Xử lys tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh Microbe Lift

Microbe-Lift DGTT thông tắc đường ống dẫn nhanh chóng hiệu quả

Tắc đường ống thoát nước là hiện tượng thường xuyên gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Có nhiều lý do khác nhau dẫn đến tắc đường ống. Hôm nay Microbe-Lift muốn đề cập đến vấn đề thông tắc nghẽn đường ống thoát nước do dầu mỡ gây ra.

Như chúng ta đã biết, mỗi ngày lượng dầu mỡ động vật và thực vật được tạo ra bởi các nhà hàng, các cửa hàng thức ăn nhanh, khách sạn… là khá lớn. Tuy nhiên những cơ sở này lại không có biện pháp kiểm soát tại chỗ dẫn đến tình trạng nước thải bị nhiễm mỡ, ô nhiễm, gây tắc đường ống dẫn.

Vậy phải xử lý vấn đề này như thế nào?

Cho tới thời điểm hiện tại thì lựa chọn đầu tiên để giải quyết tình trạng này vẫn là các phương pháp cơ học như tháo lắp, đục đường. Phương pháp này vừa tốn kém, mất nhiều công sức mà hiệu quả lại không lâu bền. Cần có suy nghĩ mới để giải quyết vấn đề này. Phương pháp sử dụng vi sinh đang được các chuyên gia môi trường khuyên dùng. Với sản phẩm Vi sinh Microbe-Lift DGTT bạn sẽ thấy bất ngờ khi sử dụng.

Tác hại của chất béo, dầu mỡ (FOG)

Dầu mỡ, chất béo làm tắc nghẽn hệ thống ống thu gom nước thải. Nặng hơn có thể khiến hệ thống xử lý, bể chứa bị tê liệt. Gây sự cố tràn nước thải, tràn ngược của cống gây thiệt hại tài sản, gây ô nhiễm môi trường và các mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Khi chất béo, dầu mỡ đi vào hệ thống đường ống dẫn nước thông qua các bồn rửa, nhà bếp và hệ thống thoát nước sàn, chúng sẽ dính bám vào bên trong thành cống. Theo thời gian, dầu mỡ tích tụ lâu ngày sẽ đóng khối toàn bộ đường ống dẫn. Gây ra các vấn đề tắc nghẽn, chảy tràn.

>>> Xem thêm: Xử lý dầu mỡ triệt để bằng vi sinh môi trường Microbe-Lift DGTT

Thông tắc đường ống bằng Vi sinh Microbe-Lift DGTT

Đối với việc xử lý hiện tượng tắc nghẽn đường ống, phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng Vi sinh ăn mỡ Microbe-Lift DGTT đang được mọi người tin dùng bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Với thành phần là những vi sinh dạng lỏng, có hoạt tính cao, nuôi cấy trong môi trường đặc biệt. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt chuyên sử dụng cho xử lý hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Sản phẩm chứa những vi sinh có tác dụng tiêu thụ và phân hủy lượng mỡ đóng trên thành ống dẫn.

Xử lys tắc nghẽn đường cống bằng vi sinh Microbe Lift

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Thông qua hoạt tính của những vi khuẩn có trong sản phẩm, chúng sẽ tiêu thụ nguồn mỡ thừa. Bởi đó là nguồn thức ăn của chúng. Với các hoạt động nhanh chóng, không ngừng nghỉ của những tế bào vi khuẩn, vấn đề tắc nghẽn đường ống sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

  • Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ (FOG).
  • Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn ở trong các đường ống. Tránh nghẹt đường ống, bơm…
  • Làm giảm và kiểm soát mùi của hệ thống.
  • Giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.
  • Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải. Giảm BOD, COD, TSS trong nước thải đầu ra.
  • Tiết kiệm kinh phí.
  • Hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và đường ống.

Có thể sử dụng kết hợp 2 sản phẩm Microbe-Lift  DGTT vs Microbe-Lift IND để đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến 0909 538 514 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời