Hướng dẫn xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước cho gia đình

Xử lý tắc nghẽn đường ống trong gia đình luôn là vấn đề nhứt nhối với chị em phụ nữ. Thật khó chịu khi bồn rửa chén bị ứ nước hay nước thoát chậm.

Chị em phụ nữ thường xem căn bếp là trái tim của tổ ấm gia đình. Việc bồn rửa chén của gia đình bị ứ nước hay nước thoát chậm làm chị em cảm thấy thật khó chịu. Và dường như nó hơi phức tạp với các chị em phụ nữ để giải quyết. Tuy vậy, Các chị có thể tham khảo cách sử dụng chế phẩm sinh học để xử lý tắc nghẽn và khơi thông bồn rửa gia đình mình nhé.

Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước đơn giản và hiệu quả với Chế phẩm sinh học Microbe-Lift DGTT.

Tuần đầu tiên:

Ngày 1: Đổ 100ml DGTT vào lỗ thoát nước của bồn rửa chén. Nên đổ chế phẩm tại thời điểm cuối ngày. Thời điểm hạn chế các hoạt động xả nước để vi sinh vật trong bám dính trên đường ống. Chúng phân hủy và sử dụng các mảng bám dầu mỡ trên đường ống làm thức ăn.

Liên tiếp các ngày 2, 3, 4, 5, 6, 7: mỗi ngày đổ 100 ml DGTT theo hướng dẫn như ngày thứ 1. Lúc này, vi sinh vật đã phát triển số lượng đủ để xử lý tắc nghẽn do mảng bám.

Lưu ý: Từ sau 7 – 10 ngày sau khi đổ vi sinh, việc thông tắc đường ống đã mang lại hiệu quả rõ rệt.. Mùi hôi giảm rõ rệt so với bình thường, nước thoát nhanh hơn. Lúc này, một phần mảng bám dầu mỡ trong đường ống đã được xử lý.

Ngày thứ 15, 21, 30: mỗi ngày đổ tiếp 100 ml vi sinh DGTT như cách làm của các ngày trước (cách tuần chỉ cần đổ 100 ml).

xu ly tac nghen

Hình 1. Đổ vi sinh DGTT vào bồn rửa

xu ly tac nghen

Hình 2. Đổ vi sinh DGTT vào bồn rửa những ngày tiếp theo

Sau đó, có thể duy trì việc sử dụng Chế phẩm hàng tuần để tránh việc tái tắc nghẽn lặp lại.

Cách sử dụng rất đơn giản và tiết kiệm đúng không các chị? Từ nay, việc xử lý tắc nghẽn sẽ không còn khó khăn nữa. Nếu có thắc mắc nào về cách sử dụng các chị có thể liên lạc để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT

Microbelift DGTTChế phẩm sinh học được sản xuất bởi Viện Nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc.,). Sản phẩm có mùi hương chanh dễ chịu, rất an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

xu ly tac nghen

Hình 3. Vi sinh Microbelift DGTT

>>> Xem thêm: Vi sinh xử lý nước thải dầu mỡ Microbe-Lift DGTT.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0909 538 514 để được hỗ trợ nhanh nhất.

chế phẩm sinh học, Chế phẩm sinh học Microbelift DGTT, DGTT, microbelift dgtt, thông tắc đường ống, vi sinh DGTT, xử lý tắc nghẽn, Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường - thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Số 2, đường số 4,
    Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
    QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
    Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • cskh@dathop.com.vn
  • (+84) 909 538 514
  • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi