microbe lift 5

Muốn rau xanh, sạch “Hãy dùng Quantum Growth”

Xã hội ngày một phát triển. Nhu cầu đời sống của con người cũng vì thế mà được nâng cao. Hiện nay, vấn đề rau xanh, sạch đang được con người đề cập đến rất nhiều. Nhiều hộ dân có đất rộng thì tự trồng rau xanh để ăn, như vậy rất đảm bảo sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó, số người phải mua rau ngoài chợ rất nhiều. Bao nhiêu rau xanh mơn mởn được bán tràn lan khắp nơi. Khiến cho người dân tỏ ra vô cùng lo lắng.

Vì một xã hội phát triển, sức khỏe con người tăng cao. Chúng tôi khuyên bạn, hãy sử dụng sản phẩm Quantum Growth an toàn: Quantum VSCQuantum Light. Để có được những bữa rau xanh, sạch phục vụ đời sống hàng ngày.

Muốn rau xanh, sạch "Hãy dùng Microbe-lift"

5 Lợi ích của Quantum VSC và Quantum Light mang lại

  1. Giúp cho cây rau sinh tr­ưởng và phát triển tốt. Các chỉ tiêu cấu thành năng suất (số lá/cây, diện tích lá …) đều tăng. Dùng Vi sinh Quantum VSC và Quantum Light có thể giảm đ­ược lư­ợng phân hoá học.
  2. Sử dụng Vi sinh Quantum VSC và Quantum Light giảm 50-60% l­ượng thuốc trừ sâu. Tiến dần tới không dùng thuốc trừ sâu hoặc dùng thuốc trừ sâu sinh học.
  3. Cải thiện đ­ược chất lư­ợng đất.
  4. Rau đạt tiêu chuẩn rau an toàn (có nghĩa là các chỉ tiêu NO3, hoá chất, vi sinh vật gây hại nằm trong giới hạn cho phép).
  5. Giúp cho cây trồng luôn tươi tốt, cho ra năng suất cao.
Muốn rau xanh, sạch "Hãy dùng Microbe-lift"

Việc sử dụng sản phẩm Vi sinh Quantum VSC và Quantum Light được áp dụng cho tất cả các công đoạn gieo trồng cũng như công đoạn phát triển của rau.

>>> Xem thêm: Làm giàu từ nông nghiệp sạch với Quantum– Light

Vi sinh Quantum VSC và Quantum Light: Cung cấp nguồn rau sạch cho hộ dân

Với dòng sản phẩm nông nghiệp của Vi sinh Quantum Growth. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Không những thế dòng sản phẩm này đã được kiểm chứng là an toàn với thực vật và người sử dụng.

Quantum VSC

Quantum Growth

Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum VSC được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khỏe mạnh và tăng năng suất cây trồng.

  • Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum VSC là công nghệ sinh học vi sinh tiên tiến nhất của ngành Nông nghiệp. Sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển.
  • Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum VSC được thiết kế để tiết kiệm nước. Giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khoẻ mạnh và tăng năng suất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng độc lập. Hoặc kết hợp với nhau dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Sản phẩm có thể dùng chung với các sản phẩm phân bón khác.
  • Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum VSC chứa đựng những tinh túy của công nghệ cốt lõi từ từ dòng sản phẩm Quantum Growth. Cùng với các chủng vi khuẩn dưới dạng bào tử có khả năng phân hủy chất hữu cơ tích lũy như rơm, rạ và mảnh vụn. Thông qua quá trình phân hủy này. Các chất dinh dưỡng trong đất được phóng thích và sẵn sàng cung cấp cho sự tăng trưởng của cây trồng.
Quantum Growth

>>> Xem thêm: Phòng trừ các loại bệnh cây trồng chỉ với Vi sinh Quantum Growth

Quantum Light

Quantum Growth

Quantum Light là vi sinh tăng khả năng quang hợp cho cây trồng. Sản phẩm chứa một tổ hợp lớn các vi sinh vật được tuyển chọn. Bao gồm các vi sinh vật quang hợp, kết hợp với các yếu tố khác giúp cây tăng trưởng tự nhiên.

Tổ hợp vi sinh vật này tối đa hóa chức năng quang hợp của thực vật và làm tăng năng lượng dự trữ bổ sung từ các chất dinh dưỡng, carbon và ánh sáng.

Quantum Growth

>>> Xem thêm: Quantum Light: Vi sinh Vật giúp Tăng năng suất cây trồng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  • Lắc đều chai trước khi sử dụng. Sử dụng 1lít cho 1000m2pha với  100 lít nước. Có thể pha sản phẩm chung với phân bón (N hay P thấp hơn 30%).
  • Kết hợp 50% Vi sinh Quantum-Light và 50% Vi sinh Quantum-VSC để cho kết quả tốt nhất.

Địa chỉ mua Quantum Growth uy tín nhất Việt Nam

Công ty TNHH Đất Hợp đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Quantum Growth  tại Việt Nam. Kể từ ngày 04/3/2016. Thỏa thuận được ký kết giữa Công ty Ecological Laboratories (Mỹ) và Công ty TNHH Đất Hợp (viết tắt Công ty Đất Hợp). Đây là bước tiến quan trọng của Đất Hợp và đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của dòng sản phẩm vi sinh Quantum Growth đến từ Mỹ.

Địa chỉ mua Quantum- Light chính hãng, giá rẻ tại Công ty TNHH Đất Hợp

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh. Công ty Đất Hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Công ty Đất Hợp khẳng định chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng. Đối với dòng sản phẩm vi sinh Quantum Growth được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

Trọn niềm tin”– Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ, rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng. Chính sách hậu mãi tốt, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. “Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

logo growth chon

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời