xu ly nuoc sach bang vi sinh microbelift IND

Xử lý nước thải công nghiệp bằng vi sinh Microbe-Lift tại Indonesia

Vi sinh Microbe-Lift là một trong những dòng sản phẩm ưu việt của Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kỳ. Sản phẩm được chứng nhận xử lý nước thải hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong đó, Indonesia đã được nhiều đơn vị ứng dụng vào thực tế khá lâu và có những kết quả thành công hơn mong đợi.

Đồng nghiệp của chúng tôi tại Indonesia là đơn vị thi công thiết kế hệ thống xử lý nhiều loại nước thải khác nhau. Các mẫu thiết kế hệ thống đã sử dụng các sản phẩm vi sinh Microbe-Lift nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn nước thải đầu ra do Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Khu công nghiệp Indonesia ban hành.

xu ly nuoc thai

Vi sinh Microbe-Lift IND là quần thể vi sinh sống (100% tự nhiên). Tác dụng chính là phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải, giúp tăng cường và ổn định hiệu suất của hệ thống xử lý nước thải.

Dưới đây là trường hợp điển hình mà họ đã làm và sử dụng Microbe-Lift IND.

Trường hợp thực tế

Đây là hệ thống xử lý nước thải của một nhà máy nằm tại Medan, Indonesia. Nước thải của nhà máy không đáp ứng được tiêu chuẩn nước thải đầu ra của Cơ quan Nhà nước. Họ bắt đầu sử dụng Vi sinh Microbe-Lift IND sau một năm hoạt động và áp dụng các phương pháp khác không thành công.

KẾT QUẢ

Thông sốTiêu chuẩn chất lượngĐầu vàoĐầu ra% phân hủy
pH6-94.736 
BOD (mg/l)1001.26035>95%
COD (mg/l)3002.06967>95%
TSS (mg/l)2001.71056>95%
Dầu và chất béo10822>95%

Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, các thông số về chất lượng nước thải đã nằm trong ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn Indonesia.

xu ly nuoc thai

>>> Xem thêm: KHẮC PHỤC SỰ CỐ VI SINH BỊ SỐC TẢI TRONG BỂ SINH HỌC.

Nước thải sau khi xử lý bằng Vi sinh Microbe-Lift IND trước và sau khi sử dụng có sự khác biệt rõ rệt. Kết hợp với bảng kết quả trên cho ta thấy các thông số BOD, COS, TSS giảm đáng kể. Độ pH đạt mức trung tính. Lượng dầu và chất béo có lẫn trong nước thải cũng giảm vượt trội.

Đây là kết quả từ một trường hợp thực tế tại Indonesia. Nếu bạn có thắc mắc chế phẩm sinh học Microbe-Lift IND đã hoạt động như thế nào để có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể liên hệ số 0909 538 514 để được tư vấn trực tiếp.

vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai-microbelift

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký