Xử lý tắc nghẽn đường ống nhà hàng long phụng cát tường bằng sản phẩm sinh học Microbe-Lift

Vào cao điểm mùa tiệc cưới, Nhà hàng Long Phụng Cát Tường đã gặp sự cố về tắc nghẽn đường ống nước thải. Nhà hàng đã áp dụng phương pháp xử lý tắc nghẽn bằng vi sinh và đã đạt được hiệu quả đáng ghi nhận.

Nhà hàng Long Phụng Cát Tường ngụ lạc ở B12/1 Phạm Văn Thuận, KP 5, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Không gian nhà hàng tiệc cưới khá sang trọng, đẹp mắt. Đồ ăn khá ngon nên đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến đặt tiệc cưới.

xu ly tac nghen

Hình 1. Nhà hàng Long Phụng Cát Tường

Nhà hàng tiệc cưới Long Phụng Cát Tường luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Từ khâu nhận khách, trang trí phòng tiệc đến thực đơn cho thực khách được chăm chút kĩ càng. Đặc biệt, khâu chế biến thức ăn rất được chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những thế, nhà hàng còn luôn đề cao ý thức bảo vệ môi trường. Nhà bếp luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Luôn vệ sinh đường ống, bể tách mỡxử lý nước thải để không có vấn đề xảy ra.

Vấn đề Nhà hàng Long Phụng Cát Tường gặp phải

Vào thời gian cao điểm tiệc cưới, vẫn có sự cố tắc nghẽn đường ống tại nhà bếp. Do quá trình nấu nướng diễn ra liên tục, thức ăn thừa và dầu mỡ thải ra quá nhiều. Điều này đã làm chất thải bám dính trên đường ống dẫn đến nước thoát chậm. Tình trạng nước chảy chậm diễn ra trong vòng 03 – 04 ngày. Nước ứ đọng, mùi hôi bốc nồng nặc trong đoạn đường ống dài 30 m. Nhà hàng phải tạm ngưng hoạt động.

Nhà hàng Long Phụng Cát Tường đã dùng rất nhiều cách để xử lý tắc nghẽn. Dùng máy khoan để thông, dùng NaOH (xút),… để đổ vào đường ống. Tuy nhiên hiệu quả chỉ được trong vòng vài ngày và đường ống lại bị tắc nghẽn.

xu ly tac nghen

Hình 2. Đường ống tắc nghẽn không thoát nước được

>>> Xem thêm: TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SẢN PHẨM CÓ CHỨA VI KHUẨN ĐỂ LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC?

Giải pháp xử lý tắc nghẽn đường ống cho Nhà hàng Long Phụng Cát Tường

Nhà hàng đã tìm hiểu thông tin vi sinh ăn mỡ MicrobeLift DGTT qua website của Công ty Đất Hợp. Nhận được thông tin, cán bộ tư vấn kĩ thuật của MicrobeLift đã đến xuống tận nơi để khảo sát. Sau đó, đưa ra phương án, lộ trình sử dụng vi sinh MicrobeLift DGTT (phân hủy dầu, mỡ và chất béo (FOG)) và vi sinh MicrobeLift IND ( Phân hủy thức ăn thừa).

xu ly tac nghen

Hình 3. Đổ vi sinh MicrobeLift tại ví trí đầu nguồn- bồn rửa bát

Đường ống bị bám mỡ và thức ăn lâu ngày tạo thành mảng bám cứng dẫn đến nước thoát chậm. Vi sinh sẽ không len lõi vào sâu trong đường ống để xử lý tắc nghẽn nhanh được. Do đó, nhà hàng đã sử dụng đường ống để đổ vi sinh ăn mỡ MicrobeLift vào từng vị trí mong muốn. Sản phẩm MicrobeLift rất hiệu quả, hiện tượng nước ứ đọng đã được xử lý sau 02 ngày. Và chỉ trong vòng 01 tuần mùi hôi đã biến mất. Hiện nay, nhà hàng vẫn đang tiếp tục sử dụng vi sinh MicrobeLift để bảo trì đường ống hàng ngày.

Vi sinh MicrobeLift DGTT chứa tổ hợp vi sinh vật dạng lỏng giúp giải quyết nhanh các vấn đề tắc nghẽn, mùi hôi do dầu mỡ và thức ăn thừa gây nên.

>>> Xem thêm: Vi sinh xử lý nước thải dầu mỡ MicrobeLift DGTT.

Nếu nhà hàng, khách sạn hoặc resort của bạn đang bị tình trạng tương tự như nước thoát chậm hoặc ứ đọng không chảy được, mùi hôi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn và đưa ra phương án tại hiện trường hoàn toàn miễn phí.

xu ly tac nghen

bể tách mỡ, microbelift dgtt, tắc nghẽn đường ống, vi sinh ăn mỡ, vi sinh MicrobeLift, xử lý nước thải, xử lý tắc nghẽn


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường – thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

  • Số 2, đường số 4,
    Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
    QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
    Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • cskh@dathop.com.vn
  • (+84) 909 538 514
  • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi