Hot line: 0903 825 125

Vi sinh Microbe-Lift DGTT: Đánh tan dầu mỡ

Vi sinh Microbe-Lift DGTT: Đánh tan dầu mỡ
3.7 (73.33%) 3 votes

Trong nước thải hàng ngày của chúng ta chứa rất nhiều tác nhân gây ô nhiễm môi trường, dầu mỡ là một trong những chất bẩn cứng đầu nhất. Vậy dầu mỡ xuất hiện từ đâu? Tại sao dầu mỡ lại tích tụ thành khối lớn gây tắc nghẽn đường cống? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, công ty TNHH Đất Hợp sẽ đưa ra những nguyên nhân và biện pháp để giảm thiểu dầu mỡ tích tụ trong đường cống để quý khách hàng có thể hiểu hơn.

Nguyên nhân dầu mỡ có trong nước thải

Dầu mỡ xuất phát từ những nguồn ô nhiễm chính sau đây:

Nước thải từ quá trình chế biến thức ăn, nấu nướng.

Microbe-Lift DGTT: Đánh tan dầu mỡ

Nước thải chế biến cá (dầu, mỡ cá,…).

Nước thải từ quá trình sản xuất dầu ăn, thực phẩm.

Microbe-Lift DGTT: Đánh tan dầu mỡ

Xem thêm:

Nước thải từ các nhà hàng ăn uống.

Dầu mỡ từ quá trình rửa xe, máy móc, thiết bị.

Microbe-Lift DGTT: Đánh tan dầu mỡ

Từ những nguyên nhân trên cho thấy, dầu mỡ có thể có bất kỳ nơi đâu. Dầu mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt nước, kết dính với nhau thành từng mảng và sau một thời gian sẽ đông kết thành từng tảng, khối lớn. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường cống.

Xem thêm:

Xử lý dầu mỡ có trong nước thải bằng Microbe-Lift DGTT

Vi sinh xử lý dầu mỡ MICROBE-LIFT DGTT là một chủng vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng => có hoạt tính cao . Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải…

Microbe-lift DGTT

Phương pháp xử lý dầu mỡ vẫn hay được sử dụng đó là sử dụng hóa chất tẩy rửa. Sự tác động của hóa chất hóa học có thể giải quyết các ổ mỡ. Nhưng hiệu quả thu được chưa triệt để. Các sản phẩm của quá trình xử lý, hóa chất vẫn còn tồn tại trong nước. Hóa chất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Xử lý dầu mỡ có trong nước thải bằng Microbe-Lift DGTT

Vì thế phương pháp xử lý dầu mỡ được khuyến khích sử dụng nhất là: sử dụng chế phẩm vi sinh. Vi sinh vật sẽ xử lý dầu mỡ theo cơ chế phân hủy chất hữu cơ, dầu mỡ bằng phản ứng oxy hóa. Vi sinh sẽ thúc đẩy quá trình này diễn ra, nhận năng lượng từ phản ứng và sinh sôi. Tốc độ sinh sôi của vi sinh vật càng lớn, dầu mỡ càng được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm:

Sử dụng sản phẩm Vi sinh MICROBE-LIFT DGTT có những lợi ích gì

  • Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ (FOG)
  • Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn ở trong các đường ống; tránh nghẹt đường ống, bơm…
  • Làm giảm và kiểm soát mùi của hệ thống
  • Giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ
  • Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải và giảm BOD, COD, SS trong nước thải đầu ra

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm vi sinh microbelift DGTT trong xử lý dầu mỡ. Để tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan, các bạn có thể truy cập websitemicrobelift.vn của Công ty Đất Hợp. Trang thông tin sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về xử lý môi trường bằng các chế phẩm vi sinh.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn