Hot line: 0903 825 125

THANH LONG SẠCH BỆNH NHỜ PHÂN VI SINH SẠCH

THANH LONG SẠCH BỆNH NHỜ PHÂN VI SINH SẠCH
5 (100%) 1 vote

Nhà nông Nguyễn Thanh Truyền là một trong những người đầu tiên áp dụng giải pháp Phân Vi sinh sạch Quantum Growth cho thanh long tại Việt Nam.

Hình 1. Phân vi sinh Quantum Growth

 

Sau vụ đầu tiên, anh được công ty hỗ trợ dùng thử sản phẩm suốt cả vụ cho 100 trụ thanh long. Thông qua 3 lần xử lý. Anh tuân thủ đúng theo quy trình của công ty khuyến cáo là hạn chế phun thuốc BVTV khi không cần thiết. Và đảm bảo cách ly với thước BVTV 7 – 10 ngày trước và sau khi phun thuốc BVTV. Chính vì áp dụng đúng nên hiệu quả mạng lại của giải pháp trong vụ đầu tiên là rất tốt, nên anh quyết định dùng tiếp vụ thứ 2 cho vườn thanh long nhà mình.

Hình 2. Anh Truyền rất hài lòng về kết quả của vườn thanh long nhà mình

 

Sau khi thu hoạch, anh tiến hành xử lý Quantum Growth, với mục đích giúp cho cây phục hồi sau vụ mang trái. Bên canh đó anh Truyền còn cắt tỉa, dọn vệ sinh vườn, bổ sung phân dê ủ hoai.

 

Sau đó anh tiến hành xử lý Quantum Growth vào 3 giai đoạn theo quy trình đã áp dụng ở vụ trước đó. Kết quả lần này anh thấy mỹ mãn hơn.

 

Ngoài năng suất nhỉnh hơn vụ trước, thì điều làm anh phấn khởi hơn là vườn thanh long áp dụng giải pháp vi sinh sạch ở hai vụ liên tiếp có tỷ lệ bệnh rất thấp, giảm 70 – 80% tỷ lệ bệnh so với giải pháp thông thường ( phun thuốc BVTV định kỳ 2,3 lần / tuần ).

Hình 3. Tỷ lệ bệnh trên vườn thanh long giảm 70 – 80%

 

Anh tâm đắc chia sẻ thêm, chẳng cần phun thuốc hóa trừ bệnh định kỳ như trước, không phải hít thuốc độc mỗi tuần, giảm chi phí cho việc mua thuốc BVTV và công phun thuốc. Tự tin hái thanh long vườn nhà tặng biếu khách, hái ăn vô tư mà không phải lo lắng như trước nữa.

Hình 4. Thanh long áp dụng phân vi sinh sạch Quantum Growth luôn xanh mướt và ít mầm bệnh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 Hotline: 0909 538 514

📩 Email: cskh@dathop.com.vn

️ Website: www.microbelift.vn

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn