Microbe Lift DGTT: Giải pháp hàng đầu trong việc xử lý dầu mỡ tại nhà

Microbe-Lift DGTT: Giải pháp hàng đầu trong việc xử lý dầu mỡ tại nhà

Một trong những biện pháp xử lý dầu mỡ an toàn và hiệu quả tại nhà đó chính là sử dụng vi sinh Microbe-Lift DGTT, đây là một sản phẩm chuyên dụng ứng dụng công nghệ sinh học mới trong xử lý chất thải dầu mỡ, vi sinh Microbe-Lift DGTT sẽ tấn công các hợp chất dầu mỡ chất béo có trong nước, phân hủy chúng một cách nhanh chóng.

Microbe-Lift DGTT
Vi sinh Microbe-Lift DGTT hiệu quả trong xử lý dầu mỡ tại nhà.

Giới thiệu về Microbe-Lift DGTT

Vi sinh Microbe-Lift DGTT là một trong những chế phẩm sinh học vừa giúp phân hủy nhanh chóng chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các đường ống thoát nước, bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải hay đầm nước thải vừa kiểm soát được mùi hôi.

Khi sản phẩm vi sinh Microbe-Lift DGTT tiếp xúc với dầu mỡ cần xử lý, các vi khuẩn trong sản phẩm sẽ hoạt động mạnh mẽ làm tăng quá trình oxy hóa các hợp chất khó phân hủy. Chính hoạt động này đã đánh phá các cặn dầu mỡ dính bám vào đường ống giúp đường ống thông thoáng, đồng thời kiểm soát mùi của hệ thống xử lý.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Microbe-Lift DGTT

 • Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ (FOG).
 • Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn ở trong các đường ống; tránh nghẹt đường ống, bơm…
 • Làm giảm và kiểm soát mùi của hệ thống.
 • Giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.
 • Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải. Giảm BOD, COD, SS trong nước thải đầu ra.

>>> Xem thêm: THÔNG TẮC BỒN RỬA BÁT VỚI VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ MICROBE-LIFT DGTT

Cách sử dụng Microbe-Lift DGTT:

 • Ngày 1: Đổ 100ml Chế phẩm Microbelift DGTT vào lỗ thoát nước của bồn rửa chén.
 • Liên tiếp các ngày 2, 3, 4, 5, 6, 7: Mỗi ngày đổ 100 ml Chế phẩm Microbe-Lift DGTT theo hướng dẫn như ngày thứ 1.
 • Ngày thứ 15, 21, 30: Mỗi ngày đổ tiếp 100 ml Chế phẩm Microbe-Lift DGTT như cách làm của các ngày trước (cách tuần chỉ cần đổ 100 ml).

Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp với thiết kế ống nước, mức độ tắc nghẽn, thành phần, thời gian để đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài ra có thể tham khảo ý kiến các nhà tư vấn. Liên hệ ngay 0909 538 514 để được hỗ trợ nhé!

microbelift dgtt - vi sinh xu ly dau mo
Vi sinh xử lý dầu mỡ Microbe-Lift DGTT được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đất Hợp.

Lưu ý:

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô mát tránh ánh nắng mặt trời.
 • Thời gian sử dụng sản phẩm 2 năm kể từ ngày sản xuất; 6 tháng kể từ khi mở nắp.
 • Đặc biệt khi sản phẩm dính vào mắt thì cần rửa sạch với nước trong vòng 15 phút
 • Sản phẩm không được uống.

>>> Xem thêm: XỬ LÝ DẦU MỠ TRIỆT ĐỂ BẰNG VI SINH MÔI TRƯỜNG MICROBE-LIFT

Địa chỉ mua hàng Microbe-Lift DGTT uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh. Công ty Đất Hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Công ty Đất Hợp khẳng định chất lượng sản phẩm. Củng cố niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

Microbe-Lift DGTT

Trọn niềm tin”– Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ, rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng. Chính sách hậu mãi tốt, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. “Niềm tin trọn vẹn”. Được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời