su dung vi sinh de xu ly nuoc thai la khong can thiet microbelift 768x441 1

Bảo quản vi sinh Microbe-Lift như thế nào cho đúng cách?

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Viện Nghiên Cứu Sinh Thái Hoa Kỳ cũng đặc biệt quan tâm đến khâu đóng gói và bảo quản vi sinh Microbe-Lift để giữ chất lượng tối ưu đến tay người tiêu dùng.

Vi sinh Microbe-Lift xuất xứ từ Mỹ được Sở Môi trường Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm sinh học an toàn và thân thiện đối với con người. Vi sinh Microbe-Lift là sản phẩm của công nghệ tiên tiến bậc nhất của Viện Nghiên Cứu Sinh Thái Hoa Kỳ ứng dụng rộng rãi cho 03 ngành: Môi trường, Nông nghiệp và Thủy sản.

05 sản phẩm vi sinh Microbe-Lift dành cho ngành môi trường

Vi sinh Microbe-Lift dành cho ngành Môi trường gồm 05 loại sản phẩm như sau:

  1. Vi sinh xử lý chất hữu cơ Microbe-Lift IND: Chuyên dùng khởi động hệ thống xử lý nước thải. Giảm BOD, COD, TSS trong nước thải. Sản phẩm có màu nâu tía đỏ, khi mở nắp chai có mùi hôi H2S.
  2. Vi sinh xử lý Ammonia Microbe-Lift N1: Thúc đẩy quá trình Nitrat hóa trong bể sinh học có sục khí. Chuyển hóa Ammonia về dạng Nitrate với sản phẩm trung gian là Nitrit. Sản phẩm có màu trắng, không mùi.
  3. Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe-Lift OC: Giảm mùi hôi của chất hữu cơ như bãi rác, trạm trung chuyển, trang trại chăn nuôi, hệ thống xử lý nước thải. Sản phẩm có màu đen, mùi đất.
  4. Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT: Phân hủy FOG (dầu, mỡ, chất béo), làm sạch đường ống và hạn chế tắc nghẽn bơm. Sản phẩm có màu xanh, mùi hương chanh dễ chịu.
  5. Vi sinh xử lý chất hữu cơ khó phân hủy Microbe-Lift SA: Tăng cường phân hủy các hợp chất hữu cơ khó phân hủy, giảm bùn và mùi hôi cho nước thải. Sản phẩm có màu đen, mùi đất.
Bao quan vi sinh microbe-lift
Hình 1. Vi sinh học xử lý môi trường Microbe-Lift.

>>>Xem thêm: MICROBELIFT – LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG SỐNG MỖI NGÀY.

Cách bảo quản vi sinh Microbe-Lift

Về quy cách đóng gói:

Dạng dung dịch chứa trong chai nhựa có thể tích 01 gallon hoặc 01 quarter. Các chai này được đóng trong thùng carton 05 lớp.

vi sinh microbe-lift
Hình 2. Cách đóng gói sản phẩm dạng chai Gallon.

Chai thể tích dạng gallon (theo đơn vị thể tích của Hoa Kỳ). 01 gallon =3,785 lít, 06 gallon = 01 thùng. Kích thước thùng gallon: 33x46x32cm, trọng lượng: 25kg.

vi sinh microbe-lift
Hình 3. Cách đóng gói sản phẩm dạng chai quarter.

Chai thể tích dạng quarter (theo đơn vị thể tích của Hoa Kỳ). 01 quarter =0,946 lít; 12 quarter = 01 thùng. Kích thước thùng quarter: 36x20x28cm, trọng lượng: 13kg.

Bảo quản:

Bảo quản vi sinh Microbe-Lift nơi thoáng mát ở nhiệt độ dưới 120 độ F/49 độ C và trên 32 độ F/10 độ C (theo Safety Data Sheet của nhà máy Ecological Laborotories. INc).

Trong quá trình bảo quản vi sinh Microbe-Lift, nếu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thì cách xử lý như sau:

Trường hợp tiếp xúc theo đường hô hấp (hít thở): Tiếp xúc trong thời gian dài có thể gây tấy rát nhẹ. Di chuyển ra nơi thoáng khí ngay lập tức. Rửa, súc miệng và mũi với nước. Gọi bác sĩ nếu cần thiết.

Trường hợp tiếp xúc với da: Rửa với nước. Xuất hiện đốm đỏ nhẹ trên bàn tay và cánh tay nếu có tiền sử về bệnh dị ứng da. Chứng viêm da và da mẫn cảm có thể phát triển nếu tiếp xúc lặp lại nhiều lần và/hoặc trong thời gian dài. Nếu các triệu chứng kéo dài, gọi ngay cho bác sĩ. Cởi bỏ quần áo và giày dép bị dính sản phẩm. Có thể gây nhiễm trùng lên vết thương hở.

Trường hợp tiếp xúc với mắt: Sản phẩm này có thể gây tấy rát mắt. Rửa sạch mắt và phần phía trong dưới mí mắt bằng nhiều nước ấm trong 15 phút. Nếu triệu chứng vẫn tiếp diễn, gọi ngay cho bác sĩ.

Trường hợp nuốt phải: Có thể gây tiêu chảy. Uống nhiều nước. Các tấy rát miệng, cổ họng, thực quản và dạ dày có thể phát triển. Rửa súc miệng với nước. Nếu các triệu chứng tiếp diễn, gọi ngay cho bác sĩ. Gọi trung tâm chống độc.

Tránh xa tầm tay của trẻ em và không được uống.

Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng của Microbe-Lift để được tư vấn trực tiếp.

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời