Men vi sinh xu ly nuoc thai Microbe-Lift

Đặc điểm chung của men vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift

Tuy có công dụng khác nhau, nhưng các dòng men vi sinh xử lý nước thải đến từ thương hiệu này đều có những điểm chung nhất định. Dưới đây là 5 đặc điểm chung của men vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift có thể bạn chưa biết.

Microbe-Lift là thương hiệu vi sinh Mỹ được hình thành từ năm 1976 bởi Viện sinh thái Hoa Kì (hay còn gọi là Ecological Laboratories Inc.,). Mỗi sản phẩm qua giai đoạn nghiên cứu, phát triển và cho ra đời đều có những công dụng khác nhau, có thể kể đến như:

Men vi sinh xu ly nuoc thai Microbe-Lift
Hình 1. Một số dòng sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift.

Tuy có công dụng khác nhau, nhưng các dòng vi sinh xử lý nước thải đến từ thương hiệu này đều có những điểm chung nhất định. Dưới đây là 5 đặc điểm chung của men vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift có thể bạn chưa biết.

1. Quá trình lên men vi sinh xử lý nước thải nhiều giai đoạn, sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn độc quyền

Khác với các dòng sản phẩm vi sinh thông thường khác chỉ lên men qua một giai đoạn, vi sinh Microbe-Lift sử dụng công nghệ lên men nhiều giai đoạn. Đồng thời, kết hợp công nghệ chiếu sáng bằng đèn độc quyền chỉ có ở Ecological Laboratories Inc., ở giai đoạn cuối cùng. Mục đích để sản xuất vi sinh Bacillus, Clostridium, Pseudomonas. Một trong những vi sinh cốt lõi góp phần hình thành nên sản phẩm.

2. Đa dạng chủng vi sinh

Sản phẩm Microbe-Lift là tập hợp của rất nhiều chủng vi sinh vật khác nhau trong quá trình sản xuất. Trải qua các giai đoạn lên men và thu giống ở giai đoạn tối ưu của mỗi chủng.

Ví dụ như đối với Microbe-Lift IND, sản phẩm này chứa 13 chủng vi sinh chọn lọc có hoạt tính mạnh, đó là: Bacilus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus subtilus, Clostridium butyricum, Clostridium sartagoforme, Desulfovibrio vulgaris, Desulfovibrio aminophilus, Geobacter lovleyi, Methanomethylovorans hollandica, Methanosarcina bakeri, Pseudomonas citronellolis, Rhodopseudomonas palustris, Wolinella succinogenes.

3. Khả năng kích hoạt nhanh, không cần ngâm ủ trước khi sử dụng

Microbe-Lift được sản xuất ở dạng lỏng, có khả năng kích hoạt nhanh. Do đã bỏ qua giai đoạn hoạt hóa từ bào tử thành vi sinh và đảm bảo tỷ lệ hoạt động 100%.

4. Có thể thích nghi nhiều môi trường

Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift có khả năng thích nghi tốt ở cả ba môi trường: Hiếu khí, kỵ khí và tùy nghi. Điều này đã làm tăng khả năng ứng dụng của sản phẩm. Đặc biệt hơn, các sản phẩm Microbe-Lift có thể hoạt động trong điều kiện độ mặn lên đến 40 ‰ (khoảng 4%). Rất phù hợp có các hệ thống xử lý nước thải bị nhiễm mặn

5. Hạn sử dụng lên đến 2 năm cho mỗi sản phẩm

Các sản phẩm Microbe-Lift được đóng gói ở hai dạng: Quarter (1 quarter = 0,946 lít) và Gallon (1 gallon = 3,785 lít). Hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 2 năm kể từ ngày sản xuất và sáu tháng sau khi mở nắp chai. Vượt lên hầu hết các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Men vi sinh xu ly nuoc thai Microbe-Lift
Hình 2. Đóng gói sản phẩm vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift.

Sản phẩm men Vi sinh xử lý nước thải đến từ thương hiệu Microbe-Lift đã và đang được nhiều kỹ sư vận hành tin dùng nhờ tính hiệu quả và phù hợp về chi phí của nó.

Một số hệ thống xử lý nước thải lớn đã sử dụng men vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift:

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm men Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift hoặc đang cần tư vấn phương án xử lý phù hợp cho hệ thống xử lý nước thải, hãy liên hệ ngay 0909 538 514 để được hỗ trợ nhé!


Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời