Hot line: 0903 825 125

Đánh tan dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng vi sinh Microbe Lift DGTT

Đánh tan dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng vi sinh Microbe Lift DGTT
5 (100%) 6 votes

Xử lý dầu mỡ trong đường cống thoát nước là công việc quan trọng mà bất kỳ nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải thực hiện. Các hệ thống xử lý nước thải trong nhà hàng khách sạn bằng đều chỉ xử lý được một số nhỏ lượng chất thải dễ phân hủy có trong nước thải sinh hoạt, những chất thải có kết cấu bền như: dầu, mỡ, chất béo,…rất khó phân hủy. Một trong những biện pháp xử lý dầu mỡ an toàn và hiểu quả đó chính là sử dụng vi sinh Microbe Lift DGTT, đây là một sản phẩm chuyên dụng ứng dụng công nghệ sinh học mới trong xử lý chất thải dầu mỡ, vi sinh Microbe- lift DGTT sẽ tấn công các hợp chất dầu mỡ chất béo có trong nước, phân hủy chúng một cách nhanh chóng.

Đánh tan dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng Microbe Lift DGTT

Những hậu quả do dầu mỡ gây ra

 • Gây tắc nghẽn đường cống thoát nước
 • Mùi hôi nồng nặc
 • Định kỳ bơm dầu mỡ bị trục trặc
 • Gây ứ đọng, nước dâng ngược lên bề mặt

Giới thiệu về vi sinh Microbe- lift DGTT

Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe Lift DGTT là một chủng vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng, có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải…

Công dụng chính: xử lý dầu mỡ trong nhà hàng khách sạn, thông đường ống dẫn mỡ, giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.

Hướng dẫn sử dụng vi sinh Microbe Lift DGTT

Liều lượng sử dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống cần xử lý và sử dụng trực tiếp tại đầu nguồn như lavabor, lỗ thoát sàn và bể tách dầu mỡ.

(Nên tham vấn nhà cung cấp nhằm đưa ra phương thức xử lý tối ưu)

LƯU Ý:

Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt. Không được uống.

Tra cứu thêm thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS).

Hiệu quả của Microbe Lift DGTT mang lại

Vi sinh Microbe Lift DGTT khai thác sức mạnh của công nghệ sinh học môi trường để giải quyết các sự cố do dầu, mỡ, chất béo gây ra có trong các hệ thống thoát nước theo một cách hoàn toàn an toàn, tự nhiên.

Biện pháp xử lý dầu mỡ trong đường cống thoát nước

Xử lý dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng Microbe Lift DGTT

Là một hỗn hợp các vi sinh tự nhiên, an toàn với môi trường và có khả năng phân hủy dầu, mỡ. Dầu mỡ thừa được ví như một nguồn thức ăn cho vi sinh vật. Quá trình phân hủy này đảm bảo dầu, mỡ, chất béo bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp mỡ ban đầu có trong đường ống khi xả thải thẳng vào hệ thống ống cống thoát nước.

Ngoài ra Microbe- Lift DGTT còn mang lại các lợi ích như:

 • Giúp đường cống thoát nước dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ mùi hôi nồng nặc.
 • Giảm tần số bơm làm rỗng bẫy mỡ dầu.
 • Loại bỏ dầu mỡ ra khỏi trạm bơm.
 • Vệ sinh được tăng lên không gây ruồi, muỗi.
 • Giảm chi phí bảo trì hệ thống ống cống thoát nước.
 • An toàn cho người và môi trường.
 • Giảm chi phí bảo trì theo kế hoạch.

Xem thêm:

Có thể thấy xử lý dầu mỡ đường cống thoát nước trong nhà hàng khách sạn bằng sản phẩm vi sinh Microbe- Lift DGTT sẽ rất an toàn, tiết kiệm được thời gian lại thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng vi sinh MICROBE-LIFT DGTT kết hợp với vi sinh MICROBE-LIFT IND  để đạt được hiệu suất xử lý tối đa.

Các vi sinh này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất, an toàn cho các hệ thống xử lý nước thải; không gây độc hại đối với người, động vật và đời sống thủy sinh.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh, công ty Đất Hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Công ty Đất Hợp khẳng định chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm vi sinh Microbe –Lift được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

Trọn niềm tin”– Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được, qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ, rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng. Chính sách hậu mãi tốt, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. “Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn