Hot line: 0903 825 125

MICROBE-LIFT DGTT – MỞ ĐƯỜNG CHO CUỘC CÁCH MẠNG XỬ LÝ DẦU MỠ HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

MICROBE-LIFT DGTT – MỞ ĐƯỜNG CHO CUỘC CÁCH MẠNG XỬ LÝ DẦU MỠ HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ
Rate this post

Mỗi ngày lượng dầu mỡ động vật và thực vật được tạo ra bởi các nhà hàng, resort và các cửa hàng thức ăn nhanh thải ra khá lớn. Tuy nhiên lại không có biện pháp kiểm soát triệt để tại chỗ, đây chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng nước thải bị nhiễm mỡ khiến tắc nghẽn đường cống dẫn.

Khi chất béo, dầu và mỡ đi vào vào hệ thống đường ống dẫn nước, thông qua các bồn rửa nhà bếp và hệ thống thoát nước sàn, chúng sẽ dính bám vào bên trong thành ống. Theo thời gian, dầu mỡ tích tụ lại và lâu ngày sẽ đóng khối toàn bộ đường ống, gây ra các vấn đề tắc nghẽn và nước thải chảy tràn.

Có thể xử lý vấn đề bằng các loại hóa chất tẩy rửa để hòa tan dầu mỡ, giúp làm cho dầu mỡ đi vào đường cống dẫn dễ dàng hơn. Nhưng, một vấn đề nghiêm trọng khác lại xảy ra. Sau khi khử dầu mỡ, các hóa chất này không tự mất đi mà chúng sẽ ngấm vào nước thải và khi thải ra môi trường bên ngoài sẽ gây ngộ độc nguồn nước. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Ngoài ra, sử dụng hóa chất khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một phương pháp xử lý hiện đại mà ngày nay đang được biết đến là an toàn cho con người là xử lý bằng phương pháp vi sinh Microbe-lift DGTT, sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, được thiết kế đặc biệt để xử lý hàm lượng dầu, mỡ cao, chuyên dụng cho xử lý tắc cống thoát nước. Sản phẩm dạng lỏng, sử dụng trực tiếp ngay tại bồn rửa chén, hoặc tại lỗ sàn thoát nước. Sản phẩm có tác dụng tiêu thụ và phân hủy lượng dầu mỡ đóng trên thành ống thoát và lượng mỡ đóng khối trên đường cống dẫn.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm thông qua hoạt tính của các vi khuẩn chuyên ăn, tiêu thụ và phân hủy mỡ. Lượng mỡ thừa được xem như nguồn thức ăn của chúng. Với hoạt động nhanh chóng, không ngừng nghỉ của những vi khuẩn tự nhiên này, vấn đề tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ gây ra sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để mà không cần dùng bất cứ thiết bị hay công nghệ phức tạp nào. Sản phẩm đảm bảo tiêu chí, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách triệt để bằng phương pháp cực kỳ đơn giản và tự nhiên.

 

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn