Thu gui khach hang Microbe-Lift

[THƯ CẢM ƠN] Gửi đến Khách Hàng Microbe-Lift

Sau bao khó khăn, Đất Hợp trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và tiếp tục đồng hành với Microbe-Lift trong sứ mệnh “Làm sạch môi trường sống mỗi ngày”.

Từ đầu năm 2021, tình hình dịch Covid đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xuất nhập hàng giữa các nước. Nhiều cảng rơi vào tình trạng quá tải, trong đó có Mỹ – là xuất xứ và cũng là nơi sản xuất các sản phẩm Microbe-Lift mà Công ty TNHH Đất Hợp đang là đại diện, nhập khẩu và phân phối. Việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian nhập hàng, kéo theo đó là ảnh hưởng đến số lượng hàng Microbe-Lift N1 cần có để cung cấp cho khách hàng nhằm xử lý vấn đề Nitơ và Amonia của hệ thống xử lý nước thải.

Thời gian chờ đợi không chỉ 2 tuần, mà còn có những Khách hàng đã phải chờ đến tuần thứ 4 để nhận được hàng. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Microbe-Lift, cũng như tin tưởng vào Đất Hợp cùng với sứ mệnh “Làm sạch môi trường sống mỗi ngày”. Chúng tôi, bao gồm Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên của Đất Hợp xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!

Ngày 02/04/2021, hàng vừa cập bến, Đất Hợp đã ngay lập tức nỗ lực lấy hàng ra khỏi cảng nhanh nhất có thể. Những kiện hàng Microbe-Lift sau bao ngày chờ đợi được gửi đến cho Khách hàng ngay trong ngày. Để bù đắp lại những tổn thất, và cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian chờ đợi sản phẩm, Đất Hợp đã dành tặng đến Quý Khách hàng có đơn hàng bị trễ một phần quà như lời cảm ơn sâu sắc và cam kết sẽ cải tiến hơn nữa để là nơi Khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng và dịch vụ.

Thu gui khach hang Microbe-Lift

Thu gui khach hang Microbe-Lift

Thu gui khach hang Microbe-Lift

Công ty TNHH Đất Hợp xin gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý Khách hàng đã đặt hàng và gặp phải tình trạng không mong muốn này. Đất Hợp hy vọng sẽ nhận được sự cảm thông của Quý Khách hàng và mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách hàng trong những đơn hàng tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Quý Khách hàng.

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký