ud ind5

Vi sinh Microbe-Lift IND ứng dụng trong nước thải công nghiệp như thế nào?

Vi sinh Microbe-Lift IND là sản phẩm lý tưởng cho hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt phù hợp thị trường ngành công nghiệp bị giới hạn nguồn lực trong việc xử lý nước thải khu công nghiệp.

vi sinh Microbe-Lift IND
Hình 1. Nước thải nhà máy dệt nhuộm

Bản chất của vi sinh Microbe-Lift IND chứa các vi khuẩn sống. Chúng phát triển rất nhanh và đạt được hiệu quả xử lý ở mức tối ưu. Điều kiện hoạt động rất dễ dàng: cần thời gian lưu tối thiểu 3 tiếng, pH phù hợp từ 4-9 và mức nhiệt độ nằm trong khoảng 5oC-40oC.

vi sinh Microbe-Lift IND
Hình 2. Nước thải nhà máy bia

Microbe-Lift IND có những đặc điểm nội trội. Là một trong những số ít các sản phẩm vi sinh trên thị trường có thể sống được trong 3 môi trường hiếu khí, thiếu khí và yếm khí. Không chỉ thế, sản phẩm này còn gồm 12 chủng vi sinh chọn lọc. Với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml. Giúp hỗ trợ quá trình oxy hoá sinh học. Làm giảm BOD, COD trong các Hệ thống Xử Lý Nước Thải.

vi sinh Microbe-Lift IND
Hình 3: Nước thải nhà máy giấy

Chính vì vậy, Microbe-Lift IND được ứng dụng rất rộng rãi. Thích hợp trong Hệ thống xử lý nước thải đa ngành. Nhiều ngành công nghiệp khác nhau và các loại chất thải như sau:

>>> Xem thêm: Microbe-Lift chỉ toàn là vi sinh?

vi sinh Microbe-Lift IND
Bảng 1. Ứng dụng của chế phẩm vi sinh Microbe-Lift với các ngành công nghiệp khác nhau 

Công ty TNHH Đất Hợp hiện là nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm chế phẩm vi sinh Microbe-Lift IND. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ Công ty TNHH Đất Hợp.

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời