xử lý dầu mỡ hiệu quả

Microbe-Lift DGTT – Mở đường cho cuộc cách mạng xử lý dầu mỡ hiệu quả triệt để

Mỗi ngày lượng nước thải chứa dầu mỡ tại các nhà hàng, resort thải ra khá lớn. Tuy nhiên đa số không có biện pháp kiểm soát triệt để tại chỗ. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống và bể tách mỡ.Vậy đâu là phương pháp tối ưu để xử lý dầu mỡ hiệu quả và triệt để?

Khi chất béo, dầu và mỡ đi vào vào hệ thống đường ống dẫn nước, thông qua các bồn rửa nhà bếp và hệ thống thoát nước sàn, chúng sẽ dính bám vào bên trong thành ống. Theo thời gian, dầu mỡ tích tụ lại và lâu ngày sẽ đóng khối toàn bộ đường ống. Do đó, gây ra các vấn đề tắc nghẽn và nước thải chảy tràn.

xu ly dau mo

Cách xử lý đơn giản mà mọi người thường áp dụng là sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Các hóa chất này sẽ hòa tan dầu mỡ, giúp cho dầu mỡ đi vào đường ống dẫn dễ dàng hơn. Và hơn nữa, giải quyết nhanh tức thì. Nhưng, một vấn đề nghiêm trọng khác lại xảy ra.
Sau khi xử lý dầu mỡ, các hóa chất này không tự mất đi mà theo nước thải ra ngoài môi trường. Các hóa chất tẩy rửa cùng nước thải gây ô nhiễm và ngộ độc đến nguồn nước.

Vậy có cách nào khác xử lý dầu mỡ hiệu quả mà không gây hậu quả về sao hay không?

xu ly dau mo
Bể tách mỡ tại nhà hàng.

>>> Xem thêm: GIẢI PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ TẠI NHÀ

Có, phương pháp xử lý mà các nhà khoa học khuyên dùng chính là sử dụng công nghệ sinh học. Đây là phương pháp hiện đại, nổi bật là ứng dụng các chế phẩm vi sinh. Trong đó Vi sinh Microbe-Lift DGTT được đánh giá khá cao trong xử lý dầu mỡ.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, chứa các vi sinh đặc biệt. Nó có thể xử lý hàm lượng dầu, mỡ cao, chuyên dụng cho xử lý tắc cống thoát nước. Khác biệt hơn, Microbelift DGTT là sản phẩm dạng lỏng nên chỉ cần đổ trực tiếp tại lỗ thoát nước. Vi sinh trong sản phẩm sẽ phân hủy và tiêu thụ lượng dầu mỡ bám trên thành ống, giúp dễ dàng thông ống.

xu ly dau mo
Vi sinh Microbe-Lift DGTT hiệu quả trong xử lý dầu mỡ.

Nguyên lý hoạt động dựa trên hoạt tính các vi khuẩn chuyên ăn, tiêu thụ và phân hủy mỡ. Lượng mỡ thừa chính là nguồn thức ăn của chúng. Với cơ chế sinh sản nhanh chóng, hoạt động không ngừng nghỉ của những vi khuẩn tự nhiên này, vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết triệt để. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả lâu dài và an toàn.

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời