Microbe-lift series

Những thông tin giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Microbe-lift

Ngày nay, có lẽ việc dùng sản phẩm vi sinh vật Microbe-Lift không còn xa lạ trong nông nghiệp, công nghiệp và bảo vệ môi trường nữa. Với việc dùng sản phẩm vi sinh vật thân thiện với môi trường; bảo vệ sức khỏe con người nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa trong việc sử dụng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp thêm thông tin để người dùng hiểu thêm về Microbe-lift.

Microbe-Lift có chứa gram âm hay gram dương?

Gram âm là một nhóm các loại vi khuẩn không giữ được tinh thể tím khi cho phản ứng với hóa chất thử nghiệm theo tiêu chuẩn nhuộm Gram.

Gram dương là một nhóm các loại vi sinh vật giữ được tinh thể màu tím khi cho phản ứng hóa chất với thử nghiệm theo tiêu chuẩn nhuộm Gram.

Do đó trong sản phẩm Microbe-Lift chủ yếu chứa gram âm giúp phân hủy các chất hữu cơ một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng chứa một vài Gram dương.

Trong sản phẩm có chứa hàm lượng H2S không? Nếu có thì hàm lượng H2S này có độc không?

Trong sản phẩm có chứa H2S -đây là mùi đặc trưng của sản phẩm. Việc sản phẩm có thành phần này là do:

 • Cung cấp năng lượng cho các vi khuẩn oxy hóa sulfide
 • Khí H2S có tác dụng là chất gây ức chế trong quá trình trao đổi chất, nên nó làm giảm tốc độ trao đổi của các vi khuẩn trong sản phẩm, đưa các vi khuẩn vào trạng thái “ngủ yên” cho đến khi sản phẩm được ở nắp và đưa vào sử dụng. Khi sản phẩm được mở nắp thì khí H2S sẽ được pha loãng và tan nhanh vào trong không khí. Ngay lúc đó các vi khuẩn trong sản phẩm sẽ tỉnh giấc và hoạt hóa ngay lập tức.

Một số thông tin về độc tính H2S:

 • 0.0047 ppm là ngưỡng nhận diện. Là nồng độ mà có khoảng 50% số người có thể phát hiện ra mùi đặc trưng của H2S.
 • Nồng độ dưới 10 ppm có giới hạn phơi nhiễm là 8 tiếng/ngày
 • 10-20 ppm là nồng độ gây hư hại mắt
 • 150-200 ppm dây thần kinh khứu giác sẽ bị tê liệt một vài lần hít phải, thính giác bị biến mất.
 • 320-530 ppm gây ra phù nề hồ có thể dẫn đến tử vong
 • 530-1000 ppm gây kích thích hệ thống thần kinh trung ương và gây thở gấp, có thể dẫn đến tắt thở.
 • 800 ppm là nồng độ gây tử vong khoảng 50% số người trong vòng 5 phút phơi nhiễm
 • 1000 ppm gây bất tỉnh ngay lập tức kèm theo tắt thở chỉ sau 1 lần hít phải.

Trong sản phẩm vi sinh Microbe-Lift có khoảng 1-4ppm H2S nên nó hòa tan rất nhanh, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là không có tính độc hại trong sản phẩm.

Thành phần vi khuẩn trong Microbe-Lift?

Microbe-lift có chứa các thực thể cần oxy, không cần oxy và thực thể hỗn hợp có thể tồn tại trong môi trường có oxy và không có oxy. Chính đặc tính nổi bật đã làm cho sản phẩm vi sinh vẫn có thể phân hủy các chất thải trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Quá trình phân hủy như sau: Khi vi sinh Microbe-lift vào khu vực bị ô nhiễm, ngay lập tức các vi khuẩn sẽ tự hồi sinh và bắt đầu ăn, sinh sôi và tấn công các chất thải hữu cơ trong nước thải.

Sau khi xử lý xong các chất thải thì vi sinh vật này sẽ như thế nào?

Sau khi xử lý các chất thải xong thì các vi khuẩn này sẽ không có thức ăn. Ngay sau đó chúng sẽ bắt đầu giai đoạn hô hấp nội sinh. Giai đoạn này chính là sử dụng năng lượng tích trữ của nó. Giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng 18 giờ. Sau khoảng thời gian này, vi khuẩn sẽ bắt đầu chết đi khi không còn thức ăn. Cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm không gây ra các tác dụng phụ với môi trường, nguồn nước cho động vật và con người xung quanh.

thong tin san pham microbelift

Nên mua sản phẩm vi sinh Microbe-lift ở đâu?

Hiện nay sản phẩm Microbe-lift đã được Công ty Đất HợpCông ty Ecological Laboratories (Mỹ) đã kí độc quyền nhà phân phối. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách hàng có thể vào website chính thức của công ty hoặc có thể liên lạc theo Hotline 0903 825 125 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ mua hàng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Mua sản phẩm Microbe- Lift chính hãng ở đâu?

Lưu ý:

 • Trước khi dùng sản phẩm, người dùng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
 • Tham khảo ý kiến của nhà tư vấn
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, không được uống.

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm vi sinh Microbe-Lift, mong rằng những thông tin người dùng hiểu thêm về sản phẩm để có sự lựa chọn sản phẩm dễ dàng và tin dùng sản phẩm hơn nữa. Với Microbe-Lift luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy tốt nhất.

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời