sản phẩm Miceobe- Lift

Vi sinh vật là gì? Những lợi ích vi sinh vật Microbe-lift mang lại

Trong thời đại xã hội phát triển hiện nay việc xử lý các chất thải là vô cùng quan trọng. Việc xử lý chất thải bằng phương pháp truyền thống như chôn, đốt,.. không đạt hiệu quả cao; chi phí lớn. Khi cái cũ đã không còn hữu hiệu nữa thì con người sẽ nghĩ ra phương pháp mới để thay thế. Đó chính là xử lý chất thải bằng các sản phẩm vi sinh vật.

Vi sinh vật là gì?

Vi sinh vật là những sinh vật vô cùng nhỏ, mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được và phải dùng kính hiển vi để quan sát…

Sản phẩm vi sinh vật là gì?

Sản phẩm vi sinh vât là sản phẩm có chứa các sinh vật nhằm thúc đẩy quá trình phân hủy của các chất thải để mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Lợi ích của việc xử lý chất thải bằng sản phẩm vi sinh vật:

  • Giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người
  • Tăng khả năng phân hủy các chất thải
  • Tăng cường sức khỏe, bảo vệ các mầm bệnh cho động vật, thủy sản
  • Cân bằng hệ sinh thái
  • Tăng khả năng quang hợp, tăng chất dinh dưỡng cho sự phát triển cây trồng
  • Tăng độ pH cho các ao, hồ, thủy sản
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng mật độ nuôi trồng cho ngành thủy sản

Qua đây, người dùng đã thấy được sản phẩm vi sinh mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm không những đem lại lợi ích cho con người; môi trường sinh vật đang sống. Sản phẩm vi sinh hiện nay được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng rộng rãi đó là sản phẩm Microbe- lift. Đây là sản phẩm vi sinh được sản xuất  bởi Ecological Laboratories Inc của Mỹ sản xuất dùng trong nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, xử lý môi trường… giúp bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo: Tốc độ tăng trưởng của vi sinh vật

vi sinh vật Miceobe- Lift

Xem thêm:

Để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm thì trên thị trường Việt Nam hiện nay có những loại sản phẩm Microbe-Lift chủ yếu là:

Microbe-Lift Aqua-C: đây là vi sinh xử lý nước thải thủy sản, giúp giảm mùi hôi, độ đục nước, tạo môi trường tốt cho thủy sản sinh trưởng, phát triển.

Microbe-lift DGTT: vi sinh xử lý dầu mỡ giúp phân hủy các chất béo trong hệ thống nước thải bao gồm các bể bẫy mỡ, hồ chứa chất thải, đường ống chất thải.

Microbe-lift IND: dùng giảm BOD, COD, TSS cho nước thải đa ngành như: công nghiệp, sinh hoạt, đô thị, ngành cao su, ngành dệt nhuộm…..giúp xử lý và tăng tốc độ oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy; cải tiến ổn định cho hệ thống.

Microbe-lift N1: giảm các sự cố cho các ao hồ có hàm lượng Ni-tơ cao và chứa các vi sinh đặc biệt, cấp các chủng vi sinh Nitrosomonas và Nitrobacter cho quá trình nitrat hóa.

Microbe-lift OC-IND: giúp ngăn cản, kiểm soát mùi thoát ra và các phản ứng gây ăn mòn.

Microbe-lift SA: giúp giảm phân hủy bùn hữu cơ và các chất hữu cơ khó phân hủy trong hệ thống xử lý nước thải, ao hồ, đầm chứa.

Microbe-lift Quantum Light: tăng khả năng quang hợp cho cây xanh

Microbe-lift Quantum VSC: chống lại trôi chảy chất dinh dưỡng, giúp cây trồng tăng trưởng tốt.

Trên đây là  giới thiệu tổng quát về sản phẩm Microbe-lift và những lợi ích các  loại sản phẩm. Mong rằng bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu,lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình; góp phần bảo vệ môi trường trong lành hơn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Xem thêm:

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời