vi sinh môi trường microbelift

Microbe-Lift_Làm sạch môi trường sống mỗi ngày

Môi trường cho chúng ta rất nhiều thứ như: không khí để thở, thức ăn, nước uống, đất đai,… Nhưng chúng ta đang tự tay hủy hoại đi rất nhiều thứ mà thiên nhiên mang lại.

Nước thải, khí từ các nhà máy sản xuất công nghiệp làm ô nhiễm nguồn nước, không khí,… Mùi hôi từ các chuồng trại chăn nuôi khi không có các biện pháp xử lý mùi phù hợp. Đất bị thoái hóa do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi trồng, mùi hôi do rác thải…

vi sinh moi truong

Cần phải có giải pháp để giải quyết những hiện trạng đó. Để bảo vệ môi trường cũng như là tự bảo vệ lấy chính chúng ta. Và các sản phẩm vi sinh môi trường Microbe-Lift chính là giải pháp được nói tới ở bài viết này.

>>> Xem thêm: Top 5 chế phẩm vi sinh môi trường được sử dụng nhiều nhất

Khi tác hại của các chất hóa học sử dụng trong cuộc sống ngày càng bị lên án thì sự phát triển của công nghệ vi sinh ngày càng phát triển. Dòng sản phẩm Microbe-Lift cũng từ đó hình thành, chứa 100% thành phần tự nhiên. Không gây hại cho môi trường. Đang được ứng dụng rộng rãi cho ba ngành công nghệ xử lý nước thải (IND, N1, OC, SA, DGTT), thủy sản (AQUA C). Và nông nghiệp (dòng sản phẩm Quantum Growth).

vi sinh moi truong

Với những ưu điểm vượt trội. Vi sinh Microbe-Lift hoàn toàn là một giải pháp thiết thực cho công cuộc “Làm sạch môi trường sống mỗi ngày” nhờ:

  • Tổ hợp vi sinh đa dạng. Tương tự với các tổ hợp vi sinh ngoài tự nhiên cùng khả năng thích nghi với nhiều môi trường..
  • Không yêu cầu nuôi cấy phức tạp. Không đòi hỏi các dụng cụ phức tạp để vận hành và sử dụng.
  • Công nghệ sản xuất độc quyền. Tạo ra sự ổn định trong quá trình sinh dưỡng cho nhóm thực vật không bảo tử với “khả năng độc nhất bền vững” ở chế độ ngủ đông trong suốt quá trình lưu trữ. Sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài – dễ bảo quản và không yêu cầu bảo quản phòng lạnh.
vi sinh moi truong

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời