microbelift dgtt

Làm sao để xử lý dầu mỡ nhanh chóng ngay tại nhà?

Với sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bạn có thể xử lý dầu mỡ ngay tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần đến bất kì ai trợ giúp và giúp bảo vệ môi trường. Với Microbe-lift DGTT việc xử lý dầu mỡ không còn là nỗi lo đặc biệt là với những người nội trợ trong gia đình.

Trong công việc nấu ăn hàng ngày việc sử dụng dầu mỡ là chuyện bình thường. Nấu ăn bằng dầu mỡ giúp món ăn trở nên ngon hơn. Cung cấp chất dinh dưỡng cho con người. Vì thế, mỗi ngày chúng ta cũng sẽ thải một lượng chất thải có chứa dầu mỡ.

Từng ngày từng ngày, lượng chất thải dầu mỡ này tăng lên. Dẫn đến hiện tượng tắc cống dẫn. Việc tắc cống sẽ làm cho hệ thống ống dẫn giảm tuổi thọ và gây mùi hôi khó chịu. Ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người (tham khảo ảnh hưởng của dầu mỡ).

Vậy biện pháp xử lý dầu mỡ như thế nào?

Trước đây, con người sẽ nghĩ ngay đến biện pháp dùng hóa chất. Nhưng ngày nay, việc sử dụng bằng hóa chất đã không mang lại hiệu quả cao. Chi phí tốn kém. Đặc biệt, sử dụng hóa chất đã đem vào môi trường các chất độc hại khiến ô nhiễm nguồn nước. Làm ảnh hưởng các vi sinh vật khác. Vì thế, biện pháp để thay thế là sử dụng vi sinh vật. Phương pháp này vừa giúp bảo vệ môi trường, lại tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của phương pháp sử dụng vi sinh vât:

 • Thông cống dễ dàng, nhanh chóng giúp bảo vệ đường ống lâu hơn.
 • Khử mùi hôi, loại bỏ dầu mỡ ở các đường cống
 • Giảm chi phí trong bảo trì trong cống nước.
 • An toàn cho con người và môi trường.

Sản phẩm vi sinh được nhiều người tin dùng hiện nay là gì?

Sản phẩm vi sinh được ưa chuộng hiện nay là vi sinh Microbe-Lift. Tập hợp các vi sinh được nuôi cấy, chọn lọc có hoạt tính cao, giúp phân hủy các chất thải một cách nhanh chóng. Microbe-Lift đa dạng về dòng sản phẩm, phù hợp vào từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Sản phẩm chuyên dụng cho xử lý dầu mỡ là sản phẩm vi sinh Microbe-Lift DGTT. Microbe-Lift DGTT là sản phẩm chứa vi sinh Bacillus, có khả năng tiết ra Enayme Protease, góp phần phân hủy nhanh các chất hữu cơ. Enzyme Lecitinase thủy phân các chất béo phức hợp. Và Enzyme Cenllulase biến đổi Cellulose thành đường, cạnh tranh nguồn dinh dưỡng và oxy hòa tan với các vi sinh vật gây thối. Do đó Bacillus có vai trò trong xử lý dầu mỡ.

vi khuẩn vi sinh Bacillus
                                                                              Vi khuẩn vi sinh Bacillus

Ngoài  chức năng chính là phân hủy các chất béo, dầu mỡ một cách nhanh chóng, sản phẩm Microbe-lift DGTT còn có chức năng:

 • Hóa lỏng chất rắn FOG, đảm bảo bơm không bị nghẹn, bơm nhanh và sớm hơn.
 • Làm giảm chỉ số nhu cầu oxy sinh hóa BOD, COD và hàm lượng chất rắn lơ lửng SS.
 • Giảm thiểu mùi hôi trong hệ thống.
 • Giảm bùn.
 • Đẩy nhanh quá trình phân hủy sinh học.

Cách sử dụng:

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đơn giản và hiệu quả với Microbe-Lift DGTT (Mỹ):

 • Tuần đầu tiên:
  Ngày 1: đổ 100ml Chế phẩm Microbe-Lift DGTT vào lỗ thoát nước của bồn rửa chén.
  Liên tiếp các ngày 2, 3, 4, 5, 6, 7: Mỗi ngày đổ 100 ml Chế phẩm Microbe-Lift DGTT theo hướng dẫn như ngày thứ 1.
 • Ngày thứ 15, 21, 30: Mỗi ngày đổ tiếp 100 ml Chế phẩm Microbe-Lift DGTT như cách làm của các ngày trước (cách tuần chỉ cần đổ 100 ml).

Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp với thiết kế ống nước, mức độ tắc nghẽn, thành phần, thời gian để đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô mát tránh ánh nắng mặt trời.
 • Thời gian sử dụng sản phẩm 2 năm kể từ ngày sản xuất; 6 tháng kể từ khi mở hộp.
 • Đặc biệt khi sản phẩm dính vào mắt thì cần rửa sạch với nước trong vòng 15 phút
 • Sản phẩm không được uống.

Tóm lại, với sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bạn có thể xử lý dầu mỡ ngay tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần đến bất kì ai trợ giúp và giúp bảo vệ môi trường. Với Microbe-lift DGTT việc xử lý dầu mỡ không còn là nỗi lo đặc biệt là với những người nội trợ trong gia đình.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến 0909 538 514 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời