Ô nhiễm do chất thải dầu mỡ

Microbe Lift DGTT: Đánh bật dầu mỡ trong cống dẫn bể thải

Như chúng ta đã biết hằng ngày nước thải  từ khu dân cư, cửa hàng buôn bán kinh doanh, nhà hàng thức ăn nhanh…đều được đổ vào cống thải sau khi đã qua sử dụng. Và tất nhiên lượng dầu mỡ, chất béo, thức ăn thừa chứa trong đó là không hề nhỏ, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng nước thải bị nhiễm mỡ. Vậy cần xử lý dầu mỡ trong cống dẫn, bể thải như thế nào, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp đánh bật dầu mỡ trong cống dẫn và bể thải bằng công nghệ vi sinh Microbe- Lift.

                                          Hậu quả gây nên bởi chất thải dầu mỡ không qua xử lý

Hậu quả của việc dầu mỡ thừa lẫn trong nước thải

Chất béo, dầu, mỡ thừa là những chất bẩn rất cứng đầu, khi cho vào nước lượng chất thải này sẽ nổi lên trên và đông kít thành những mảng bám. Chất thải dầu mỡ trong cống thải không được xử lý triệt để kết dính với nhau tạo nên một khối mỡ thải dày, ngày qua ngày khối chất bẩn này sẽ càng lớn và chiếm hết diện tích của cống dẫn.

Nếu không được xử lý  kịp thời, khối dầu mỡ kết hợp với các chất thải rắn khác sẽ gây tắc nghẽn cống trì trệ cả hệ thống cấp thoát và xử lý nước, tràn nước, ứ đọng và bốc mùi. Chưa kể đến chất thải dầu mỡ ở lâu trong nước sẽ bị bến đổi thành các chất gây hại cho sức khỏe con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên.

Biện pháp xử lý tắc nghẽn đường cống dẫn

Để ngăn ngừa và xử lý tình trạng tắc nghẽn đường cống dẫn, ngoài những biện pháp xử lý tại chỗ như phân loại thu gom dầu mỡ trước khi xả thải vào cống thì có thể sử dụng các biện pháp sau:

 • Sử dụng hóa chất khử dầu mỡ: Biện pháp này sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa làm tan dầu mỡ, giúp nó đi qua đường cống dễ dàng hơn. Tuy nhiên nó sẽ tạo ra các chất độc hại gây ngộ độc nguồn nước, gây hại sức khỏe con người.
 • Sử dụng vi sinh:  Microbe- Lift DGTT là một sản phẩm chuyên dụng ứng dụng công nghệ sinh học mới trong xử lý chất thải dầu mỡ, vi sinh Microbe- lift DGTT sẽ tấn công các hợp chất dầu mỡ chất béo có trong nước, phân hủy chúng một cách nhanh chóng.

sản phẩm microbe-lift DGTT

 

Xem thêm

Hiệu quả khác biệt sản phẩm Microbe- Lift DGTT mang lại

Hệ vi sinh tồn tại trong sản phẩm Microbe- Lift DGTT sau khi được hòa tan vào nước sẽ nhanh chóng tìm đến các tạp chất dầu mỡ, tiến hành phân hủy chúng để lấy năng lượng sinh sôi. Vi sinh vật sẽ phát triển theo cấp số nhân, sau một thời gian ngắn số vi sinh này sẽ bám vào khối dầu mỡ và phá tan nó. Điều đáng nói ở đây là chất thải sau khi được phân hủy sẽ không tồn tại cũng như biến đổi thành chất khác gây hại cho nguồn nước. Vì thế Xử lý dầu mỡ trong nước thải bằng sản phẩm vi sinh Microbe- Lift DGTT sẽ rất an toàn, tiết kiệm được thời gian lại thân thiện với môi trường.

Từ những điểm khác biệt đó mà sản phẩm vi sinh Microbe- Lift DGTT ngày càng được sử dụng rộng rãi ngay trong hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, các doanh nghiệp sản xuất, khu đô thị. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho những khách hàng đang gặp phải các vấn đề về vệ sinh dầu mỡ trong bồn rửa, ống cống.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đất Hợp để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Microbe- Lift DGTT, vi sinh Microbe- Lift DGTT, vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Left DGTT, xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bình luận (3)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường – thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi