Xu ly mo duong ong thoat nuoc voi Microbe-Lift DGTT

Làm thế nào để xử lý mỡ đường ống thoát nước?

Dầu mỡ trong đường ống nếu tích tụ lâu ngày sẽ đóng cục, rất dễ gây nên tình trạng tắc nghẽn. Làm quá trình nấu nướng, sinh hoạt bị ảnh hưởng. Nên sử dụng sản phẩm gì, sử dụng như thế nào để xử lý mỡ đường ống thoát nước hiệu quả?

Quá trình tích tụ lâu ngày của dầu mỡ trong đường ống, lớp dầu mỡ hình thành nhanh hơn tốc độ xử lý tự nhiên thì sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn xảy ra. Việc đó sẽ cản trở dòng nước chảy. Dẫn đến tình trạng nước bị tràn ngược lên bề mặt. Gây nên mùi hôi khó chịu. Vậy sử dụng sản phẩm gì, sử dụng như thế nào để khắc phục được tình trạng này? Cùng tham khảo một cách giúp ngăn ngừa và xử lý mỡ đường ống thoát nước hiệu quả là sử dụng sản phẩm sinh học Microbe-Lift DGTT nhé!

Vi sinh ăn mỡ Microbe-Lift DGTT

Vi sinh ăn mỡ Microbe-Lift DGTT là một sản phẩm sinh học tiên tiến của Viện Nghiên Cứu Sinh Thái Hoa Kỳ. Sản phẩm chứa hàng triệu vi sinh vật với chức năng chuyên biệt để xử lý dầu mỡ động thực vật. Microbe-Lift DGTT sử dụng được cho bất cứ nơi nào có khả năng phát sinh dầu, mỡ động/thực vật hoặc dầu mỡ khoáng như bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn, căn-tin, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, hệ thống xử lý nước thải,….để loại bỏ dầu mỡ ra khỏi nước thải ngay tại nguồn phát sinh.

Khi sử dụng sản phẩm Microbe-Lift DGTT những vi khuẩn chứa trong sản phẩm này sẽ sử dụng dầu mỡ làm thức ăn và chúng gia tăng mật số liên tục. Cứ 30 phút thì vi khuẩn này sẽ nhân đôi một lần tạo ra tế bào mới. Nên lượng dầu mỡ sẽ xử lý được tương đương với lượng mật số vi khuẩn sinh ra.

>> Xem thêm: 05 LÝ DO NÊN CHỌN VI SINH MICROBE-LIFT DGTT XỬ LÝ TẮC NGHẼN ĐƯỜNG ỐNG DO DẦU MỠ

Cách sử dụng sản phẩm Microbe-Lift DGTT để xử lý mỡ đường ống thoát nước

xu ly mo microbelift dgtt 01
Hình 1. Vệ sinh làm sạch từ đầu nguồn thải giúp ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn xảy ra.
  • Bước 01: Vệ sinh làm sạch bằng cách bỏ thức ăn thừa, nguyên liệu chế biến thức ăn, bao nilon. Hoặc các di vật khác có thể làm tắc nghẽn đường ống thoát nước. Làm chậm lại quá trình xử lý dầu mỡ của sản phẩm Microbe-Lift DGTT.
  • Bước 02: Xác định vị trí các điểm thu gom nước về đường ống chính như bồn rửa chén và lỗ thoát sàn để bổ sung DGTT.
Xu ly mo duong ong thoat nuoc voi Microbe-Lift DGTT
Hình 02. Đổ vi sinh vào lỗ thoát sàn và bồn rửa chén.
  • Bước 03: Lắc đều hoặc pha loãng thêm ít nước với DGTT để đổ vào các vị trí đã xác định. Sử dụng vi sinh Microbe-Lift DGTT vào buổi tối, sau khi ngưng các hoạt động xả thải để vi sinh bám dính và phát huy hiệu quả tối đa trên đường ống trong vòng từ 4 đến 6 giờ.
  • Bước 04: Sử dụng nước bình thường sau 04 đến 06 giờ sau khi sử dụng men vi sinh xử lý mỡ.

>> Xem thêm: XỬ LÝ MÙI HÔI VÀ GIẢM LƯỢNG DẦU MỠ TÍCH TỤ Ở BỂ TÁCH MỠ

Trên đây là cách để sử dụng sản phẩm MicrobeLift DGTT để xử lý mỡ đường ống thoát nước hiệu quả nhất. Giúp chúng ta ngăn ngừa, bảo vệ đường ống thoát nước khỏi các vấn đề tắc nghẽn, mùi hôi do dầu mỡ gây ra. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận được tư vấn chi tiết miễn phí, vui lòng liên hệ 0909 538 514.

Theo dõi Fanpage Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift để cập nhật những tin tức mới nhất về môi trường và phương án xử lý nước thải hiệu quả nhé!

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời