1

Quantum Light tăng khả năng quang hợp cho cây trồng

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay đã làm cho nền nông nghiệp – công nghiệp có nhiều chuyển hướng quan trọng. Diện tích đất nông nghiệp cũng đang dần bị thu hẹp dần do có nhiều khu công nghiệp mọc lên rất nhiều. Những các khu công nghiệp cùng nhiều ngôi nhà cao tầng cũng mọc lên. Điều này làm cho người yêu thích trồng cây lo lắng; không biết cây trồng có được phát triển tốt không bởi do cây trồng sẽ quang hợp kém. Nắm được tình hình này, Công ty Đất Hợp đã cho nhập khẩu sản phẩm vi sinh vật Quantum Growth có nguồn gốc 100% từ Mỹ. Sản phẩm Quantum Light là sản phẩm vi sinh giúp cây trồng có khả năng quang hợp và tăng trưởng cho sự phát triển của cây xanh.

Quantum Light là gì?

Quantum Light là tập hợp các chủng vi sinh vật giúp cây trồng có khả năng quang hợp. Chúng cũng giúp thúc đẩy quá trình phân hủy; chống việc chảy trôi chất dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển nhanh chóng.

Trước khi trả lời vì sao Quantum Light có khả năng tăng khả năng quang hợp cho cây trồng thì mọi người nên hiểu về quang hợp và vai trò quang hợp là gì với cây trồng?

Quang hợp là gì và vai trò quang hợp như thế nào?

Quang hợp là quá trình tiếp nhận năng lượng từ ánh sáng Mặt trời đã được diệp lục hấp thụ để tổng hợp các cacbonhidrat; giải phóng khí oxi từ khí cacbonic và nước, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

Vai trò quang hợp:

 • Sản phẩm quang hợp là nguồn chất hữu cơ làm thức ăn cho mọi sinh vật, là nguyên liệu cho công nghiệp và thuốc chữa bệnh cho con người
 • Cung cấp năng lượng để duy trì hoạt động sống của sinh giới.
 • Điều hoà không khí: giải phóng oxi và hấp thụ CO2 (góp phần ngăn chặn hiệu ứng nhà kính)

Như vậy, quang hợp có vai trò quan trọng không chỉ cho sinh vật mà còn cho con người. Vì vậy sản phẩm Quantum Light là sản phẩm vi sinh phù hợp trong việc giúp cây trồng quang hợp. Bởi trong sản phẩm vi sinh Quantum Light là tập hợp các vi sinh vật được nuôi cấy, chọn lọc bao gồm các vi sinh vật quang hợp cùng với việc kết hợp các vi sinh vật khác giúp cây trồng tăng trưởng nhanh chóng. Tập hợp các tổ hợp vi sinh vật này giúp tối đa hóa chức năng quang hợp của cây trồng và tăng việc dự trữ năng lượng từ các chất dinh dưỡng, ánh sáng, carbon.

Ngoài chức năng chính tăng khả năng quang hợp cho cây trồng sản phẩm Quantum Light còn có vai trò:

 • Tăng sức đề kháng cho cây trồng
 • Cân bằng sinh thái môi trường
 • Tăng hàm lượng chất dinh dưỡng cho cây trồng và độ phì nhiêu cho chất.
 • Giảm sự trôi chảy, thất thoát của các chất dinh dưỡng với cây trồng.

Sản phẩm có những ứng dụng sau:

Quantum Growth light

 • Phù hợp với những cây mới trồng và trong giai đoạn phát triển.
 • Phù hợp với đất bạc màu, thoái hóa, khó cải tạo, hàm lượng dinh dưỡng thấp.
 • Thích hợp với nhiều loại rau, củ, quả..
 • Có thể kết hợp với các sản phẩm Quantum VSC để mang lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sản phẩm Quantum Light chỉ cần lắc đều chai trước khi sử dụng và sử dụng với liều lượng 1lít pha với  100 lít nước và phun xịt cho 1000m2.

Lưu ý: Sản phẩm phải được bảo quản nơi khô mát; không được uống. Nếu bị dính sản phẩm vào mắt thì phải rửa sạch với nước trong vòng 15 phút.

Đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ môi trường; sức khỏe con người. Chính vì vậy sản phẩm Quantum Light mà uôn được người dùng tin dùng và được các chuyên gia khuyên dùng.

Tóm lại, với sản phẩm Quantum Light người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng quang hợp,tăng trưởng  của cây trồng, và sự lựa chọn thông minh cho người dùng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Xem thêm:

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời