vietwater 2019 dathop 01 1

Vietwater 2019 – dấu ấn đến từ dòng vi sinh xử lý nước thải Microbelift

Đến với triển lãm VIETWATER 2019, MicrobeLift đã khẳng định được sự khác biệt khi là thương hiệu vi sinh xử lý nước thải dạng lỏng duy nhất trong hơn 200 thương hiệu tham gia.

vietwater 2019 dathop 01 1
Hình 1. Gian hàng MicrobeLift tại VIETWATER 2019.

Triển lãm quốc tế ngành nước lần thứ 11 – VIETWATER 2019 được tổ chức tại Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 200 đơn vị triển lãm, đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đã thu hút hơn 7000 khách tham quan, các chuyên gia, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kết nối, giao thương.

VIETWATER một lần nữa mang lại những thành công ngoài mong đợi.Khi là nơi kết nối lý tưởng, quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, người mua hàng và các đối tác từ các ngành công nghiệp liên quan.

Đến với VIETWATER 2019, nhờ sự khác biệt là thương hiệu vi sinh xử lý nước thải dạng lỏng duy nhất tại triển lãm. MicrobeLift đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan. Tại sự kiện lần này, Đất Hợp đã mang đến 5 sản phẩm đến từ thương hiệu MicrobeLift. Các sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện sinh thái Hoa Kỳ Ecological (Ecological Laboratories Inc.):

  • Vi sinh MicrobeLift IND: giảm BOD, COD, TSS.
  • Vi sinh MicrobeLift DGTT: khử dầu mỡ.
  • Vi sinh MicrobeLift N1: giảm Nitơ.
  • Vi sinh MicrobeLift SA: giảm bùn.
  • Vi sinh MicrobeLift OC: khử mùi hôi.
vietwater 2019 dathop 03 1
Hình 2. Các dòng sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải MicrobeLift.

>>> Xem thêm:VIETWATER 2019 – GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XỬ LÝ NI-TƠ HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ MICROBELIFT

Với 3 ngày mở triển lãm. Gian hàng của MicrobeLift đã thu hút hơn 1000 khách tham quan. Trong số đó có thể kể đến một số đơn vị như: Công ty CP Thiết bị xăng dầu Petrolimex, Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng, Nhà máy bia Heineken Việt Nam, Công ty Môi  trường Á Châu,… Con số này tăng lên qua từng năm đã giúp Đất Hợp có thêm niềm tin để đưa MicrobeLift ngày một đến gần hơn với mọi người.

vietwater 2019 dathop 02
Hình 3. Khách tham quan ghé gian hàng MicrobeLift.
vietwater 2019 dathop 04
Hình 4. Hội thảo “Giải pháp xử lý Ni-tơ và Amonia trong hệ thống xử lý nước thải với MicrobeLift.

Bên cạnh đó, hội thảo “Giải pháp xử lý Ni-tơ và Amonia trong hệ thống xử lý nước thải với MicrobeLift”.Do Mr. Goh Kwang Beng – Đại diện Ecological Laboratories Inc., (USA) khu vực Châu Á trình bày đã đưa ra được những phương án thiết thực cho vấn đề xử lý Ni-tơ và Amonia. Nhờ vậy, đã thu hút hơn 70 khách lắng nghe, thảo luận và trao đổi.

Chế phẩm sinh học MicrobeLift thu hút được nhiều khách quan tâm và tham gia thảo luận. Trao đổi bởi vì những hiệu quả vượt mong đợi như:

  • Dễ dàng sử dụng – Sử dụng trực tiếp và KHÔNG cần nuôi cấy.
  • Dễ bảo quản – Thời hạn sử dụng dài.
  • Vi sinh thích nghi nhiều môi trường: hiếu khí, kỵ khí, tùy nghi.
  • Đa dạng chủng loại – Thích hợp nhiều loại nước thải phức tạp, tải lượng cao.

Kết thúc sự kiện VIETWATER 2019. Đất Hợp cùng MicrobeLift đã gặt hái được nhiều thành công. Phần lớn nhờ vào Quý khách hàng và Đối tác đã đến và tìm hiểu sản phẩm.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng và Đối tác suốt thời gian qua.

Theo dõi Fanpage Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift để cập nhật những tin tức mới nhất về môi trường và các phương án xử lý nước thải hiệu quả nhé!

xử lý nước thải

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline/Zalo: 0909 538 514
Website: https://microbelift.vn/

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời