Hot line: 0903 825 125

Chế phẩm vi sinh xử lý môi trường

Chế phẩm vi sinh xử lý môi trường
5 (100%) 2 votes

Bên cạnh sự phát triển của kinh tế xã hội là sự suy thoái nghiêm trọng của môi trường. Trong thuyết kinh tế học hiện đại, các nhà kinh tế học đã nói rằng phát triển kinh tế phải luôn đi kèm bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, thực trạng ô nhiễm môi trường đang diễn ra từng ngày, từng giờ và hậu quả ngày càng nghiêm trọng.

Môi trường nước, không khí, đất đai ô nhiễm trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Chúng ta không khỏi bàng hoàng khi hằng ngày, báo chí vẫn đưa tin về đại dịch bùng phát. Số lượng người chết tăng, sinh vật chết, thực vật mang mầm bệnh.

Nhận thấy sự quan trọng của ngành xử lý môi trường, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu trên nền tảng công nghệ sinh học. Sau nhiều năm thử nghiệm đã cho ra đời sản phẩm: Chế phẩm vi sinh Microbe- Lift chuyên gia xử lý môi trường.

Bảo vệ môi trường

                                                     Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Vì sao phải sử dụng chế phẩm vi sinh vào xử lý môi trường?

Xử lý môi trường nói chung và xử lý nước thải nói riêng đều có rất nhiều phương pháp. Hầu như các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, khu đô thị đều xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên hệ thống này vẫn chưa mang lại hiệu quả cao.

Xử lý môi trường ở hệ thống này chỉ xử lý được một phần chất thải có trong nước. Mà không thể loại bỏ được các tạp chất hữu cơ, mùi hôi, dầu mỡ, bùn một cách hoàn toàn. Chưa kể đến việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa gây hại đến sức khỏe của con người. Vi khuẩn và mầm mống bệnh tật phát triển. Gây chết sinh vật, mất cân bằng hệ sinh thái.

Sự tồn tại của chế phẩm vi sinh và xác của vi sinh vật không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến môi trường.

Vì thế cần phải sử dụng chế phẩm vi sinh vào ngành xử lý môi trường.

Xem thêm: Vi sinh vật là gì? Những lợi ích vi sinh vật Microbe lift mang lại

Chế phẩm vi sinh xử lý môi trường như thế nào?

Chế phẩm vi sinh là một quần thể vi sinh vật, có tác dụng xử lý các chất thải có trong môi trường, nước thải nhanh chóng hiệu quả. Khi được kích hoạt bằng các tác nhân khác nhau, vi sinh vật sẽ phát triển và sinh trưởng. Sinh vật trong chế phẩm vi sinh sinh sôi theo cấp số nhân, số lượng cực kỳ lớn. Sau đó tìm đến các chất bẩn cần xử lý và tiến hành phân hủy chúng.

Điều đặc biệt là, vi sinh vật sẽ nhận năng lượng từ các tác nhân ô nhiễm để sinh sôi. Quá trình này chỉ kết thúc khi loại bỏ hết tác nhân ô nhiễm môi trường. Vi sinh vật sẽ tự động phân hủy mà không ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Vì thế cho nên chế phẩm vi sinh được gọi là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Công nghệ cốt lõi của Vi sinh Microbe Lift

Các chế phẩm vi sinh xử lý môi trường

Các chế phẩm vi sinh xử lý môi trường trên thị trường hiện nay là men vi sinh, bùn vi sinh…Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chế phẩm vi sinh hiện đại dạng lỏng: Microbe- Lift.

Sản phẩm microbe-lift

                                                                   Chế phẩm vi sinh môi trường Microbe- Lift

Dòng chế phẩm vi sinh xử lý môi trường Microbe- Lift có 5 sản phẩm chuyên dụng cho xử lý 5 vấn đề :

Xem thêm: 

Hiện nay, chế phẩm vi sinh Microbe- Lift được nhập khẩu 100% từ Mỹ và được phân phối bởi công ty TNHH Đất Hợp. Khách hàng đang gặp phải vấn đề về môi trường có thể liên hệ:

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn