Hot line: 0903 825 125

Thông tắc bồn rửa bát với vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Lift DGTT

Thông tắc bồn rửa bát với vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Lift DGTT
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát, tình trạng này thường xuyên xảy ra. Có thể là do một số thói quen nội trợ, sinh hoạt hàng ngày gây ra làm cho bồn rửa bát bị tắc, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, thậm chí nếu không xử lý kịp thời sẽ gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.Bài viết hôm nay xin được chia sẻ đến các bạn cách thông tắc bồn rửa bát bằng Vi sinh Microbe Lift.

thông tắc bồn rửa bát bằng vi sinh Microbe Lift

Nguyên nhân dẫn đến tắc bồn rửa bát là gì?

Hầu hết bồn rửa bát bị nghẹt là do quá trình chế biến thức ăn hay quá trình rửa chén đĩa đựng thức ăn thì các thức ăn thừa thải không được đổ vào thùng rác mà lại đổ trực tiếp xuống bồn rửa bát, có nhiều loại thức ăn chứa dầu mỡ sau thời gian dài sử dụng các dầu mỡ này bám ngày một nhiều hơn vào ống thoát nước của bồn rửa bát khiến nước không thể thông thoát, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát.

Với đặc tính không tan và khả năng bám dính của dầu mỡ kết hợp với vụn thức ăn bám trong đường ống ngày một nhiều, lâu ngày đường ống sẽ bị bịt kín lại gây nên hiện tượng tắc nghẽn.

Đặc biệt hơn nếu để tình trạng này lâu dài thì vi khuẩn sẽ nhanh tiếp cận cơ thể của bạn và các thành viên trong gia đình, gây ra các bệnh về da.

Xem thêmMicrobe Lift DGTT thông tắc đường ống dẫn nhanh chóng hiệu quả

Thông tắc bồn rửa bát với Vi sinh Microbe Lift DGTT

Đây là một cách xử lý tắc bồn rửa bát vô cùng hiệu quả. Hay nói một cách đơn giản hơn, nếu như các sản phẩm hóa học chỉ phù hợp để giải quyết vấn đề một cách “tức thời” và chỉ hoạt động được trên bề mặt… thì khi sử dụng vi sinh ăn mỡ, vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và lâu dài. Bởi đây là một tập hợp gồm hàng tỉ các vi khuẩn có lợi (hay còn gọi là lợi khuẩn) tồn tại theo dạng bào tử. Khi được đổ vào đường ống, các lớp dầu mỡ và rác thải hữu cơ sẽ trở thành “thức ăn” nuôi sống các lợi khuẩn này. Với cơ chế tự phân, số lượng cá thể lợi khuẩn sẽ tăng lên theo cấp số nhân… và chẳng mấy chốc, dầu mỡ và rác thải hữu cơ trong đường ống sẽ được “tiêu thụ” hoàn toàn, đường ống sẽ thông thoáng như ban đầu.

sản phẩm microbe-lift DGTT

Việc cần làm của bạn bây giờ cực kỳ đơn giản đó là sử dụng Vi sinh Microbe Lift DGTT đổ trực tiếp vào bồn rửa bát. Chủng vi sinh dạng lỏng được nuôi cấy trong môi trường đặc biệt, có hoạt tính cao, thiết kế chuyên biệt để đánh tan dầu mỡ, chất béo. Để mang lại hiệu quả tốt hơn bạn nên kết hợp dùng với Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe Lift OC- IND. Đây là 2 dòng sản phẩm vi sinh được nhiều gia định lựa chọn bởi những tính năng ưu việt àm sản phẩm mang lại cũng như giá thành rẻ, hiệu quả, an toàn với người sử dụng. Đặc biết hơn nữa có thể dùng Vi sinh Microbe Lift để thông tắc cống, khử mùi nhà vệ sinh.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại hiệu quả cho việc xử lý vấn đề tắc bồn rửa bát của gia đình các bạn.

Xem thêm: Xử lý dầu mỡ triệt để bằng vi sinh môi trường Microbe Lift

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

 

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn