Đánh tan dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng Microbe Lift DGTT

Đánh bay dầu mỡ cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng vi sinh Microbe-Lift DGTT

Một trong những biện pháp xử lý dầu mỡ nhà hàng, khách sạn an toàn và hiệu quả đó chính là sử dụng vi sinh Microbe-Lift DGTT. Đây là một sản phẩm chuyên dụng ứng dụng công nghệ sinh học mới trong xử lý chất thải dầu mỡ.

Xử lý dầu mỡ trong đường cống thoát nước là công việc quan trọng mà bất kỳ nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải thực hiện. Hầu hết các hệ thống xử lý nước thải trong nhà hàng khách sạn chỉ xử lý được một lượng nhỏ chất thải dễ phân hủy có trong nước thải sinh hoạt. Những chất thải có kết cấu bền như: dầu, mỡ, chất béo,…rất khó phân hủy.

Những hậu quả do dầu mỡ gây ra

 • Gây tắc nghẽn đường cống thoát nước.
 • Mùi hôi nồng nặc.
 • Định kỳ bơm dầu mỡ bị trục trặc.
 • Gây ứ đọng, nước dâng ngược lên bề mặt.
vi sinh Microbe-Lift DGTT

Giới thiệu về vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT

Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT là một chủng vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng, có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải. Bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải…

Công dụng chính: Xử lý dầu mỡ trong nhà hàng khách sạn, thông đường ống dẫn mỡ, giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.

Tham khảo: Tăng hiệu quả xử lý bể tách mỡ trong nhà hàng, khách sạn

Hiệu quả của Microbe-Lift DGTT mang lại

Vi sinh Microbe-Lift DGTT khai thác sức mạnh của công nghệ sinh học môi trường để giải quyết các sự cố do dầu, mỡ, chất béo gây ra có trong các hệ thống thoát nước theo một cách hoàn toàn an toàn, tự nhiên.

microbelift dgtt - vi sinh xu ly dau mo
Xử lý dầu mỡ đường cống thoát nước nhà hàng khách sạn bằng Microbe-Lift DGTT.

Là một hỗn hợp các vi sinh tự nhiên, an toàn với môi trường. Có khả năng phân hủy dầu, mỡ. Dầu mỡ thừa được ví như một nguồn thức ăn cho vi sinh vật. Quá trình phân hủy này đảm bảo dầu, mỡ, chất béo bị phá hủy hoàn toàn. Không hình thành lại lớp mỡ ban đầu có trong đường ống khi xả thải thẳng vào hệ thống ống cống thoát nước.

Ngoài ra Microbe-Lift DGTT còn mang lại các lợi ích như:

 • Giúp đường cống thoát nước dễ dàng hơn.
 • Loại bỏ mùi hôi nồng nặc.
 • Giảm tần số bơm làm rỗng bẫy mỡ dầu.
 • Loại bỏ dầu mỡ ra khỏi trạm bơm.
 • Vệ sinh được tăng lên không gây ruồi, muỗi.
 • Giảm chi phí bảo trì hệ thống ống cống thoát nước.
 • An toàn cho người và môi trường.
 • Giảm chi phí bảo trì theo kế hoạch.

Có thể thấy xử lý dầu mỡ đường cống thoát nước trong nhà hàng khách sạn bằng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift DGTT sẽ rất an toàn. Tiết kiệm được thời gian lại thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng vi sinh Microbe-Lift DGTT kết hợp với vi sinh Microbe-Lift IND  để đạt được hiệu suất xử lý tối đa.

Các vi sinh này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất, an toàn cho các hệ thống xử lý nước thải. Không gây độc hại đối với người, động vật và đời sống thủy sinh.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh. Công ty Đất Hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Công ty Đất Hợp khẳng định chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng. Đối với dòng sản phẩm vi sinh Microbe –Lift được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt. Trong đó, niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến 0909 538 514 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời