xlm 1

Xử lý mùi từ hệ thống xử lý nước thải của nhà máy cao su

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy cao su luôn phát sinh mùi hôi. Đặc biệt do hàm lượng chất hữu cơ cao cùng với các váng cao su đông tụ trên mặt.

Từ đó, thuận lợi cho quá trình lên men yếm khí diễn ra mạnh mẽ. Phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải. Ngay từ trên mương thoát nước đến bể thu gom và phát tán xung quanh hệ thống xử lý nước thải.

xu ly nuoc thai nha may cao su
Hình 1. Chế phẩm sinh học xử lý mùi Microbelift OC.

Ứng dụng chế phẩm vi sinh để phun xịt kiểm soát mùi phát ra

Chế phẩm vi sinh MICROBE-LIFT OC của Viện Nghiên Cứu Sinh thái Hoa Kỳ có thể kiểm soát phản ứng tạo khí có mùi. Công thức của sản phẩm này chứa các thành phần độc quyền. Có khả năng tạo phản ứng. Kết thành các tấm màng đa phân tử dùng để cô lập mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học. Do đó xử lý mùi hôi từ hệ thống nước thải cao su.

xu ly nuoc thai nha may cao su
Hình 2.Hệ thống xử lý nước thải nhà máy cao su.

Ngoài ra, quá trình loại bỏ mùi dựa vào các thành phần độc quyền.  Giúp tăng quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ khó phân hủy trong hệ thống nước thải. Cải thiện chất lượng nước thải đầu ra của hệ thống.

xu ly nuoc thai nha may cao su
Hình 3. Nhà máy cao su.

Chính vì vậy, chế phẩm vi sinh MICROBE-LIFT OC là một sản phẩm đa nhiệm. Vừa thể hiện được khả năng kiểm soát khí gây mùi. Tăng cường hiệu suất xử lý của hệ thống xử lý nước thải từ 40% tới 80% so với hiệu suất hệ thống trước đó.

Top 5 nguyên nhân chính gây tắc cống mà chúng ta không để ý

Theo dõi Fanpage Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift để cập nhật những tin tức mới nhất về môi trường và các phương án xử lý nước thải hiệu quả nhé!

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời