Hot line: 0903 825 125

ƯU ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI MICROBELIFT

ƯU ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI MICROBELIFT
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm Vi sinh Microbelift có gì đặc biệt để không lẫn với hàng trăm sản phẩm trên thị trường? Chúng tôi sẽ chỉ rõ ưu điểm độc đáo của sản phẩm vi sinh xử lý nước thải Microbe Lift. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vi sinh xử lý nước thải MicrobeLift được sản xuất dưới dạng vi khuẩn sống hoàn toàn. Các chủng vi sinh tồn tại dưới dạng dung dịch nước. Đặc biệt không trải qua quá trình gia nhiệt để tạo thành dạng bột như những sản phẩm vi sinh môi trường khác. Vi sinh trong sản phẩm được đảm bảo 100% hoạt tính và hoạt hoá ngay khi đưa vào hệ thống.

Hình 1. Vi sinh vật qua ống kính hiển vi

Mặt khác, các chủng vi sinh có trong sản phẩm MicrobeLift không phải ở dưới dạng bào tử mà ở dạng con. Các chủng vi sinh tuỳ theo từng loại mà có một hệ thống enzyme riêng để duy trì sự sống. Khi gặp các thành phần trong nước thải. Các chủng vi sinh này sẽ sử dụng như dinh dưỡng để sinh sản và phát triển ngay lập tức.

Hình 2. Vi sinh vật

Không chỉ thế, sản phẩm Microbe Lift còn là tổ hợp đa dạng các chủng vi sinh khác nhau. Được thu giống tại giai đoạn tối ưu của mỗi chủng. Tổ hợp chủng vi sinh của MicrobeLift tương tự tổ hợp vi sinh ngoài tự nhiên . Đảm bảo tính an toàn và tính ứng dụng của sản phẩm rất cao.

Việc nuôi cấy 1 tổ hợp vi sinh cũng mang đến hiệu quả vượt trội hơn. Quá trình nuôi cấy đơn lẻ giúp cho sản phẩm thích hợp cho việc xử lý nhiều loại nước thải.

Tổng hợp các ưu điểm độc đáo của sản phẩm trên. Chúng tôi rất tự tin giới thiệu sản phẩm vi sinh MicrobeLift như một giải pháp hiệu quả cho HTXLNT. Đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm 30% chi phí xử lý môi trường.

Hình 3. Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải Microbelift

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường 4, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

☎ Hotline: 0909 538 514

⌨️ Website: www.microbelift.vn

 

 

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn