thu moi online01 01 01

Triển lãm Vietwater 2018 – Giải pháp xử lý nước thải bằng Vi sinh Microbe-Lift

Triển lãm Quốc tế – Vietwater 2018 sẽ diễn ra tại SECC, quận 7 – TP. HCM. Từ ngày 07/11-0911/2018. Triển lãm có quy mô hơn 500 gian hàng trưng bày. Đến từ 41 quốc gia hoạt động trong lĩnh vực môi trường và sản phẩm ngành nước. Vietwater luôn là là điểm đến của tất các công ty lớn nhất trên thế giới trong ngành xử lý nước thải hàng năm.

Trien lam Vietwater 2018

Theo thống kê của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cả nước có khoảng 78% khu công nghiệp có hệ thống xử lý nước thải. Tổng lượng nước thải phát sinh từ KCN đạt 600.000m3 /ngày.đêm. Lượng chất thải rắn khoảng 4triệu tấn/ năm. Bên cạnh đó những trang trại chăn nuôi, bãi rác phát sinh mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường sống nghiêm trọng.

Trước tình trạng đó, triển lãm quốc tế về Công nghệ xử lý chất thải và Môi trường Việt Nam 2018-WETV2018 tiếp tục khởi động từ ngày 07-09/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp.HCM. Bằng việc kết hợp cùng Triển lãm ngành nước. Vietwater hàng năm luôn thu hút được hơn 10.000 khách tham quan chuyên ngành. Sự góp mặt của hơn 400 gian hàng đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

>>> Xem thêm: Các chủng vi sinh của Microbe-Lift

Trien lam Vietwater 2018

Ngoài hoạt động triển lãm. Hàng ngày đều có các chuyên đề hội thảo về môi trường được trình bày bởi hơn 100 chuyên gia trên toàn thế giới. Chuyên đề năm nay là “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắc phù hợp với điều kiện Việt Nam”. Tại đây, khách tham quan sẽ có cái nhìn khái quát và sâu rộng hơn về giải pháp xử lý chất thải và tái tạo môi trường. Song song đó, khách tham quan có thể tương tác với các chuyên gia để tìm cho doanh nghiệp mình giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Microbelift với mong muốn làm sạch môi trường sống mỗi ngày nên chắc chắn sẽ không bỏ sót dịp triển lãm này.

vietwater

Trển lãm sản phẩm Vietwater

Microbe-Lift đã tham gia Triển lãm Vietwater 03 năm liên tục và mỗi năm lại đem nhiều giải pháp mới mẻ và chuyên sâu hơn cho khách tham dự. Năm nay, Microbe-Lift tập trung đưa ra những giải pháp cụ thể cho việc “ Xử lý chất thải, nước thải và mùi hôi trong ngành chăn nuôi”. Chuyên đề do Mr.Goh – Đại diện Châu Á của hãng Ecological trình bày tại hội thảo phòng số 02, sáng 11h-11h35 ngày 07/11.

vietwater2

Hôi thảo chuyên đề Vietwater

Bên cạnh đó, các ngành có hệ thống xử lý nước thải như cao su, chế biến thủy hải sản, khu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện,… Không nên bỏ qua giải pháp xử lý nước thải bằng chế phẩm sinh học Vi sinh Microbe-Lift. Khi đến với gian hàng của chúng tôi tại Gian Singapore, F22. Khách tham quan sẽ được tư vấn đầy đủ các bước tiến hành xử lý tại các bể xử lý sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mời khách tham quan đến gian hàng của Microbelift tại Triển lãm Vietwater 2018:

 • Vị trí: Gian hàng Singapore – F22.
 • Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Số 78, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.
 • Thời gian: ngày 07/11-09/11.

>>> Xem thêm: Vietwater 2018 – điểm nhấn giải pháp xử lý nước thải bằng Microbe-Lift

Ngoài ra, chúng tôi còn tham dự chuyên đề hội thảo :

 • Chuyên đề: Xử lý chất thải và nước thải trong ngành chăn nuôi.
 • Người trình bày: Mr. Goh- Đại diện Châu Á của hãng Ecological.
 • Vị trí: Hội thảo phòng số 02.
 • Thời gian: sáng 11h-11h35, ngày 07/11.

Vi sinh Microbe-Lift được nghiên cứu và phát triển tại Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ từ năm 1976 (Ecological Laboratories, nhà máy đặt tại 2525 N.E. 9th Ave,Cape Coral, FL 33909, USA). Với hiệu quả trong xử lý nước thải cũng như thân thiện với môi trường. Đã giúp cho dòng sản phẩm Microbe-Lift được quan tâm nhiều trong Vietwater 2016, 2017.

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietwater 2018:

 • Vi sinh Microbe-Lift IND: giảm BOD,COD.
 • Vi sinh Microbe-Lift DGTT: khử dầu mỡ.
 • Vi sinh Microbe-Lift N1: giảm Nitơ.
 • Vi sinh Microbe-Lift SA: giảm bùn.
 • Vi sinh Microbe-Lift OC: khử mùi hôi.

Trien lam Vietwater 2018

(*)Công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức Vietwater 2018. Là tổ chức thương mại hàng đầu tại Châu Á. Đã tổ chức các triển lãm: Vietwater, Aquaculture, ASIAWATER, Myanmar Water, Thai Water và Water Philippines. Và nhiều sự kiện khác tại Việt Nam và thế giới.

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời