chế phẩm sinh học

Vi sinh: “Người bạn đồng hành tin cậy” cùng chuồng trại chăn nuôi

Sử dụng vi sinh học để khử mùi chuồng trại chăn nuôi để đảm bảo môi trường sống an toàn, sạch sẽ cho vật nuôi. Các vi sinh khử mùi hôi hiệu quả lên đến 80%, hiệu quả hơn hẳn so với các chất khử mùi khác. Hơn nữa an toàn 100% đối với sức khỏe người chăn nuôi và sức khỏe vật nuôi. Vi sinh ra đời đã giúp bà con nông dân thành công trong chăn nuôi heo nhanh lớn.

Tình trạng chuồng trại khi không sử dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại

  • Mùi hôi chuồng nồng nặc, các biện pháp khác chỉ mang tính chất tạm thời và giảm mùi hôi thối rất ít. Chính vì vậy mà vật nuôi nhanh chóng khiến chuồng ô nhiễm trở lại.
  • Mầm bệnh ủ trong những vùng vệ sinh kém. Trong các ổ chất thải, nguy cơ bùng phát dịch bệnh thường trực. Lây lan với tốc độ nhanh chóng, khó kiểm soát.
  • Không sử dụng vi sinh khử mùi chuồng trại sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cư trú trong chuồng trại. Tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho cả người và vật nuôi. Mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc vật nuôi hàng ngày.
  • Chất thải không được xử lý kịp thời và hiệu quả. Dẫn tới ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, gây ảnh hưởng tới các vùng dân cư.
  • Nguồn phân thải, chất thải cần thời gian rất lâu để hoai mục. Không sử dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại rất khó ủ hoai mục phân vật nuôi.
  • Môi trường sống ô nhiễm ảnh hưởng đến sức sinh trưởng vật nuôi và chất lượng sản phẩm chăn nuôi đầu ra.

Hiệu quả xử lý chuồng nuôi bằng chế phẩm sinh học khử mùi chuồng trại

Mùi hôi được xử lý triệt để, hiệu quả đạt tới 80%. Không gây khó chịu cho con người và vật nuôi.

Cân bằng hệ vi sinh chuồng trại, giảm mầm bệnh rất hiệu quả. Đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi.

Sử dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại. Giúp môi trường đất nước, không khí các khu dân cư không bị ô nhiễm. Tránh ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.

chế phẩm sinh học

Vi sinh học khử mùi chuồng trại đem lại hiệu quả lâu dài. Kết quả xử lý nhanh, phân và nước thải nhanh hoai mục.

Môi trường sống đảm bảo, vật nuôi sinh trưởng tốt, chất lượng sản phẩm đầu ra nâng lên đáng kể. Các chuồng vật nuôi làm giống có tỉ lệ sinh sản cao, con giống đẹp, khỏe mạnh.

chế phẩm sinh học

>>> Xem thêm: Khử mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả với Microbe-Lift

Một số hình thức áp dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại

  • Tạo men ủ dùng cho nền chuồng
  • Phun dung dịch khử mùi
  • Xử lý phân bằng cách ủ vi sinh

Vi sinh trong thức ăn, nước uống vật nuôi

vi sinh học

Lưu ý khi sử dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại

Khâu bảo quản rất quan trọng: Vi sinh học khử mùi chuồng trại chứa nhiều vi khuẩn có lợi. Tuy nhiên vi khuẩn này sẽ biến đổi khi điều kiện nhiệt độ môi trường, độ ẩm không khí thay đổi. Cần có cách kiểm soát nhiệt độ chuồng nuôi bảo quản tiêu chuẩn để vi khuẩn hoạt động khi được đưa vào xử lý mùi chuồng trại chứ không phải trong thời gian đóng bao bì bảo quản, đây chính là cách đề phòng bệnh dịch tả heo, tiêu chảy,…

Sử dụng vi sinh học khử mùi chuồng trại theo đúng tỉ lệ được hướng dẫn. Tránh lãng phí không cần thiết. Bà con nên xem kỹ tỉ lệ sử dụng trước khi khử mùi chuồng, xử lý chất thải.

Nên xử lý mùi hôi chuồng trại, chất thải vật nuôi định kỳ và thường xuyên. Việc xử lý định kỳ sẽ giúp bà con kiểm soát môi trường sống của vật nuôi tốt nhất.

che pham sinh hoc 17

Vi sinh học cho kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, môi trường sống của vật nuôi được cải thiện nhanh chóng, các giai đoạn của vật nuôi không bị gián đoạn bởi những tác nhân tới từ môi trường sống. Không gian sống được vệ sinh và xử lý kịp thời khiến cho vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội bùng phát, bà con có thể yên tâm hơn để nuôi heo mau lớn.

Công ty TNHH Đất Hợp là 1 địa chỉ chuyên cung cấp bán ra thị trường vi sinh học nông nghiệp, vi sinh học thủy sản, vi sinh học môi trường,… Với hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi luôn được sự quan tâm từ phía khách hàng và các đối tác. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết, khẳng định chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

xử lý nước thải

 

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời