cvs 4

Các chủng vi sinh của Microbe-Lift

Ecological Laboratories (Mỹ) đã giới thiệu các chủng vi sinh của Microbe-Lift như một giải pháp toàn diện cho HTXLNT.

Với khả năng xử lý tốt hầu hết các vấn đề phát sinh từ nước thải công nghiệp ra môi trường. Vi sinh Microbe-Lift đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Vậy những chủng vi sinh nào đã tạo lòng tin của người tiêu dùng đến vậy?

chung vi sinh cua microbe-lift

Hình 1. Các sản phẩm vi sinh Microbelift tại Vietwater 2017

Các chủng vi sinh của Microbe-Lift là hữu cơ và tự nhiên. Hoàn toàn an toàn với môi trường sống và con người. Có thời hạn sử dụng lên đến thời gian 2 năm từ ngày sản xuất. Đây là một trong những điều mà các sản phẩm vi sinh được sản xuất trong nước chưa làm được.

Từ Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ. Các chủng vi sinh tiêu biểu sau tác động tích cực đến công tác xử lý nước thải đã được đưa vào các dòng sản phẩm Microbe-Lift:

chung vi sinh cua microbe-lift

Hình 2. Các chủng vi sinh của Microbe-Lift

>>> Xem thêm: “Microbe-Lift chỉ toàn là vi sinh?”

Tùy vào tình trạng môi trường (kị khí, hiếu khí, thiếu khí). Và nhu cầu mà chúng ta đang muốn xử lý sẽ có những sản phẩm phù hợp khác nhau.

chung vi sinh cua microbe-lift

Hình 3. Các sản phẩm vi sinh Microbelift

Những sản phẩm của Microbe-Lift là một tập hợp của nhiều chủng vi khuẩn khác nhau. Tạo nên một tổng thể thích nghi và phát triển được trên hầu hết các loại nước thải.

Hiện nay, các sản phẩm Microbe-Lift chính hãng 100% từ Mỹ đã và đang được phân phối tại Việt Nam. Với đại lý chính thức là công ty TNHH Đất Hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ thương hiệu Microbe-Lift.

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời