xu ly vi sinh sach quantum growth cho aquaponics hoa lan cay canh dathop 03

Vi sinh Quantum Growth đối với nông nghiệp

Bài viết này sẽ giúp bà con hiểu thêm về hóa chất và sản phẩm vi sinh Quantum Growth  đối với nông nghiệp.Từ đó bà con sẽ đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Dân gian có câu: “Phi thương bất phú, phi nông bất bần”, có nghĩa là không có kinh doanh thương mại thì không thể giàu lên, phát triển được; có nông nghiệp thì không sợ nghèo đói,thiếu ăn, khổ sở. Từ đây ta thấy được sự quan trọng của nông nghiệp trong sự ổn định và phát triển quốc gia. Đặc biệt đối với nước ta hiện nay thì ngành nông nghiệp là chủ yếu và đang chiếm giữ một vị trí rất quan trọng.

Bên cạnh đó, với việc mở rộng quan hệ giao lưu với bạn bè thế giới thì việc áp dụng các phương pháp kĩ thuật tiên tiến và các loại hóa chất vào nông nghiệp ngày càng nhiều. Chính vì quá nhiều lựa chọn đã làm cho bà con nông dân không thể tìm hiểu hết. Có người lựa chọn hóa chất, có người lựa chọn vi sinh.

Tác hại của việc sử dụng hóa chất:

 • Hóa chất là thuốc có chứa những độc tố cao, khó phân hủy ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người.
 • Gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước làm mất cân bằng hệ sinh thái.
 • Gây ra nhiều căn bệnh khó chữa như ung thư,.. làm giảm tuổi thọ, khả năng sinh sản của con người.
 • Làm cho đất cây trồng vật nuôi ngày càng thoái hóa.

Mặc dù có những bà con dù biết tác hại của việc dùng hóa chất sẽ như thế nào. Nhưng bà con lại không biết dùng cách nào để thay thế. Biết được điều này các chuyên gia ở Mỹ đã nghiên cứu ra sản phẩm vi sinh Quantum Growth dùng trong nông nghiệp vừa giúp bảo vệ môi trường, không gây độc hại và mang lại sự phát triển cho cây trồng.

Quantum Growth được sản xuất bởi Ecological Laboratories. Ecological Laboratories là đứng đầu trong ngành công nghệ vi sinh; là nơi cung cấp các sản phẩm nông nghiệp từ năm 1976. Hiện nay các sản phẩm Quantum Growth đã được nhập khẩu về Việt Nam và được các chuyên gia khuyên dùng.

 Vi sinh vật Quantum Growth là gì?

Vi sinh vật Quantum Growth là tập hợp các vi sinh vật có lợi giúp cây trồng tăng trưởng, giảm thiểu mùi hôi, phân hủy các chất hữu cơ giúp động vật thủy hải sản phát triển, tận dụng tối đa được chất dinh dưỡng.

Đặc điểm vi sinh Quantum Growth đối với nông nghiệp:

 • Giảm thiểu độc tố giúp cây trồng phát triển mạnh.
 • Giảm thiểu sự thất thoát nước cho cây trồng
 • Tăng độ tươi xốp cho cây trồng
 • Không gây độc hại, sức khỏe con người và môi trường xung quanh
 • Cân bằng sinh học
 • Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và cách dùng dễ dàng
 • Hạn sử dụng 2 năm từ ngày sản xuất.

Quantum Light giúp tăng khả năng quang hợp của cây và Quantum VSC tăng khả năng cải tạo và phục hồi chất dinh dưỡng cho cây trồng. Người dùng có thể kết hợp hai loại này với nhau và nghe ý kiến của các chuyên gia.

Vi sinh Quantum Growth
                                                      Hiệu quả sau khi sử dụng Microbe-lift

Vi sinh vật Quantum Growth  luôn mang lại giá trị cho bà con nông thôn và bảo vệ môi trường trong lành hơn. Vi sinh vật Quantum Growth sự lưạ chọn thông minh của người tiêu dùng.

logo growth chon

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời