cn 2

Ưu điểm của chế phẩm sinh học Microbe-Lift IND trong xử lý nước thải chăn nuôi

Nước thải chăn nuôi là một trong những loại nước thải rất đặc trưng. Có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao. Do chứa hàm lượng chất hữu cơ, cặn lơ lửng, N, P và sinh vật gây bệnh.

Vì vậy, việc xử lý nước thải chăn nuôi heo là một vấn đề rất cần thiết. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân, hộ cá thể nuôi heo. Nước thải chăn nuôi heo có mùi rất khó chịu, có màu và rong rêu bám vào hồ. Khi xử lý nước thải chăn nuôi heo thì sẽ tạo môi trường nước trong lành và mùi hôi sẽ biến mất không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Chính vì thế, cần phải nhất thiết được xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường.

nuoc thai chan nuoi
Hình 1: Bể sinh học nước thải chăn nuôi heo tại Đồng Nai.

Chế phẩm sinh học Microbe-lift IND là một chế phẩm sinh học đa năng nhất thị trường hiện nay. Microbe-lift IND chứa cả các chủng vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí. Là điểm cộng cho việc xử lý các công trình nước thải hiện nay, vừa kết hợp xử lý sinh học kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí. Mà chỉ cần bổ sung một chế phẩm sinh học vi sinh Microbe-lift IND cho các bể sinh học cần xử lý.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để xử lý nước thải chăn nuôi heo hiệu quả?

nuoc thai chan nuoi
Hình 2. Chế phẩm sinh học Microbelift IND,

Các vi sinh chọn lọc của MICROBE-LIFT IND  giúp đẩy nhanh khả năng phân hủy sinh học, tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất không phân hủy hoặc chậm và khó phân hủy sinh học, qua đó làm giảm đáng kể những ảnh hưởng xấu đến hiệu suất hoạt động của hệ thống nước thải. MICROBE-LIFT IND tăng khả năng chống chịu các chất gây ức chế ở hàm lượng cao; tăng cường hiệu suất của hệ thống, giảm thiểu sự xáo trộn của hệ thống.

Tham khảo: Đặc tính nước thải chăn nuôi heo

Thông số kỹ thuật

  • Hình dạng, cảm quan Dung dịch dạng lỏng
  • Màu sắc Tía đến đỏ
  • Tỷ trọng 04
  • pH 5 – 7.5  “Phạm vi biến đổi tự nhiên”
  • Mùi Mùi sulfide
  • Độ ổn định 2 năm
  • Lưu trữ/Thao tác Bảo quản nơi khô thoáng.
  • Để tìm mua sản phẩm Microbelift IND chính hãng, bạn hãy liên lạc tới Đất Hợp – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Microbelift tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể:

Theo dõi Fanpage Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift để cập nhật những tin tức mới nhất về môi trường và các phương án xử lý nước thải hiệu quả nhé!

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời