vietwater 2019 dathop

Vietwater 2019 – giới thiệu giải pháp xử lý Ni-tơ hiệu quả đến từ Microbe-Lift

Tham gia sự kiện VIETWATER 2019, Công ty TNHH Đất Hợp đánh dấu chặng đường 4 năm mang thương hiệu MicrobeLift – Dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải và các phải pháp hữu ích cho ngành nước đến với người tiêu dùng.

Như chúng ta có thể thấy, tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đang diễn ra ngày một tăng. Kéo theo đó là sự đòi hỏi về quy mô và chất lượng hệ thống cấp thoát nước và xử lý nước thải.

vietwater 2019 dathop

Kế hoạch ngành nước đặt ra đến năm 2025 là:

 • Từ 95% đến 100% dân cư được cấp nước sạch. Tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị phải dưới 15%.
 • Hệ thống thoát nước phải phục vụ hơn 70% diện tích đô thị.
 • Từ 20% – 50% lượng nước thải được thu gom xử lý.
 • 80% lượng nước thải ở các làng nghề được thu gom và xử lý đạt chuẩn trước khi trở lại với môi trường.

Suốt 11 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam, sự kiện VIETWATER đã đóng góp những ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và ngành nước nói riêng.

Tiếp bước những thành công trước đó, sự kiện VIETWATER 2019 được tổ chức tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm VIETWATER 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 24 – 26/07/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

vietwater 2019 dathop 01
Hình 1. Vietwater – Triển lãm uy tín hàng đầu ngành nước.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. VIETWATER 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan, các chuyên gia, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kết nối, giao thương. Đặc biệt hơn, đây cũng là nơi sẽ diễn ra các chương trình hội thảo kỹ thuật chuyên sâu. Cung cấp những thông tin hữu ích để nâng cao chất lượng ngành nước tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai.

Tham gia sự kiện VIETWATER 2019, Công ty TNHH Đất Hợp đánh dấu chặng đường 4 năm mang thương hiệu MicrobeLift – Dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải và các phải pháp hữu ích cho ngành nước đến với người tiêu dùng.

microbelift logo THANG
Hình 2. Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift.

MicrobeLift là thương hiệu vi sinh được nghiên cứu bởi Viện sinh thái Hoa Kỳ Ecological (Ecological Laboratories Inc.). Không đơn thuần là sản phẩm xử lý nước thải, vi sinh MicrobeLift còn là dòng chế phẩm vi sinh tiên tiến, sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Là giải pháp sinh học hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Đất Hợp mang đến triển lãm VIETWATER 2019 một chương trình hội thảo với chuyên đề: “Giải pháp xử lý Ni-tơ và Amonia trong hệ thống xử lý nước thải với Microbe Lift”. Chuyên đề do Mr. Goh Kwang Beng – Đại diện Ecological Laboratories Inc., (USA) khu vực Châu Á trình bày. Bên cạnh hội thảo, chúng tôi còn mang đến triển lãm các sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề xử lý nước thải như: nước thải chứa nồng độ BOD, COD cao; nước thải nhiễm dầu mỡ; nước thải nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; nước thải nhà máy sản xuất…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm MicrobeLift. Cũng như cách mà MicrobeLift giúp giải quyết vấn đề xử lý nước thải cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến ngay gian hàng của chúng tôi tại VIETWATER 2019. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn thật chi tiết, và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Vị trí gian hàng: F2 – 06.
 • Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
 • Thời gian: 24 – 26/07/2019.
Sơ đồ 2 01

Thông tin chương trình hội thảo:

 • Chủ đề: Giải pháp xử lý Ni tơ và Amonia trong hệ thống xử lý nước thải với Microbe Lift.
 • Trình bày: Goh Kwang Beng – Đại diện Ecological Laboratories Inc., (USA) khu vực Châu Á.
 • Thời gian: 15 giờ đến 15 giờ 30, ngày 25 tháng 7 năm 2019.
 • Địa điểm: Phòng Seminar Room, Trung tâm triển lãm ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Các sản phẩm trưng bày:

 • Vi sinh MicrobeLift IND: giảm BOD, COD, TSS
 • Vi sinh MicrobeLift DGTT: khử dầu mỡ
 • Vi sinh MicrobeLift N1: giảm Nitơ
 • Vi sinh MicrobeLift SA: giảm bùn
 • Vi sinh MicrobeLift OC: khử mùi hôi.
vietwater 2019 dathop 03
Hình 3. Các loại chế phẩm sinh học môi trường đến từ MicrobeLift.

>>> Xem thêm: Các loại chế phẩm sinh học môi trường đến từ thương hiệu MicrobeLift.

Hãy đến với triển lãm VIETWATER 2019 và gian hàng MicrobeLift để được tư vấn những giải pháp phù hợp và hiệu quả cho nhu cầu của bạn. Đại diện của MicrobeLift tại Việt Nam – Công ty TNHH Đất Hợp trân trọng chào đón bạn!

Theo dõi Fanpage Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift để cập nhật những tin tức mới nhất về môi trường và các phương án xử lý nước thải hiệu quả nhé!

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời