Phát triển nông nghiệp

Chế phẩm vi sinh: Chìa khóa vàng để phát triển nông nghiệp

Đất nước chúng ta xuất phát điểm từ một nền nông nghiệp lạc hậu thuần nông. Cùng với xu hướng thị trường và những nỗ lực đổi mới đến nay nền nông nghiệp đã rất phát triển. Nông nghiệp có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Tuy nhiên, để phát triển nông nghiệp bền vững thì cần đi đôi với bảo vệ môi trường. Bỏ qua lợi ích ngắn hạn bằng cách hạn chế sử dụng những chế phẩm, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Thay vào đó sử dụng các thành quả của sinh học, thân thiện với cây trồng vật nuôi, con người. Sử dụng chế phẩm vi sinh là người nông dân đã nắm trong tay mình chìa khóa vàng để phát triển nông nghiệp.

Tại sao nên sử dụng chế phẩm vi sinh trong phát triển nông nghiệp?

Nông nghiệp cung cấp lương thực, thực phẩm cho con người; làm thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm nông nghiệp làm nguyên liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp, hàng hóa xuất khẩu… Góp phần làm giàu cho đất nước và xây dựng nền văn hóa của dân tộc. Vì thế phát triển nông nghiệp không chỉ là mục tiêu mà là nhiệm vụ hàng đầu. Phát triển nông nghiệp Tuy nhiên, năng suất cây trồng nông nghiệp qua mỗi năm đều không tăng trưởng ổn định. Có thể kể đến nhiều lý do như tác động của tự nhiên, sự biến đổi thất thường của khí hậu, con giống… Ngoài ra còn do sự lạm dụng của bà con nông dân khi sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kích thích tăng trưởng. Những loại hóa chất này có thể cho cây trồng năng suất cao nhưng lại đi kèm nhiều hệ lụy xấu. Nông sản chứa mầm mống bệnh tật, đất đai bạc màu, suy thoái môi trường, gây hại đến sức khỏe của con người. Vì thế, việc sử dụng chế phẩm vi sinh thân thiện môi trường là một con đường đúng đắn nhất trong phát triển nông nghiệp.
Xem thêm: Nông nghiệp bền vững với Quantum Growth

Chế phẩm vi sinh- chìa khóa vàng để phát triển nông nghiệp

Chế phẩm vi sinh tồn tại ở dạng rắn, lỏng hoặc bùn. Chứa các chủng vi sinh vật với khả năng khác nhau để xử lý các vấn đề trong nông nghiệp. Sử dụng chế phẩm vi sinh thực tế là lợi dụng khả năng của vi sinh với số lượng lớn để hỗ trợ khả năng sinh trưởng của cây, giải quyết các sự cố đất trồng. Vi sinh vật phát triển và thực hiện nhiệm vụ của mình. Sau đó sẽ tự phân hủy mà không để lại bất kỳ ảnh hưởng gây hại nào cho môi trường.
Xem thêm: 3 lý do khiến Quantum Growthđược tin dùng trong nông nghiệp
Vi sinh vật giúp tăng năng suất cây trồng, vừa bảo vệ môi trường. Cho nên sản phẩm vi sinh chính là chìa khóa vàng để phát triển nông nghiệp bền vững.

Các chế phẩm vi sinh tốt nhất dùng trong nông nghiệp

Chế phẩm vi sinh nông nghiệp

Chế phẩm vi sinh Quantum Light

Quantum- Light là vi sinh cải thiện khả năng quang hợp cho cây trồng. Sản phẩm chứa một tổ hợp lớn các vi sinh vật được tuyển chọn. Bao gồm các vi sinh vật quang hợp, kết hợp với yếu tố khác giúp cây tăng trưởng tự nhiên, khỏe mạnh. Chế phẩm vi sinh vật này tối đa hóa chức năng quang hợp của thực vật và làm tăng năng lượng dự trữ bổ sung từ các chất dinh dưỡng, carbon và ánh sáng.
Xem thêm: Quantum Light: Vi sinh Vật giúp Tăng năng suất cây trồng

Chế phẩm vi sinh Quantum VSC

Quantum  VSCchế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng. Đây là sản phẩm công nghệ sinh học vi sinh tiên tiến nhất của ngành nông nghiệp sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển. Chế phẩm Quantum VSC được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng. Giúp cây trồng khoẻ mạnh và tăng năng suất.
Xem thêm: Chế phẩm Vi sinh Quantum VSC ngăn ngừa thoái hóa đất nông nghiệp

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM Email: cskh@dathop.com.vn. Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601. Hotline: 0909 538 514
Thông tin tham khảo:

chế phẩm vi sinh nông nghiệp, Phát triển nông nghiệp, Quantum- Light, Quantum- VSC, tăng khả năng quang hợp cho cây trồng, tăng năng suất cây trồng, vi sinh, vi sinh cải tạo đất trồng

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường - thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Số 2, đường số 4,
    Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
    QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
    Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • cskh@dathop.com.vn
  • (+84) 909 538 514
  • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi