Hot line: 0903 825 125

CHẾ PHẨM VI SINH MICROBELIFT-IND ỨNG DỤNG TRONG NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

CHẾ PHẨM VI SINH MICROBELIFT-IND ỨNG DỤNG TRONG NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?
5 (100%) 1 vote

Chế phẩm vi sinh Microbe-Lift IND là sản phẩm lý tưởng cho hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt phù hợp thị trường ngành công nghiệp bị giới hạn nguồn lực trong việc xử lý nước thải.

Hình 1: Nước thải nhà máy dệt nhuộm

Bản chất của vi sinh Microbe-Lift IND chứa các vi khuẩn sống. Chúng phát triển rất nhanh và đạt được hiệu quả xử lý ở mức tối ưu. Điều kiện hoạt động rất dễ dàng: cần thời gian lưu tối thiểu 3 tiếng, pH phù hợp từ 4-9 và mức nhiệt độ nằm trong khoảng 5oC-40oC.

Hình 2: Nước thải nhà máy bia

Chế phẩm vi sinh Microbe-Lift IND có những đặc điểm nội trội. Là một trong những số ít các sản phẩm vi sinh trên thị trường có thể sống được trong 3 môi trường hiếu khí, thiếu khí và yếm khí. Không chỉ thế, sản phẩm này còn gồm 12 chủng vi sinh chọn lọc. Với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml. Giúp hỗ trợ quá trình oxy hoá sinh học. Làm giảm BOD, COD trong các Hệ thống Xử Lý Nước Thải.

Hình 3: Nước thải nhà máy giấy

Chính vì vậy, chế phẩm vi sinh Microbe-Lift IND được ứng dụng rất rộng rãi. Thích hợp trong Hệ thống xử lý nước thải đa ngành. Nhiều ngành công nghiệp khác nhau và các loại chất thải như sau:

Bảng 1. Ứng dụng của chế phẩm vi sinh Microbelift với các ngành công nghiệp khác nhau 

Công ty TNHH Đất Hợp hiện là nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm chế phẩm vi sinh Microbe-Lift IND. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ Công ty TNHH Đất Hợp.

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường 4, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

☎ Hotline: 0909 538 514

⌨️ Website: www.microbelift.vn

 

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn