếp tục khuấy trong khi từng chai khi men vi sinh xử lý Ammonia Microbe-Lift N1 được đổ đầy. Sẽ có một số chất nền không hòa tan trong bể trộn chất nền. Do đó, men vi sinh xử lý Ammonia Microbe-Lift N1 sẽ chứa những cặn không hòa tan, lơ lửng ở trong sản phẩm.

Microbe-Lift xác nhận và đảm bảo với bạn rằng cặn trong những chai men vi sinh xử lý Ammonia Microbe-Lift N1 nói riêng và các dòng sản phẩm Micobe-Lift nói chung hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối bởi Công ty TNHH Đất Hợp. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ 0909 538 514 để được hỗ trợ nhanh nhất.

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời