Hot line: 0903 825 125

XỬ LÝ DẦU MỠ CHO GIA ĐÌNH BẰNG VI SINH ĂN MỠ DGTT

XỬ LÝ DẦU MỠ CHO GIA ĐÌNH BẰNG VI SINH ĂN MỠ DGTT
5 (100%) 1 vote

Vi sinh xử lý dầu mỡ MicrobeLift DGTT không chỉ được sử dụng vào mục đích công nghiệp, mà còn được sử dụng trong hộ gia đình một cách đơn giản và hiệu quả.

 

Việc nấu ăn và dọn dẹp hầu như ai cũng làm hằng ngày. Nhưng dường như ít người quan tâm đến việc bảo vệ đường ống thoát nước. Nếu chất béo, dầu mỡ bám dính và đông cứng vào đường ống lâu ngày sẽ chặn dòng nước thải. Đó là nguyên nhân làm nước chảy chậm, trào ngược, gây mùi. Nghiêm trọng hơn nữa là tắc nghẽn đường ống thoát nước phải cắt bỏ thay đường ống mới.

 

Hình 1. Dầu mỡ thừa sau khi chế biến món ăn

 

Cách xử lý thông thường

 

Một số cách xử lý thông thường là lau sạch dầu, mỡ và chất béo trước khi rửa chén. Thực phẩm trôi nổi trong nước rửa chén không nên cho chảy xuống cống. Thực phẩm rơi xuống đáy bồn rửa chén cũng phải được vớt bỏ vào thùng rác.

 

Hình 2. Bồn rửa chén bị tắc do dầu mỡ

 

Xử lý dầu mỡ bằng vi sinh ăn mỡ DGTT

 

Chúng ta cần giữ vệ sinh bếp cũng như bồn rửa để kiểm soát dòng chảy. Ngoài ra, nên kết hợp với các vi sinh ăn mỡ. Vi sinh xử lý dầu mỡ MicrobeLift DGTT chứa rất nhiều chủng vi sinh vật. Vi sinh vật khi được bổ sung vào đường ống tạo thành một lớp màng vi sinh vật bảo vệ. Khi dầu mỡ thải ra, lớp màng vi sinh sẽ lập tức hoạt hóa và phân hủy dầu mỡ ngay. Đường ống sẽ luôn luôn sạch sẽ và không bị vấn đề trào ngược, mùi hôi và tắc nghẽn.

 

Hình 3. Vi sinh phân hủy FOG MicrobeLift DGTT

 

Đặc biệt mùi hôi sẽ được ngăn chặn chỉ sau 01-02 ngày sử dụng. Sản phẩm sử dụng thuận tiện và dể dàng, lắc đều và đổ vào bồn rửa chén, đường ống. Thời điểm tốt nhất là trước khi đi ngủ, vì lúc đó hoạt động sử dụng nước ít nhất. Đảm bảo thời gian tối thiểu 30 phút không xả nước để vi sinh thích nghi tốt nhất.

 

Vi sinh xử lý dầu mỡ MicrobeLift DGTT là sản phẩm 100% tự nhiên hoàn toàn không gây hại đối với con người, động vật và thủy sinh nên chúng ta có thể an tâm để sử dụng cho hộ gia đình.

 

>>> Xem thêm: Vi sinh xử lý dầu mỡ MicrobeLift DGTT.

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

☎ Hotline: 0909 538 514

📩 Email: cskh@dathop.com.vn

⌨️ Website: www.microbelift.vn

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn