sh 1

Xử lý nước thải bằng Microbe-Lift_phương pháp sinh học

Xử lý nước thải chủ yếu dựa vào hoạt động sống của các vi khuẩn. Cụ thể là các vi khuẩn dị dưỡng hoại sinh có trong nước thải. Các vi sinh vật này sử dụng các chất hữu cơ có trong nước thải và một số khoáng chất. Đó chính là nguồn dinh dưỡng cho hoạt động sống của vi sinh vật. Đồng thời các chất hữu cơ này sẽ được phân giải thành hợp chất vô cơ đơn giản. Mục đích của quá trình này là khử BOD và COD.

Xử lý nước thải bằng Microbe-Lift có thể được phân loại như sau:

xu ly nuoc thai bang microbe-lift

Hình 1.  Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

Tùy từng môi trường hiếu khí hay kị khí sẽ có từng loại chế phẩm vi sinh thích nghi. Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học được dựa trên cơ chế hoạt động của vi sinh vật. Để phân hủy các chất hữu cơ gây nhiễm bẩn trong nước thải. Quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ nhờ vào vi sinh vật được gọi là quá trình oxy hóa.

Vi sinh Microbe-Lift là một sản phẩm vi sinh đang được sử dụng và trở nên phổ biến.

Để quá trình xử lý nước thải bằng Microbe-Lift đạt được hiệu quả cao. Cần tìm được những chế phẩm vi sinh chất lượng. Trong đó, vi sinh Microbe-Lift là một sản phẩm vi sinh đang được sử dụng và trở nên phổ biến. Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam.

Là một dòng sản phẩm vi sinh 100% tự nhiên từ Mỹ. Microbe-Lift dựa trên cơ chế hoạt động vi sinh vật xử lý nước thải. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu tuyển chọn những chủng vi sinh đưa vào sản phẩm. Những vi sinh này không gây độc hại cho con người, vật nuôi, môi trường để đưa vào sản xuất.

xu ly nuoc thai bang microbe-lift

Hình 2. Chế phẩm sinh học Microbe-Lift sử dụng trong xử lý nước thải

Sản phẩm Microbe-Lift đang được công ty TNHH Đất Hợp là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn cụ thể đến từ đội ngũ chuyên gia.  Và chọn được những sản phẩm phù hợp nhất!

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời