Hot line: 0903 825 125

Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh Microbe-Lift tại Indonesia

Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh Microbe-Lift tại Indonesia
5 (100%) 2 votes

Vi sinh Microbe-Lift là một trong những dòng sản phẩm ưu việt của Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ. Sản phẩm được chứng nhận xử lý nước thải hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong đó, Indonesia đã được nhiều đơn vị ứng dụng vào thực tế khá lâu và có những kết quả thành công hơn mong đợi.

Đồng nghiệp của chúng tôi tại Indonesia là đơn vị thi công thiết kế hệ thống xử lý nhiều loại nước thải khác nhau. Các mẫu thiết kế hệ thống đã sử dụng các sản phẩm vi sinh MicrobeLift nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn nước thải đầu ra do Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Khu công nghiệp Indonesia ban hành.

Vi sinh MicrobeLift IND là quần thể vi sinh sống (100% tự nhiên). Tác dụng chính là phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải, giúp tăng cường và ổn định hiệu suất của hệ thống xử lý nước thải.

Dưới đây là trường hợp điển hình mà họ đã làm và sử dụng MicrobeLift IND.

Trường hợp thực tế: Đây là hệ thống xử lý nước thải của một nhà máy nằm tại Medan, Indonesia. Nước thải của nhà máy không đáp ứng được tiêu chuẩn nước thải đầu ra của Cơ quan Nhà nước. Họ bắt đầu sử dụng Vi sinh Microbelift IND sau một năm hoạt động và áp dụng các phương pháp khác không thành công.

KẾT QUẢ

 

Thông số Tiêu chuẩn chất lượng Đầu vào Đầu ra % phân hủy
pH 6-9 4.73 6
BOD (mg/l) 100 1.260 35 >95%
COD (mg/l) 300 2.069 67 >95%
TSS (mg/l) 200 1.710 56 >95%
Dầu và chất béo 10 82 2 >95%

 

Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, các thông số về chất lượng nước thải đã nằm trong ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn Indonesia.

Nước thải sau khi xử lý bằng Vi sinh Microbelift IND trước và sau khi sử dụng có sự khác biệt rõ rệt. Kết hợp với bảng kết quả trên cho ta thấy các thông số BOD, COS, TSS giảm đáng kể. Độ pH đạt mức trung tính. Lượng dầu và chất béo có lẫn trong nước thải cũng giảm vượt trội.

Đây là kết quả từ một trường hợp thực tế tại Indonesia. Nếu bạn có thắc mắc chế phẩm sinh học Microbe-Lift IND đã hoạt động như thế nào để có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể liên hệ số 0909 538 514 để được tư vấn trực tiếp.

 

vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai-microbelift

 

>>> Xem thêm: KHẮC PHỤC SỰ CỐ VI SINH BỊ SỐC TẢI TRONG BỂ SINH HỌC.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 Hotline/Zalo: 0909 538 514

📩 Email: cskh@dathop.com.vn

 Website: www.microbelift.vn

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn