Hot line: 0903 825 125

VIETWATER 2018 – ĐIỂM NHẤN GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG MICROBE-LIFT®

VIETWATER 2018 – ĐIỂM NHẤN GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG MICROBE-LIFT®
5 (100%) 1 vote

Microbe-Lift® – Vi sinh xử lý nước thải dạng lỏng duy nhất tại Vietwater 2018. Đây là điểm nhấn khác biệt của dòng sản phẩm chuyên dùng trong hệ thống xử lý nước thải.

Trong hơn 500 gian hàng của 41 quốc gia và khu vực như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Đức…. Vi sinh Microbe-Lift bằng những giải pháp độc đáo đã thu hút được trên 1.000 khách đến tham quan, liên kết và hợp tác. Trong đó có : Công ty CP nước và Môi trường Bình Dương, Công ty công nghệ và môi trường Á Đông, Công ty Koastal, và các công ty sản xuất nước giải khát URC, Công ty Cp Thực phẩm Nutifood, nhiều đại diện Khu công nghiệp KCN Thành Công và các trường đại học Hutech, Đại học QUốc tế, Nông Lâm,…

Tại góc nổi bật ở Khu vực Singapore, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết màu xanh dương đặc trưng của sản phẩm Microbe-Lift được trưng bày khá đẹp mắt. Đó là những sản phẩm Vi sinh Microbelift với những tính năng chuyên biệt như: sản phẩm cốt lõi màu mật ong là Microbe-Lift IND giảm BOD, COD; chai màu xanh lá hương chanh chính là Microbe-lift DGTT khử dầu mỡ; chai trắng trong tinh tế là Microbe-lift N1 khử Niơ; hay chai OC, SA khử mùi và giảm bùn cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm đến.

Đáng chú ý nhất là năm nay khách tham quan rất quan tâm đến Microbe-Lift® IND và N1 Đây được xem như là giải pháp tăng hiệu quả xử lý cho quá trình xử lý sinh học. Đặc biệt, Giải pháp cho vấn đề Ni tơ tổng, Amonia trong nước thải – một trong những khó khăn mà các kỹ sư môi trường đang gặp phải, nhất là đối với với các xí nghiệp, nhà máy như dệt nhuộm, chế biến thủy hải sản, cao su, chăn nuôi,…

Đặc biệt, tại hội thảo chuyên đề “ Xử lý chất thải và nước thải ngành chăn nuôi” cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với những câu hỏi thắc mắc và những khó khăn của người chăn nuôi, ông Mr.Goh cũng đã từng bước giải quyết giúp người chăn nuôi yên tâm hơn trong công tác xử lý chất thải và nước thải chuyên ngành.

Chế phẩm sinh học Microbe-Lift® đã được ứng dụng trong xử lý nước thải rộng rãi tại Việt Nam những năm gần đây. Đến với triễn lãm lần này, khách tham quan rất thích thú bởi những hiệu quả trên mong đợi như:

  • Dễ dàng sử dụng – Lắc đều và bổ sung tại đầu vào bể sinh học cần xử lý.
  • Dễ bảo quản – Thời hạn sử dụng dài.
  • Vi sinh thích nghi nhiều môi trường: hiếu khí, kỵ khí, tùy nghi.
  • Đa dạng chủng loại – Thích hợp nhiều loại nước thải phức tạp, tải lượng cao.

Kết thúc Vietwater 2018 năm nay thành công phần lớn là nhờ Quý đối tác và Khách hàng đã đến và tìm hiểu chế phẩm sinh học Microbe-Lift® cũng như lựa chọn thêm một giải pháp mới hiệu quả ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Đất Hợp xin cảm ơn đến Quý khách và Đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua!

 

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp mình như thế nào sao cho hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 538 514

*Chế phẩm sinh học Microbe-Lift® được nghiên cứu và sản xuất tại Viện nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ từ năm 1976 (Ecological Laboratories). Văn phòng đại diện Châu Á tại Singapore; Đất Hợp là đơn vị đại diện nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn